Dịch vụ phiên dịch dự án

0
747

So với các hình thức phiên dịch khác như là phiên dịch hội thảo, hội chợ, gặp gỡ…, phiên dịch dự án có những đặc thù riêng biệt như: đòi hỏi các phiên dịch viên có kiến thức về lĩnh vực cụ thể của dự án; thời gian phiên dịch kéo dài, có khi lên tới hàng năm; sự biến động, hay các thay đổi liên quan đến dự án diễn ra thường xuyên nên các yêu cầu phiên dịch viên phải sát sao và có trí nhớ tốt. Trên thị trường phiên dịch, dịch thuật, Dịch thuật MPT là một doanh nghiệp tiên phong hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch dự án chất lượng cao.

Phiên dịch dự án đa ngôn ngữ và lĩnh vực

Sở hữu tới rất nhiều phiên dịch viên chuyên nghiệp và hơn 10 văn phòng đại diện trên toàn thế giới, Dịch thuật MPT là một trong số ít doanh nghiệp dịch thuật – phiên dịch có thể cung cấp dịch vụ phiên dịch dự án cho nhiều ngôn ngữ và 58 lĩnh vực kinh tế – đời sống đa dạng. Với bất kỳ ngôn ngữ và lĩnh vực nào, Dịch thuật MPT cũng có thể sắp xếp được phiên dịch viên dự án giàu kinh nghiệm nhất. Do đã có một thời gian công tác trong các lĩnh vực phiên dịch, các phiên dịch viên dự án của chúng tôi đã rất quen thuộc với bầu không khí làm việc trong các công ty, nhà máy, nhà xưởng… và văn hóa làm việc của doanh nghiệp bản địa. Điều này sẽ tạo điều kiện rất thuận lợi để chất lượng phiên dịch dự án được nâng cao. Đặc biệt, Dịch thuật MPT còn là lựa chọn tin cậy cho một số dự án đặc thù mang tính mới đột phá như: năng lượng hạt nhân, kỹ thuật, cơ khí hay là xây dựng cầu đường,..

Dịch vụ phiên dịch dự án
                                    Hãy chọn dịch vụ của công ty chúng tôi

Ví dụ tiêu biểu về phiên dịch dự án

Rất nhiều các dự án đã chọn Dịch thuật MPT làm địa chỉ tin cậy để “chọn mặt gửi vàng”. Trong suốt 10 năm hoạt động, dịch vụ phiên dịch dự án tại Dịch thuật MPT đã góp phần làm nên thành công cho rất nhiều dự án quan trọng có ý nghĩa lớn với sự phát triển của đất nước như:

Giá phiên dịch dự án

Bên cạnh chất lượng chuyên nghiệp, Dịch thuật MPT luôn tự tin với lợi thế cạnh tranh của mình vì giá phiên dịch dự án của chúng tôi rất hợp lý nhất thị trường. Điều quan trọng cốt lõi nhất trong báo giá phiên dịch dự án mà các khách hàng nào cũng quan tâm đó chính là sự ổn định của giá. Như đã đề cập, phiên dịch dự án là công việc đòi hỏi rất nhiều về thời gian và sự gắn bó lâu dài của phiên dịch viên. Nếu như các đơn vị cung cấp dịch vụ lợi dụng tính chất này để tăng giá dịch vụ liên tục thì sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới ngân sách và kế hoạch của khách hàng.

Dịch thuật MPT cam kết khách hàng sẽ không phải phiền lòng hoặc gặp những tình huống khó chịu kể trên bởi chính sách giá của Dịch thuật MPT được thiết lập một cách rất chặt chẽ và rõ ràng. Sự ổn định về giá trong suốt mọi thời gian tiến hành dịch vụ là quy định đầu tiên trong chính sách giá của chúng tôi. Mặt khác, mọi chi phí chìm, chi phí ẩn và các loại phí không cần thiết khác thì cũng đều được loại bỏ nhằm giảm gánh nặng về giá cho khách hàng. Chính bởi thái độ làm việc nghiêm túc và tinh thần hướng về khách hàng, dịch vụ phiên dịch dự án của Dịch thuật MPT được hàng trăm doanh nghiệp, tổ chức và đối tác tin dùng.

Hãy để Dịch thuật MPT là người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp với dịch vụ phiên dịch dự án số 1 Việt Nam.

Xem thêm tại chuyên mục Dịch vụ:

Vai trò của tiếng Anh và dịch thuật tiếng Anh

Về lại trang chủ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here