In cờ lớp ở đâu vừa xịn vừa rẻ?

0
355

In cờ lớp đang dần trở nên phổ biến trong giới học sinh sinh viên. Nắm bắt được “trend” khá hot này, rất nhiều cơ sở in cho ra đời những sản phẩm in chất lượng. Để có thể đưa ra những sản phẩm chất lượng nhất thì cơ sở Đăng Quang chính là một sự lựa chọn thông minh nhất. Còn để biết lý do vì sao nên chọn Đăng Quang thì bạn nên đọc ngay bài viết dưới đây.

In cờ lớp – trào lưu hot được quan tâm gần đây

Trong những năm trở lại đây, ngoài áo lớp, nón lớp,… thì cờ lớp cũng đặc biệt được quan tâm. Cờ lớp thường được sử dụng trong các dịp hội trại, dã ngoại hay chụp kỷ yếu. Đây được xem như biểu tượng khắc ghi những đặc trưng, hình ảnh và slogan của một tập thể. Rất nhiều thiết kế lạ mắt, ý nghĩa được truyền tải vào chiếc cờ lớp.

in co lop
In cờ cho lớp đang dần trở thành trào lưu hot trong giới học sinh, sinh viên

Đăng Quang –Nơi in cờ lớp hàng đầu

Đến với Đăng Quang, bạn sẽ nhận được những sản phẩm cờ chất lượng nhất. Hãy cùng điểm qua những ưu điểm khi in cờ tại đây nhé.

Hỗ trợ thiết kế

Ngoài việc gửi đến bạn những sản phẩm in chất lượng thì tại đây, đội ngũ nhân viên thiết kế cũng rất sẵn lòng hỗ trợ bạn trong việc tạo hình, thiết kế cờ. Với sự “chăm chỉ” cập nhật mẫu mã, hình ảnh “hot trend”, các nhân viên sẽ cố gắng hết mình để bạn có được mẫu cờ độc nhất và đẹp mắt nhất.

Chất lượng in hoàn hảo

Sau khi chọn được thiết kế cờ như ý, phần còn lại hãy để Đăng Quang giúp bạn. Từ khâu chọn chất liệu, mực in đến cách thức in đều được cân nhắc thật chi tiết. Chỉ sau vài ngày thực hiện in ấn là bạn đã có trong tay sản phẩm cờ hoàn chỉnh và chỉn chu nhất.

in co lop
Với hệ thống máy móc hiện đại, chất lượng cờ tại Đăng Quang sẽ làm hài lòng ngay cả những đối tượng khó tính nhất

Giá thành hợp lý

Vì đối tượng chủ yếu của sản phẩm cờ lớp là học sinh, sinh viên nên cơ sở in luôn cố gắng cân nhắc và đưa ra các mức giá thành hợp lý, vừa túi nhất. Bên cạnh đó thì một chiếc cờ lớp trên thực tế không quá lớn và số lượng cũng ít nên giá cả khi tính ra là tương đối ổn, phù hợp cho khả năng chi trả của cả một tập thể.

Nhân viên tư vấn tận tình, chi tiết

Như đã nói ở trên, khi đặt in cờ lớp, bạn sẽ nhận được sự tư vấn từ khâu chọn mẫu thiết kế cho đến in ấn và tham khảo giá cả. Đội ngũ nhân viên của Đăng Quang được đào tạo không chỉ về mặt chuyên môn mà còn cả kỹ năng tư vấn cho khách hàng. Bạn hãy yên tâm dù có thể không đặt hàng tại Đăng Quang thì bạn vẫn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình nhất.

Đảm bảo thời gian giao hàng

Hoạt động với tiêu chí uy tín là hàng đầu, Đăng Quang luôn cố gắng “chạy đúng deadline”. Khi đặt hàng tại đây, bạn không cần phải lo về thời gian nhận hàng vì tất cả đều được đảm bảo đúng hạn. Thậm chí trước đó một vài ngày, bạn vẫn có thể nhận được tin báo từ Đăng Quang!

in co lop
Giao hàng đúng hạn là một trong những điều tạo nên thương hiệu cho Đăng Quang

Trên đây là bài viết giới thiệu đến bạn đọc dịch vụ in cờ lớp chất lượng từ cơ sở Đăng Quang. Với những ưu điểm quan trọng kia, nơi đây xứng đáng là lựa chọn số một của đối tượng học sinh, sinh viên. Mong rằng bạn sẽ hợp tác và nhận được những sản phẩm chất lượng nhất từ Đăng Quang.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here