Cách bật chế độ vắt của máy giặt Sanyo đơn giản nhất

0
713

Từ thành phố cho đến nông thôn hiện nay, máy giặt là thành phần không thể thiếu của mỗi gia đình. Đặc biệt là chiếc máy giặt của thương hiệu Sanyo. Tuy nhiên, những người mới dùng còn nhiều bỡ ngỡ chưa biết cách bật chế độ vắt của máy giặt Sanyo như thế nào cho đúng cách. Bài viết hôm nay, chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu chủ đề này nhé.

Cách bật chế độ vắt của máy giặt Sanyo đơn giản nhất

Máy giặt Sanyo có nhiều loại, chính vì thế cách vắt của mỗi chiếc máy giặt Sanyo cũng khác nhau. Dưới đây, là hai cách bật chế độ độ vắt của máy giặt Sanyo dành cho cửa trên đơn giản nhất.

Cách bật chế độ vắt khi giặt luôn quần áo trên máy giặt

Bước 1: Mở nắp máy giặt lên, đổ quần áo vào lồng giặt sao cho không quá đầy, chỉ ở mức cân nặng đã quy định của máy giặt dịch vụ sửa máy giặt tại nhà.

Bước 2: Mở khay chứa bột giặt, đổ bột giặt cũng như nước xả vải vào ngăn đã quy định.

Cách bật chế độ vắt của máy giặt Sanyo đơn giản nhất
Cách bật chế độ vắt của máy giặt Sanyo

Bước 3: Chọn chế độ giặt phù hợp với đồ giặt: Giặt mạnh, giặt nhẹ, giặt tiêu chuẩn, giặt chăn mền hoặc giặt ngâm.

Bước 4: Nhấn nút Start để tiến hành giặt đồ.

Bước 5: Sau khi giặt xong, máy sẽ tạm ngưng trước khi tiến hành công đoạn vắt. Có thể chọn chế độ vắt thường hoặc vắt cực khô trên bảng điều khiển, rồi nhấn nút Start. Sau khi vắt xong, máy giặt sẽ báo âm thanh tút tút sửa máy giặt sanyo tại hà nội, lúc này bạn chỉ cần việc bỏ quần áo ra khỏi lồng giặt rồi phơi.

Cách bật chế độ vắt khi giặt bằng tay rồi bỏ vào máy giặt vắt khô

Đối với những loại quần áo nên giặt bằng tay, sau khi giặt tay xong có thể cho vào máy giặt để vắt cho nhanh khô. Cách làm này không hề làm ảnh hưởng đến độ bền vải quần áo.

Bước 1: Sau khi giặt tay quần áo xong, cho quần áo vào máy giặt, đóng cửa máy, bật nút nguồn trên bảng điều khiển.

Bước 2: Chọn chế độ vắt, và thời gian vắt. Thông thường, nếu quần áo không quá dày thì nên chọn chế độ vắt thường. Chọn thời gian vắt chừng 2 – 3 phút nếu là quần áo mỏng. Chọn thời gian vắt 3 – 4 phút, nếu là quần áo dày.

Cách bật chế độ vắt của máy giặt Sanyo đơn giản nhất
Cách bật chế độ vắt khi giặt bằng tay rồi bỏ vào máy giặt vắt khô

Bước 3: Nhấn nút start để tiến hành vắt. Sau khi vắt xong, máy giặt sẽ báo âm thanh tít tít, lúc này chỉ cần mang quần áo lên phơi.

Sử dụng bật chế độ vắt của máy giặt Sanyo sao cho đúng cách

  • Khi bật chế độ vắt của máy giặt, cần chú ý đến tốc độ vắt của máy. Nếu máy quay nhanh thì đó là chế độ vắt khô, còn máy quay chậm thì là chế độ vắt thông thường.
  • Nếu quần áo dễ nhăn, mỏng, hay thời tiết nắng ráo, hanh khô thì chỉ nên lựa chọn chế độ vắt thông thường để giữ gìn quần áo được bền hơn sửa máy giặt lg tại nhà.
  • Tuy nhiên, khi trời đổ nồm, mưa ẩm triền miên, hay mùa đông quần áo dày cộm lâu khô, nhà có trẻ sơ sinh,… thì khi vắt quần áo nên chọn chế độ vắt khô. Bởi quần áo lâu khô dễ sinh ra ẩm mốc, khi mặc sẽ bị nấm, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Chính vì thế, tùy theo từng trường hợp cụ thể mà chúng ta nên bật chế độ vắt cho hợp lý.

Bài viết trên đây, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu cách bật chế độ vắt cho máy giặt Sanyo. Hy vọng, với những thông tin trên đây đã cung cấp cho các bạn, đặc biệt là chị em phụ nữ biết cách bật chế độ vắt đúng cách để có thể giúp quần áo cho cả gia đình được thơm tho, bền lâu hơn.

Để xem thêm các thông tin liên quan, bạn có thể truy cập tại website suadienlanhhanoi.com.vn hoặc gọi tới hotline 0243.688.5696 | 0938.92.33.88 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí về cách bật chế độ vắt ở máy giặt Sanyo sao cho đúng cách nhất.

Xem thêm tại mục Dịch vụ:

So sánh máy giặt Sanyo và Aqua

Bấm vào đây để về trang chủ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here