Màu sơn nhà đẹp cho người mệnh Hỏa

0
900

Là người mang mệnh Hỏa, bạn có biết đâu là những màu sắc hợp với mình hay không? Trong vấn đề chọn màu sơn nhà, bạn đã tìm ra màu sơn ưng ý nhất hay chưa? Bạn có quan tâm đến vấn đề phong thủy hay không? Dù ít nhiều, cuộc sống của chúng ta cũng bị yếu tố phong thủy này ảnh hưởng đấy nhé. Hôm nay, hangsonachau.com sẽ chia sẻ cho chúng ta những màu sơn nhà đẹp nhất cho mỗi căn hộ của người mệnh Hỏa.

  1. Tìm hiểu về ngũ hành để có màu sơn nhà đẹp

Trong thuyết ngũ hành có 5 cung mệnh là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Và nếu xét theo sự tương sinh, tương khắc thì chúng ta sẽ có Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ và Thổ lại sinh Kim. Còn theo sự tương khắc sẽ là Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa.

Người mệnh Hỏa là lửa, tính khí thường hay nóng vội, tuy nhiên nhiệt huyết trong họ lại vô cùng sôi sục, chúng ta cảm tưởng như họ có thể đốt cháy cả đam mê, cả niềm tin. Do đó, họ rất mạnh mẽ, quyết đoán. Khi làm việc với người mệnh Hỏa, nếu thấy họ có chút nóng tính, chúng ta nên nhẫn nhịn và đợi cơn giận của họ nguội xuống, bạn chia sẻ lại, họ sẽ lại khác. Thế nhưng họ lại là những người dám thay đổi mọi thứ. 

  1. Những màu sơn hợp cho người mệnh Hỏa

Theo thuyết ngũ hành, Hỏa là nóng, vì thế những màu sắc của lửa hoặc những thứ tạo thành lửa sẽ rất hợp với những gia chủ mệnh Hỏa. Khi chọn màu sơn nhà đẹp cho người mệnh Hỏa này chúng ta có thể chọn màu xanh lá cây, xanh lá mạ nhưng tuyệt đối không được chọn xanh dương, vì xanh dương là nước, rất kị với người mệnh Hỏa.

Màu sơn nhà đẹp cho người mệnh Hỏa
Màu sơn phòng khách đẹp

Đặc biệt, nếu bạn chọn màu đỏ, tím hay cam thì cũng đều được cả vì đây là màu của lửa, sẽ vô cùng tuyệt vời cho những ai mạng Hỏa. Thế nhưng thoạt nhìn qua những màu sắc như đỏ, cam, nếu dử dụng sơn nhà sẽ rất chóe, chói mắt vậy giờ đây phải làm sao? Hãy thông minh bằng cách trộn màu sắc, phối hợp những màu nhẹ nhàng và mát mẻ như xanh lá chẳng hạn.

  1. Người mệnh Hỏa không nên chọn màu sơn nào?

Quan sát trong thuyết ngũ hành bạn thấy Hỏa khắc Kim và Thủy khắc Hỏa, vậy nên chúng ta nên tránh chọn 2 màu sơn của những mạng này cho căn hộ của mình nhé, đó là xanh dương, xanh nước biển, trắng hay xám ghi. Tuy nhiên nếu như bạn muốn những màu sắc này làm dịu bớt tính cách của mình, hay bạn yêu thích màu trắng, xám ghi, xanh dương thì chúng ta vẫn có thể lựa chọn những màu sắc này nhưng nên chú ý phải biết phối màu để không ảnh hưởng đến vượng khí, nguồn năng lượng cho chúng ta.

Một mẹo mà hangsonachau.com chia sẻ với rất nhiều gia chủ chính là nếu sơn nhà là những màu sắc không hợp mệnh thì riêng phần cửa lớn, cửa sổ và trần nhà, hãy sơn màu hợp cung mệnh của mình để mọi thứ được cân bằng. Hãy thử xem mọi thứ như thế nào nhé và bạn sẽ có được màu sơn phòng khách như ý đấy.

Chọn màu sơn cho phòng khách có khó khăn quá không nào? Đương nhiên là không rồi nhé, nếu như bạn đến với hangsonachau.com tất cả mọi vấn đề sẽ được giải quyết ngay thôi đấy nhé. Hangsonachau.com rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Xem thêm tại mục Xây dựng:

Hạnh phúc thăng hoa cùng với những màu sơn phòng ngủ đẹp

Về trang chủ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here