Cách sử dụng bột vệ sinh lồng máy giặt Sandokkaebi  

0
3016

Máy giặt không còn là thiết bị quá xa lạ đối với đời sống của người dân Việt Nam. Tuy nhiên có rất nhiều người sử dụng máy giặt mà lại không hay để ý đến việc vệ sinh máy giặt định kỳ làm tuổi thọ và chất lượng của máy bị giảm sút.  Và lồng giặt của máy giặt là một trong những bộ phận tiếp xúc thường xuyên với máy giặt nên nó chứa khá nhiều các bụi bẩn và vi khuẩn. Chính vì vậy sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn cách sử dụng bột vệ sinh lồng máy giặt Sandokkaebi để các bạn cùng tham khảo nhé

Bột tẩy vệ sinh lồng máy giặt Sandokkaebi là gì?

Việc sử dụng bột tẩy vệ sinh lồng máy giặt Sandokkaebi là một trong những phương pháp vô cùng hiệu quả giúp bạn vệ sinh máy giặt tại nhà mà không tốn quá nhiều chi phí. Loại bột này đến từ Hàn Quốc với công dụng làm sạch vô cùng tuyệt vời mà các bạn không nên bỏ qua.

Bột vệ sinh lồng máy giặt Sandokkaebi
Bột vệ sinh lồng máy giặt Sandokkaebi

Sau một thời gian sử dụng thì lồng máy giặt thường xuất hiện những cặp oxit và hóa chất từ bột giặt bám vào dẫn đến làm mất đi độ sạch bóng. Đồng thời những bụi bẩn và các sợi vải từ quần áo bám vào làm ố màu gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến mùi và chất lượng quần áo sau khi giặt.

Tuy nhiên đối với bột giặt vệ sinh máy giặt Sandokkaebi thì bạn thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi nó sẽ giúp chúng ta giải quyết mọi điều phiền toái.

Bạn nên tham khảo thêm dịch vụ của Điện lạnh Đức Hưng:

Cách sử dụng bột tẩy vệ sinh lồng máy giặt Sandokkaebi

Đối với máy giặt lồng đứng

– Bước 1: Bạn hãy đổ thẳng bột giặt vào bên trong lồng máy giặt. Chú ý rằng thay vì đổ vào ngăn chứa bột giặt thì bạn đổ vào lồng máy mới có thể làm sạch được lồng.

Vệ sinh lồng máy giặt cửa đứng
Vệ sinh lồng máy giặt cửa đứng

– Bước 2: Lựa chọn chương trình giặt như bạn vẫn giặt bình thường với quần áo. Cho máy giặt chạy khoảng 10 phút để toàn bột lượng bột bạn vừa đổ vào được hòa tan ra hoàn toàn.

– Bước 3: Ngâm hoàn bột lượng bột đã hòa tan cùng với nước đó trong máy giặt khoảng 2-3 tiếng. Bạn cũng có thể ngâm lâu hơn nếu muốn lồng giặt thật sự sạch. Bạn cũng có thể dùng chế độ nước nóng sẽ giúp làm sạch hơn đó nhé.

– Bước 4: Bấm nút để máy giặt chạy và hoàn thành chương trình chạy mà bạn vừa ngừng lại đến khi máy dừng lại là bạn dã vệ sinh xong rồi đó.

– Bước 5: Nếu muốn máy giặt sạch hơn thì bạn có thể dùng thêm tấm vải mềm để lau chùi toàn bộ phần lồng máy giặt nhé. Nhớ mở cửa máy giặt để lồng được khô, tránh tình trạng ẩm mốc và làm ảnh hưởng quần áo.

Vệ sinh máy giặt lồng ngang(Cửa dưới)

Đối với vệ sinh máy giặt lồng ngang gần giống lồng dưới. Chú ý là máy lồng ngang nên bạn không được phép mở cửa máy trong suốt quá trình vệ sinh vì nước sẽ chảy ra ngoài đó nhé.

Lồng máy giặt vô cùng quan trọng nên bạn hãy vệ sinh thường xuyên nhé. Tốt nhất là nên vệ sinh 1 lần/tháng để quần áo giặt xong luôn sạch sẽ và thơm tho.

Trên đây là phần hướng dẫn sử dụng bột vệ sinh lồng máy giặt mà chúng tôi muốn cung cấp cho các bạn. Hy vọng sẽ đem đến kiến thức bổ ích để các bạn có thể tự vệ sinh máy giặt thường xuyên tại nhà mà không cần gọi thợ.

Bài viết được biên tập bởi Điện lạnh Đức Hưng – 0243.688.5696 | 0938.92.33.88 – trung tâm sửa chữa điện lạnh tốt nhất Hà Nội. Bạn có thể tham khảo thêm các bài tin dịch vụ của chúng tôi và quay về trang chủ tại đây.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here