Chọn đồ dùng khách sạn thể hiện đẳng cấp, thương hiệu

0
1550

Khi xây dựng và phát triển khách sạn chắc chắn bạn đã có kế hoạch xác định cho khách sạn của mình làm theo tiêu chuẩn nào. Từ đó, đưa ra các định hướng, xác định chi phí đầu tư bộ đồ dùng khách sạn theo đẳng cấp của khách sạn.

Giá phòng ảnh hưởng đến chất lượng đồ dùng khách sạn

Nếu chỉ là nhà nghỉ, khách sạn bình dân, giá phòng chỉ dao động mỗi ngày từ 250.000 – 350. 000đ thì cũng không cần phải lãng phí mua sắm bộ thiết bị khách sạn cao cấp quá. Tuy nhiên, cũng không phải vì giá rẻ, bình dân mà chủ quan mua những đồ dùng, thiết bị kém chất lượng cho khách sạn, như vậy không những làm mất lòng khách, không giữ chân khách mà khách sạn còn bị tẩy chay, bôi xấu với những đánh giá tiêu cực.

Nếu là các khách sạn 4 – 5 sao, khu nghỉ dưỡng resort cao cấp thì đối tượng khách hàng của bạn sẽ là những người có địa vị, kinh tế, thường là khách VIP. Khi họ bỏ ra một số tiền lớn chỉ để mua sự nghỉ ngơi, thư giãn thì tất nhiên đồ dùng khách sạn phải là hiện đại, cao cấp nhất, đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt, các thượng đế phải cảm nhận được sự dễ chịu, thoải mái và trải nghiệm không gian sống cũng như chất lượng phục vụ của khách sạn một cách hoàn hảo nhất.

thiet-bi-cho-khach-san
thiet-bi-cho-khach-san

Một điều cực kỳ quan trọng quyết định đến việc thành công hay thất bại của ngành kinh doanh dịch vụ khách sạn là bạn phải thấu hiểu và cảm nhận được khách hàng của mình thích gì, họ có thói quen như thế nào để mua sắm thiết bị đồ dùng khách sạn cho phù hợp. Phần lớn thời gian khách lưu trú tại khách sạn đều ở trong phòng. Vì vậy, đồ dùng khách sạn trước tiên phải thật cơ bản, sau đó là sự tiện nghi và cuối cùng là cao cấp.

Khách hàng cũng là một nhân tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng đồ dùng khách sạn

Nếu khách hàng là người nước ngoài thì đồ dùng khách sạn chú ý phải thật sạch sẽ, đồ tiêu hao amenities phải là các đồ mới 100%, khách Tây họ rất sợ dùng chung chạ, vấn đề an toàn vệ sinh phải được đặt lên hàng đầu.

  • Tham khảo đơn vị phân phối đồ amenities khách sạn chuyên nghiệp nhất Hà Nội !

Điều quan trọng nhất là bạn phải ý thức được khách sạn của mình ở tầm nào để mua thiết bị khách sạn phù hợp. Các đơn vị lớn, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành cung cấp thiết bị khách sạn sẽ tư vấn cho các bạn nên dùng đồ dùng, thiết bị như thế nào cho hợp lý, nên bạn cũng không cần quá băn khoăn trong việc này. Mọi chi tiết cần thiết sẽ được các đơn vị tư vấn cụ thể, nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc setup khách sạn. Bạn cũng có thể tham khảo thêm những lời giới thiệu từ những người bạn có kinh nghiệm trong ngành hoặc những lời khuyên từ những người đi trước để có sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Việt Supply tự hào là công chuyên cung cấp thiết bị khách sạn số 1 tại Hà Nội, tốt nhất, uy tín nhất. Đứng trên cương vị của một doanh nghiệp cung cấp thiết bị khách sạn hơn 28 năm xây dựng và phá triển. Đến với Việt Supply, khách sạn của bạn sẽ được tư vấn setup, chọn đồ dùng thiết bị khách sạn sao cho phù hợp với hạng sao của khách sạn, được báo giá các sản phẩm với mẫu mã và thiết kế đa dạng với các mức giá khác nhau, bạn có thể xem xét và đưa ra sự lựa chọn cuối cùng của mình.

Thiết bị khách sạn cao cấp Việt Supply mong muốn đồng hành cùng khách sạn của bạn trên con đường kinh doanh, hợp tác và cùng nhau phát triển thịnh vượng, thành công.

 

  • Các bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Dịch Vụ trên trang tin tức online tổng hợp moixemngay.com của chúng tôi !

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here