Dịch vụ kế toán quận 10 trọn gói uy tín, chất lượng, giá rẻ

0
1504

Hầu như trong mỗi doanh nghiệp, kế toán là một bộ phận nhân sự không thể thiếu. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp vẫn lựa chọn giải pháp thuê dịch vụ kế toán để xử lý các nghiệp vụ liên quan đến kế toán trong doanh nghiệp. Quận 10 Hồ Chí Minh cũng không ngoại lệ về điều đó khi là một trong những quận có nền kinh tế phát triển, các công ty doanh nghiệp tập trung nhiều. Nắm được nhu cầu đó dịch vụ kế toán quận 10 chúng tôi ra đời và phát triển nhằm phục vụ các công ty, doanh nghiệp, đơn vị.

Dịch vụ kế toán quận 10 trọn gói uy tín, chất lượng, giá rẻ
Dịch vụ kế toán trọn gói A- Z

Tại sao bạn cần dịch vụ kế toán?

Doanh nghiệp bạn mới thành lập, chưa có nhân viên kế toán hay họ chưa có kinh nghiệm, trình độ, năng lực về các nghiệp vụ kế toán, chứng từ, sổ sách.

Doanh nghiệp bạn có quy mô vừa và nhỏ và bạn không thuê nhân viên kế toán làm việc, tối ưu trong việc sử dụng kế toán.

Bạn là lãnh đạo, chủ doanh nghiệp nhưng không am hiểu về các nghiệp vụ kế toán, quy định về thuế hay chứng từ, sổ sách và không biết báo cáo công việc mà các kế toán công ty bạn làm đã đúng chưa. Việc sai lệch thông tin kế toán sẽ dẫn đến việc rơi vào tình trạng khó khăn, rủi ro cho doanh nghiệp bạn vì những quyết định không đúng đắn.

Hãy đến vơi dịch vụ kế toán quận 10 của công ty chúng tôi để được hỗ trợ và giải quyết những vấn đề khó khăn bạn đang mắc phải trên.

Tại sao dịch vụ kế toán quận 10 được nhiều doanh nghiệp tin tưởng?

Hiện nay, tại quận 10 có rất nhiều dịch vụ kế toán, tuy nhiên dịch vụ kế toán quận 10 tại công ty chúng tôi luôn nhận được sự hài lòng và những đánh giá cao từ phần lớn khách hàng.

Dịch vụ kế toán quận 10 trọn gói uy tín, chất lượng, giá rẻ
Uy tín – chất lượng – trách nhiệm – giá rẻ

Tìm đến và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng, giá rẻ với những lợi ích sau đây:

 • Đội ngũ kế toán có chuyên môn, trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, trách nhiệm.
 • Giải quyết tất cả các vấn đề về kế toán, các báo cáo, sổ sách, chứng từ, hóa đơn, quyết toán thuế nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp.
 • Phân tích cụ thể, thấu đáo giúp công ty, doanh nghiệp đưa ra các quyết định kinh doanh đúng đắn, hiệu quả và tối ưu nhất.
 • Không chỉ làm dịch vụ kế toán, chúng tôi còn chịu trách nhiệm pháp lý, giải trình trước cơ quan chức năng về những công việc mà chúng tôi đã làm cho doanh nghiệp bạn.
 • Chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm, nộp phạt toàn bộ nếu xảy ra trường hợp làm sai, làm không phù hợp.
 • Chi phí bạn phải chi trả khi sử dụng dịch vụ là vô cùng thấp, chúng tôi cam kết không phát sinh các khoản chi phí khác hay hét giá, báo giá sai.
 • Chúng tôi bảo hành trong và sau suốt quá trình sử dụng dịch vụ của bạn.

Công việc mà chúng tôi làm

 • Kê khai thuế trong dịch vụ kế toán như thuế môn bài, thuế thu nhập doanh nghiệp, thu nhập cá nhân hàng năm, báo cáo thuế hàng tháng, lập báo cáo tài chính, các loại thuế liên quan khác.
 • Giải quyết các vấn đề kế toán: định khoản, phân loại và đóng chứng từ, kiểm tra các chứng từ đầu vào/ đầu ra, hạch toán, ghi sổ chứng từ, in sổ sách.
 • Hỗ trợ tư vấn, giải trình thuế
 • Giao nhận chứng từ và nộp các báo cáo thuế cho cơ quan thuế.
 • Đứng tên nhân viên kế toán, kế toán trưởng cho doanh nghiệp.

Nếu doanh nghiệp, công ty bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói tại quận 10 hãy đừng chần chừ mà liên hệ trực tiếp ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp cũng như sử dụng dịch vụ uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất nhé.

Bạn đang xem bài viết tại mục Dịch vụ. Quay về trang chủ: moixemngay.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here