Bao cao su đắt nhất thế giới hiện nay

0
1140

Bạn đang muốn tìm loại bao cao su đắt nhất thế giới? loại bao cao su đem lại cho bạn cảm giác “đeo như không đeo”, bạn muốn loại bao cao su đó không mùi cao su khó chịu, làm từ chất liệu cao cấp chống dị ứng….

Shop Bao cao su Hà Nội giới thiệu đến bạn dòng bao cao su mỏng nhất thế giới hiện nay đó là bao cao su Sagami Original 0.01. Sagami Original đang “làm mưa làm gió” trên thị trường thế giới khi trở thành loại bao cao su mỏng nhất thế giới, có độ dày chỉ bằng 1/6 bề ngang tóc người.

Loại bao cao su đặc biệt này chỉ dày 0,01 mm, và hãng Sagami phải mất 10 năm nghiên cứu để có thể chế tạo nó. Nếu so về độ mỏng, Sagami Original đã “ăn đứt” công nghệ của phương Tây khi loại mỏng nhất của khu vực này đạt được hiện nay mới dừng lại ở chỉ số 0,06 mm.

Bao cao su cao đắt nhất thế giới 

– Là dòng sản phẩm bao cao su đắt nhất Sagami Original 0,01mm của Nhật. Với đặc tính siêu mỏng chỉ có 0,01mm(mỏng nhất thế giới), mềm, nhẹ, tự co giãn theo kích cỡ, cảm giác như thật.

bao cao su đắt nhất Sagami Original 0,01mm

Bao cao su đắt nhất Sagami Original 0,01mm

Bao cao su Sagami Orinal 0,01mm được sản xuất từ chất liệu Poly Urethane cho nên loại bao này nó có thể gọi là siêu siêu mỏng mà tất cả các loại bao cao su khác không thể có được và có độ an toàn rất cao không lo bị rách , bục, hay lỗi do được sản xuất từ chất liệu đặc biệt trong việc cấy ghép y khoa.

– Bao cao su Sagami Original cao cấp đem lại an toàn cao đạt tới 98% khi sử dụng. Dù bạn mới sài bao cao su lần đầu tiên nhưng điều đó hoàn toàn không gây trở ngại khi đeo.

Xem thêm: Dịch vụ

Bao cao su cao cấp có xuất xứ ở đâu?

– Chỉ cần nói là sài hàng Nhật là bạn yên tâm rồi đúng không nào, bao cao su Sagami Original 0.01 là sản phẩm mới nhất của hãng sản xuất bao cao su danh tiếng Nhật Bản – SAGAMI Rubber Industrial. Nó phá vỡ mọi giới hạn về độ mỏng của một chiếc bao cao su mà chúng ta thường thấy, 0.09mm – 0.04mm – 0.03mm – 0.02mm – rồi đến 0.01mm.

Hiện nay bao cao su Sagami Nhật Bản đứng đầu thế giới về độ mỏng – vua của các loại bao cao su. Chưa có hãng bao cao su nào làm được điều đó.

Những ưu điểm đặc biệt của bao cao su Sagami Original 0.01 cao cấp

– Siêu mỏng nhất, đẳng cấp nhất thế giới.

– Truyền nhiệt nhanh, Trong suốt như không mang bao cao su, Tuổi thọ cao tới 10 năm, Không gây dị ứng, Không mùi cao su, Không gây độc hại, Bề mặt cực mịn , cảm giác như da thật, Không tương tác với các loại dầu, Chịu được áp suất gấp 3 lần , lực kéo gấp 2 lần, Dầu bôi trơn cao cấp không mùi vị , theo tiêu chuẩn Y tế Nhật bản.

bao cao su Sagami Original

Bao cao su Sagami Original

Thành phẩn cấu tạo : Được làm từ Poly Urethane

Kích thước :  Kiểu dáng ôm sát ,52mm

Quy cách đóng gói bao cao su Sagami Original

Hộp 1c giá = 150.000 đ  –  Hộp 5c giá = 700.000 đ

Bao cao su Sagami Orinal 0,01mm được sản xuất từ chất liệu Poly Urethane cho nên loại bao này nó có thể gọi là siêu siêu mỏng mà tất cả các loại bao cao su khác không thể có được và có độ an toàn rất cao không lo bị rách , bục, hay lỗi do được sản xuất từ chất liệu đặc biệt trong việc cấy ghép y khoa.

Bao cao su Sagami Original cao cấp đem lại an toàn cao đạt tới 98% khi sửdụng. Dù bạn mới sài bao cao su lần đầu tiên nhưng điều đó hoàn toàn không gây trở ngại khi đeo.

Bài viết được biên tập bởi:

Shop Bao Cao Su Hà Nội

Chuyên cung cấp 

  • Bao cao su các loại
  • Bao cao su dành cho nam
  • Bao cao su dành cho nữ
  • Gel bôi trơn cho nam
  • Dụng cụ hỗ trợ
  • Phân phối bao cao su masculan chĩnh hãng của Đức

Hotline: 0983 984 785

Email: baocaosuhanoi2017@gmail.com

Websitehttps://moixemngay.com/

Địa chỉ: Số 96 Ngõ 230 Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here