Dịch vụ sửa chữa điều hòa Sanyo uy tín ở Vinh

0
538

Tình hình Trái Đất nóng lên ngày một nghiêm trọng khiến thời tiết nước ta nói riêng thay đổi thất thường. Vì lẽ đó mà vai trò của chiếc điều hòa nhiệt độ ngày một trở lên quan trọng trong cuộc sống sinh hoạt con người. Trong quá trình sửa dụng, việc điều hòa Sanyo gặp sự cố là điều không thể tránh khỏi. Nếu bạn cũng không may mắn gặp phải trường hợp này thì hãy đến trung tâm sửa chữa điều hòa sanyo tại Vinh để cùng nhân viên của chúng tôi kiểm tra hiện trạng và sửa chữa chiếc điều hòa Sanyo của bạn nhé.

  1. Máy tạo tiếng ồn lớn – Lỗi cơ bản thường gặp

Hiện tượng điều hòa chạy tạo ra tiếng ồn lớn là tình trạng phổ biến nhiều chiếc điều hòa gặp phải sau một thời gian dài sử dụng chứ không chỉ riêng đối với điều hòa Sanyo. Dấu hiệu nhận biết lỗi này rất đơn giản chính là bạn nghe được âm thanh điều hòa tạo ra lớn hơn trước đó và không có dấu hiệu phục hồi.

 Những nguyên nhân gây ra lỗi:

–  Điều hòa bị thừa gas

–  Các chi tiết trong máy nén bị hỏng

–  Lỏng các bulong hay đinh vít

–  Các tấm vận chuyển chưa được thao tác

Dich vu sua chua dieu hoa Sanyo uy tin o Vinh

Dịch vụ sửa chữa điều hòa Sanyo uy tín ở Vinh

  1. Điều hòa đột nhiên lạnh hơn một cách bất thường

Nếu bạn thấy chiếc điều hòa nhà mình đột nhiên phát ra khí lạnh hơn bình thường thì có thể do nguyên nhân sau:

  • Thermostat -Bộ điều khiển nhiệt độ bị hỏng: Khi gặp trường hợp này thì bạn nên thực hiện việc kiểm tra thông mạch của bộ điều khiển nhiệt độ và dây dẫn để xác minh chính xác nguyên nhân gây hỏng hóc. Nếu sau khi kiểm tra thấy điều hòa vẫn không có gì bất thường thì nên mang máy đến trung tâm sửa chữa máy điều hòa sanyo ngay để sửa chữa kịp thời.
  • Bạn vô tình chỉnh nhiệt độ xuống quá thấp so với yêu cầu sử dụng.

Kiểm tra điều hòa để biết các bệnh cơ bản thường gặp

  1. Điều hòa chạy liên tục nhưng không phát ra hơi lạnh

Tình trạng này cũng rất phổ biến ở các máy lạnh nói chung. Người sử dụng máy lạnh Sanyo cũng hay gặp phải trường hợp này. Một số nguyên nhân gây ra hiện tượng như:

  • Đường ống khí gas bị tắc nghẽn, có vật cản trở hoặc lỏng lẻo bất thường.
  • Dàn lạnh hoặc lọc gió bị bám bụi bẩn: Khi thấy tình huống này thì nên lau sạch sẽ hoặc thay thế bằng cái mới.
  • Không khí giải nhiệt không được tuần hoàn: Trường hợp này khá phức tạp nên bạn có thể mang điều hòa đến trung tâm sửa chữa máy lạnh sanyo tại Vinh để nhân viên kỹ thuật tiến hành tháo dỡ các vật cản dòng không khí giải nhiệt.
  1. Quạt dàn nóng hoặc quạt dàn lạnh của điều hòa không chạy

Hiện tượng này thường xảy ra khi mạch bị ngắt hay đứt. Tuy nhiên cũng có thể do tụ điện bị hỏng, bị chạm vỏ hay contactor quạt bị hư dẫn đến quạt dàn nóng/lạnh của máy lạnh sanyo không hoạt động. Để điều hòa được bảo đảm an toàn nhất cũng như xử lý tình huống này thì bạn nên mau chóng mang đến trung tâm sửa chữa điều hòa Sanyo để được kiểm tra thông mạch và các tiếp điểm.

  1. Điều hòa có vấn đề về áp suất nén

Các điều hòa trên thị trường nói chung hay điều hòa Sanyo nói riêng đều có thể gặp phải tình trạng bị dư hay thiếu gas xảy ra do hiện tượng áp suất nén cao thấp hoạt động không được hiệu quả. Ngoài ra, cũng có thể do nguyên nhân dàn ngưng tụ bị bẩn hay bị tắc nghẹt một phần. Cũng không loại trừ trường hợp  máy điều hòa thiếu không khí hoặc nước giải nhiệt.

Cũng như một số tình huống ở trên, khi điều hòa gặp phải tình trạng này thì bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa máy điều hòa sanyo để được tư vấn và sửa chữa bằng cách thêm/ rút bớt gas của máy. Bên cạnh đó, nếu vấn đề không do gas thì nhân viên sẽ kiểm tra, sửa chữa và có thể thay thế các bộ phận hư hỏng của điều hòa, tháo dỡ các vật cản không khí,…

Đối với người sử dụng điều hòa ở Nghệ An, các bạn cũng có thể mang ngay máy điều hòa của mình đến sửa chữa tại trung tâm sửa chữa máy điều hòa sanyo tại Vinh để tiến hành sửa chữa một cách nhanh nhất. Hy vọng rằng một số thông tin trên đây có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về các bệnh của máy điều hòa sanyo đang dùng tại nhà mình nhé.

Xem thêm những bài viết khác tại chuyên mục Dịch vụ. Về trang chủ: moixemngay.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here