Quan hệ tình dục đường hậu môn có “sướng”?

0
296

Quan hệ tình dục mang lại những khoái cảm rất tốt cho sức khoẻ mà những việc khác không mang lại được. Khi đã quen với các tư thế cũ, bạn muốn mạo hiểm với việc quan hệ tình dục đường hậu môn để cải thiện chất lượng cuộc yêu. Vậy việc quan hệ kiểu này có “sướng” không, chúng ta cùng tìm hiểu.

Quan hệ tình dục qua đường hậu môn là sao

Đây là một hình thức quan hệ tình dục không còn xa lạ với giới trẻ hiện đại. Ngoài việc các đôi nam-nữ muốn mạo hiểm thực hiện kiểu quan hệ này thuốc xịt stud 100. Thì các đôi yêu nhau đồng tính nam-nam cũng ưa chuộng kiểu quan hệ tình dục qua đường hậu môn để chứng tỏ sự gắn kết tình yêu của họ.

Quan hệ tình dục đường hậu môn có “sướng”?
Quan hệ qua hậu môn thường xảy ra ở đối tượng đồng tính

Hiểu theo cách đơn giản nhất, quan hệ tình dục đường hậu môn là việc đưa dương vật, ngón tay vào đường hậu môn. Hậu môn là nơi đưa chất thừa cặn bã ra khỏi cơ thể con người. Cấu tạo của hậu môn gồm hai cơ vòng đóng khít giúp giữ phân ở cơ thể. Khi có nhu cầu đi đại tiện, các cơ này sẽ mở và đưa phân ra ngoài cơ thể.

Hậu môn không tiết ra chất nhờn như âm đạo và có một phản xạ tự nhiên co lại khi có vật lạ xâm nhập stud 100 giá bao nhiêu. Việc quan hệ tình dục qua đường hậu môn khó khăn hơn quan hệ qua âm đạo. Khi quan hệ tình dục cần sử dụng thêm các chất phụ trợ như gel bôi trơn và bao cao su đặc biệt chứa nhiều chất tạo độ nhớt thì mới không gây ra đau rát cho bạn tình trong khi quan hệ.

Một vài tư thế quan hệ qua đường hậu môn

Khi quan hệ qua đường hậu môn sẽ có một số tư thế giúp bạn thực hiện dễ dàng như:

– Tư thế úp thìa:

Người thụ sẽ nằm sấp, hai chân khép lại, ưỡn mông lên, người công sẽ nằm bên trên và tiến vào.

– Tư thế doggy:

Người thụ sẽ trong tư thế quỳ và gập người trên giường, mông ưỡn cao, hai chân mở rộng. Người công quỳ thẳng người đằng sau, thuận theo tư thế và tiến vào.

– Tư thế đứng gập người:

Người thụ tìm một vật có độ cao ngang bụng, đứng trên sàn nhà, để nửa thân trên uốn cong và tiếp xúc với mặt đồ vật. Người công đứng thẳng người đằng sau sao cho dương vật nối tiếp hậu môn, thuận theo tư thế và tiến vào mua thuốc chống xuất tinh sớm ở đâu.

– Tư thế cưỡi ngựa:

Người công sẽ nằm ngửa và người thụ quỳ bên trên, để hậu môn tiếp xúc với dương vật từ trên xuống. Tư thế đối mặt này người thụ có thể làm chủ cuộc “yêu” nhiều hơn, dễ dàng nhìn rõ cảm xúc của đối phương, hưởng thụ những khoái cảm mà bạn tình mang lại.

Một số “tai nạn” không mong muốn khi quan hệ qua hậu môn

Khi quan hệ qua đường hậu môn, bạn tình có thể bị chảy máu do ma sát giữa dương vật và cơ vòng hậu môn do hậu môn không tiết chất nhờn mà công cụ gel hỗ trợ không đủ độ trơn.

Quan hệ qua đường hậu môn lâu ngày sẽ dẫn đến bị trĩ gây đau đớn cho bạn tình và mắc các bệnh nhiễm khuẩn đường ruột, viêm ruột kết.

>>>>> Mời bạn xem thêm sản pẩm tại: https://shopsextoynu.com/ và https://shopsextoynam.com/

Quan hệ tình dục đường hậu môn có “sướng”?
Quan hệ qua hậu môn gây ra bệnh trĩ

Việc quan hệ mạnh bạo qua đường hậu môn còn có thể gây rách ruột, tràn phân ra ổ bụng nguy hiểm đến tính mạng bạn tình. Quan hệ qua đường hậu môn vẫn có nguy cơ lây nhiễm các bệnh như HIV, giang mai, lậu…

Mặc dù quan hệ tình dục đường hậu môn không xấu, nhưng chúng ta cũng nên hạn chế việc “sướng” bằng kiểu quan hệ này và nên dùng bao cao su để giảm các loại vi khuẩn lây bệnh cho cả hai vì hậu môn là nơi xả thải của cơ thể con người. Với những thông tin hữu ích trên đây, hi vọng bạn sẽ có thêm kinh nghiệm cho đời sống tình dục viên mãn.

Để biết thêm các thông tin bổ ích và cần thiết cho chuyện gối chăn, hãy truy cập Love Toy: https://lovetoy.vn/  hoặc gọi tới số Hotline 0947.463.111 để được tư vấn giải đáp những vấn đề bạn còn thắc mắc nhé!

Xem thêm tại mục Sức khỏe:

Cách nhận biết gái còn trinh khi quan hệ chỉ những chàng sành sỏi “chuyện ấy” mới biết

Về trang chủ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here