Những tác hại nguy hiểm khi mua chăn ga gối đệm ngoài vỉa hè

0
541

Chăn ga gối đệm là một vật dụng thiết yếu không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện nay, do nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao nên cũng tạo thời cơ cho các sản phẩm kém chất lượng, hàng giả lên ngôi và trà trộn vào thị trường, được bán tràn lan trên vỉa hè đường phố với giá cực kỳ hấp dẫn thấp hơn rất nhiều so với hàng chính hãng, đánh trúng tâm lý của người dùng Việt Nam thích rẻ và đẹp, nhưng không biết tác hại khi sử dụng những chăn ga gối đệm dởm đó như thế nào, hãy theo dõi bài viết sau để biết rõ được hậu quả khi sử dụng sản phẩm bán ở vỉa hè.

Tin tức đệm Everon:

Trang trí phòng ngủ nhỏ cực đẹp cực đơn giản

1.Chăn ga gối đệm kém chất lượng ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng

Sử dụng chăn ga gối đệm dởm bán ngoài vỉa hè có thể gây ung thư, điều này hoàn toàn có thể xảy ra, bởi những sản phẩm này đa số đều được làm từ nguyên vật liệu tái sinh không rõ nguồn gốc ẩn chưa nhiều vi khuẩn, nấm mốc gây ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như hệ miễn dịch cơ thể.

bán đệm ngoài vỉa hè

Tình trạng bán đệm tràn lan ngoài vỉa hè

Ngoài ra màu sắc của sản phẩm giả thường có hình thức đẹp hơn, màu sắc họa tiết ấn tượng hơn do được in bằng phẩm màu azo nên gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe hệ hô hấp,gây kích ứng da…khi người dùng sử dụng. Nên mới được bán hạ giá và rẻ hơn rất nhiều so với hàng chính hãng.

Những sản phẩm không đảm bảo cũng là tác nhân gây ra các bệnh hen suyễn, khó thở khi ngủ,..vì sản phẩm được bán ngoài vỉa hè thì bụi bẩn, khói bụi bám vào làm tác nghẽn hệ hô hấp, và sẽ gây ra viêm phế quản ở độ tuổi trẻ em.

Tóm lại những sản phẩm này vừa ảnh hưởng tới sức khỏe, dẫn đến nguy cơ gây bệnh tật thẩm chí nặng có thể gây ra ung thư cho người tiêu dùng

2.Chất liệu chăn ga gối đệm dởm sẽ nhanh hỏng

Chăn ga gối đệm giá rẻ bán ngoài đường thường được làm từ những nguyên liệu không rõ nguồn gốc, sự dụng hóa chất tạp nham để biến hóa giống hàng thật. Nhưng nếu sử dụng thì chỉ trong thời gian ngắn có thể thấy rõ sự hao mòn, biến chất của từng sản phẩm như nếu đệm thì nhanh xẹp lún, ga gối thì phai màu, mặt vải sớn rách, còn chăn thì sợi bông vón cục hư hỏng,…

Ngoài ra nếu những sản phẩm nhanh hỏng và chất lượng kém sẽ ảnh hưởng tác động rất nhiều tới giấc ngủ, khiến nằm không thoải mái gây cảm giác mệt mỏi mỗi khi thức dậy và làm giảm tính thẩm mĩ cho cả không gian phòng ngủ.

3.Tiêu hao tiền bạc khi mua chăn ga gối đệm dởm

Nếu một số người nghĩ khi mua những sản phẩm chăn ga gối giá rẻ thì mình sẽ lời, nhưng suy nghĩ đó hoàn toàn sai lệch. Nếu mọi người chịu khó bỏ ra một khoản tiền đầu tư vào một lần sản phẩm chất lượng khi đó độ bền của sản phẩm sẽ cao hơn có thể lên tới trên 20 năm tùy theo hãng, và phát huy được các tính năng ưu điểm mà hãng chính hãng mới có.

Sản phẩm kém chất lượng

Sản phẩm kém chất lượng sẽ có giá rẻ hơn so với hàng chính hãng

Còn nếu mà ham rẻ mua sử dụng được sản phẩm đẹp về bên ngoài những được bài ba tháng hư hỏng, biến chất như vậy lại phải mua sản phẩm mới khi đó tổng thiệt hại còn nhiều hơn vào việc mua một sản phẩm chất lượng ngay từ đầu.

Trên là những tác hại có thể xảy ra nếu mua chăn ga gối đệm ngoài vỉa hè, nên mọi người hay lưu ý “Tiền nào của nấy, hàng tốt thì không rẻ mà hàng rẻ thì không tốt”. Cũng không nên đặt nặng vấn đề tiền bạc vào việc mang đến những sản phẩm chất lượng và những giấc ngủ an toàn, thoải mái và một sức khỏe được bảo vệ cho những người thân yêu của mình.

Tim hiểu và xem thêm một số thông tin về các mẫu đệm đẹp tại danh mục Thời trang . Bạn có thể xem them một số thông tin về thời trang tại: moixemngay.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here