Các lỗi thường gặp của điều hòa LG

0
1358

LG được mọi người biết đến là một thương hiệu điện lạnh nổi tiếng của Hàn Quốc. Tuy là một trong số những hãng điều hòa được nhấp khẩu nguyên chiếc hay hiện nay là liên doanh sản xuất tại Việt Nam chính vì thế giá thành của chúng không quá chênh lệch nhiều so với những hãng điều hòa sản xuất trong nước như: Funiki và Nagakawa. Nhưng dù là hãng điều hòa nào thì sau một khoảng thời gian sử dụng cũng sẽ xuất hiện những lỗi mà điều hòa thường gặp. Vậy các lỗi thường gặp của điều hóa LG là gì?

Các lỗi thường gặp của điều hòa LG

Thiết kế của dòng sản phẩm điều hòa LG

Điều hòa LG là một hàng điều hòa thuộc tập đoàn điện tử Hàn Quốc LG Group do nhà sáng lập Koo In – Hwoi thành lập năm 1947. Điều hòa LG được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ Hàn Quốc. Là một trong những tập đoàn lớn của Hàn Quốc.

LG được biết đến với thiết kế nhỏ gọn, màu sắc sang trọng đặc biệt là khả năng làm lạnh nhanh, chỉ với 3 phút có thể giảm đến 5 độ C, tiết kiệm năng lượng cùng tấm lọc kháng khuẩn giúp cho không khi trong nhà bạn trong lành hơn, tiết kiệm tối ưu với công nghệ Inverter hiện đại. LG đã nhanh chóng chiếm được vị trí trên thị trường Việt Nam cũng như thị trường nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Các lỗi thường gặp của điều hòa LG

Tuy được sản xuất với công nghề của của Hàn Quốc một nước phát triển mạnh về điện tử, công nghệ nhưng sau khoảng thời gian sử dụng lâu dài điều hòa LG cũng gặp phải những lỗi thông thường. Những lỗi ấy có thể xuất hiện do môi trường xung quanh cũng như nguồn điện đầu vào không ổn định,…

Chúng tôi sẽ giúp bạn thống kê một số lỗi thường gặp ở máy điều hòa LG:

– Điều hòa dù đang hoạt động nhưng lại không có hơi lạnh ra ngoài.

– Điều hòa không hoạt động dù có nguồn điện hoặc là không có nguồn điện đầu vào.

– Điều hòa hoạt động cứ 5 phút lại thấy thông báo lỗi.

– Điều hòa vẫn hoạt động bình thường nhưng lại luôn thấy chảy nước vào trong nhà.

– Điều hòa hoạt động nhưng không có hơi lạnh do bị hỏng máy nén.

– Không thấy gió thổi khi điều hòa đang hoạt động.

– Điều khiển không hoạt động mà cần phải sử dụng công tắc bật trên bề mặt máy.
– Bộ phận đảo giá không hoạt động.

– Dàn lạnh có hiện tượng bị đóng tuyết sau một thời sử dụng.

– Mùi hôi mốc xuất hiện khi sử dụng điều hòa.

– Khi điều hòa hoặt động ( cục nóng hoạt động) Aptomat bị cắt.

– Rò rỉ nguồn điện ra vỏ máy.

Tất cả những lỗi trên đều là những lỗi bạn có thể thấy chúng xuất hiện với điều hòa nhà bạn. Vậy khi điều hòa nhà bạn gặp phải những lỗi như trên bạn nên làm gì? Chúng tôi khuyến cáo rằng nếu bạn không hiểu rõ về nguyên nhân lỗi cũng như không biết các sửa chữa điều hòa như thế nào, bạn không nên tự ý tháo rời các thiết bị trên điều hòa ra kiểm tra. Vì có thể trong quá trình bạn tháo ra kiểm tra sẽ làm hư hỏng đến những bộ phận khác.

Tóm lại, khi phát hiện thấy những dấu hiệu bất thường, bạn hãy liên hệ ngay với trung tâm sửa chữa để họ có thể giúp bạn kiểm tra cũng như kịp thời khắc phục lỗi kịp thời, đảm bảo an toàn cho thiết bị cũng như cho chính gia đình bạn.

Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Dịch vụ Còn nhiều những tin tức liên quan bổ ích về Sửa chữa điều hòa tại website  http://moixemngay.com/,  hãy Like và Share để tiếp thêm động lực cho chúng tôi viết thêm các bài tin hữu ích khác nhé.

Cảm ơn các bạn đã đọc và ủng hộ chúng tôi.

Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here