Cảnh giác với những rủi ro từ việc mua lò quay gà vịt thanh lý

0
60

Mua lò quay gà vịt cũ là việc nhiều người lựa chọn bởi do chi phí không đủ hay nhu cầu sử dụng thấp,… Tuy lu quay vịt thanh lý một ưu điểm lớn là giá rẻ, nhưng đi liền với nó sẽ là những rủi ro mà bạn có thể sẽ không ngờ tới. Dưới đây sẽ là những bất cập của lò quay vịt thanh lý, bạn nên xem những điều này trước khi quyết định mua lò cũ.

Tuổi thọ lò quay gà vịt thanh lý ngắn

Thông thường, lò quay gà vịt mới sẽ sử dụng được rất là lâu, tầm 5-6 năm là ít nhất. Với những khách hàng sử dụng cẩn thận, vệ sinh và bảo quản tốt thời gian có thể tới cả chục năm. Nhưng với các loại lò quay gà vịt thanh lý thì không được như vậy. Lò qua một đời chủ rồi, chất lượng sẽ không được như lúc mới. Bởi vậy thời gian sử dụng lò không quá dài. Nhiều nhất chỉ được 2-3 năm, cùng lắm là hơn 3 năm một chút thì sẽ phải thay mới ngay.

Lò thanh lý nhanh bị gỉ sét, dễ hỏng

Lò quay vịt thường thì các lò quay gà vịt đều được làm bằng inox cao cấp hoặc kính cường lực (tuỳ loại lò). Nhưng theo thời gian sử dụng, vỏ lò khó mà đảm bảo được các ưu điểm như lúc mới. Bạn mua lò về, dùng được vài tháng là có thể sẽ thấy xảy ra tình trạng lò inox bị gỉ sét hay các lò bằng kính xuất hiện các dấu hiệu bị hỏng. Việc này sẽ rất bất lợi với bạn, bởi một khi vỏ lò đã có dấu hiệu hỏng thì sẽ lan ra rất nhanh. Như vậy thì tuổi thọ lò không được dài, nhanh phải thay.

Lò cũ tiêu tốn nhiều nhiên liệu hơn

Lò quay gà vịt có nhiều loại, có loại sử dụng than, có loại dùng gas, có loại dùng được cả than và gas và cũng có lò hoạt động nhờ điện. Sử dụng lò quay vịt cũ, các bộ phận lò đã bị xuống cấp nhiều, bởi vậy lò rất dễ bị tiêu tốn nhiều điện hơn. Các lò inox mới thì lớp inox rất dày nên có khả năng giữ nhiệt rất tốt. Kể cả các lò làm bằng kính cũng vậy. Nhưng với lò thanh lý thì sẽ không giữ nhiệt được tốt như lúc đầu. Từ đó sẽ làm hao nhiều nhiên liệu hơn. Với các lò dùng than hoặc gas thì có thể bạn sẽ coi nhẹ, nhưng với các lò dùng điện thì đây sẽ là cả một vấn đề lớn đấy. Bạn hãy cân nhắc nhé!

Các bộ phận lò nhanh hỏng, mất tiền thay mới

Các lò quay gà vịt thanh lý dùng than thì sẽ có một lò than đi kèm, tương tự lò dùng gas thì sẽ có một bếp gas. Khi mua lò cũ, mà bạn không chọn cẩn thận, dễ chọn phải đầu than bị gỉ sét, như vậy thì nhanh phải thay mới. Lò quay dùng điện sẽ được trang bị bảng điều khiển rất hiện đại. Nhưng lò thanh lý, thì bảng điều khiển này có thể sẽ không còn được chuẩn xác như ban đầu. Mà khi mua lại không thể quay thử vịt được nên khó để kiểm tra.

Ngoài ra, lò quay gà vịt nào cũng sẽ được trang bị một đồng hồ báo nhiệt, nó sẽ thông báo mức nhiệt trong lò để bạn kiểm soát nhiệt độ quay tốt hơn. Nhưng nếu là lò cũ thì khó mà chắc chắn được đồng hồ có báo đúng nhiệt hay không.

Chọn lò quay gà vịt mới cũng không đắt hơn bao nhiêu mà đảm bảo chất lượng hơn. Bạn có thể tham khảo các dòng lò quay mới của Điện máy NEWSUN. Lò quay ở đây giá cả phải chăng mà chất lượng thì được đánh giá rất tốt, bởi vì đơn vị này đã cung cấp lò quay cho khách hàng trên toàn quốc. 

Bên cạnh đó, NEWSUN cũng có máy ép chân không, nồi nhúng vịt, máy vặt lông,…sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu. Bạn muốn tư vấn về sản phẩm thì hãy liên hệ hotline NEWSUN hoặc truy cập dienmaynewsun.com nhé!

Nguồn: https://dienmaynewsun.com/

Xem thêm các tin tức khác tại https://moixemngay.com/