Chromia (CHR) là gì? Có nên đầu tư vào Chromia (CHR) hay không?

0
64

Hôm nay, chúng tôi sẽ tiếp tục chuỗi bài giới thiệu về các loại tiền ảo khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu về Chromia (CHR). Cụ thể chúng tôi sẽ đi giải đáp tất cả các thắc mắc của các bạn. Ví dụ như Chromia (CHR) là gì? Ưu và nhược điểm ra sao? Có nên đầu tư vào Chromia hay không? Tiềm năng phát triển trong tương lai như thế nào? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây.

1. Chromia (CHR) là gì?

Chromia (CHR) là một nền tảng được xây dựng dựa trên công nghệ Blockchain mới. Nền tảng này được tạo ra với mục đích giải quyết các vấn đề về khả năng mở rộng của các ứng dụng phi tập trung ( hay còn gọi là dApps). Nó được xây dựng để hỗ trợ các ứng dụng chính thống, có quy mô lớn. Ngoài ra, chúng còn cung cấp cho người dùng chính xác những gì họ muốn. Một vài ví dụ như hỗ trợ nhanh chóng, các tính năng hữu ích và chi phí dịch vụ hợp lý. Chromia (CHR) là gì?

Chromia (CHR) là gì?

Với Chromia, các ứng dụng phi tập trung (dApps) được các nhà cung cấp chuyên nghiệp lưu trữ thông tin. Trong giai đoạn tự giải quyết, tất cả các nhà cung cấp sẽ được xác minh có phải người dùng hay không. Không chỉ thế, chúng còn có thể kiểm tra lịch sử hoạt động kinh doanh có thể xác nhận.

2. Cách thức hoạt động của Chromia (CHR)

CHR là token tiện ích của nền tảng Chromia (CHR). Người dùng sẽ sử dụng token CHR trong dApp. Còn dApp chịu trách nhiệm trả phí giao dịch cho các nhà sản xuất khối sử dụng token CHR. Chromia (CHR) cho phép dApp phát hành token được CHR hỗ trợ. Trong khi đó, các nhà đầu tư dự án dApp cũng có thể được bồi thường bằng CHR thông qua hợp đồng chia sẻ lợi nhuận. Đối với nhà phát triển, Chromia còn cung cấp cơ hội kiếm thêm thu nhập từ dApp của họ. Các dApp phổ biến sẽ tạo ra nhiều nhu cầu thu nhập hơn cho token mà token đó thuộc sở hữu của nhà phát triển. dApp hiện hoạt động trên Chromia hầu hết liên quan đến tài chính, game giải trí, bất động sản và ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe. Trong tương lai, Chromia (CHR) có khả năng sẽ tập trung vào ứng dụng liên quan đến chuỗi cung ứng, dịch vụ doanh nghiệp và IoT nhiều hơn.

3. Sử dụng token CHR vào các hoạt động nào?

Người dùng có thể sử dụng token Chromia (CHR) được sử dụng vào mục đích làm phần thưởng khối và để thanh toán phí giao dịch.

Chromia sẽ cho phép các dApp phát hành các token được hỗ trợ bởi CHR. Trong khi đo, các nhà đầu tư của các dự án dApp có thể sẽ được bồi thường trong CHR. Chúng bồi thường thông qua hợp đồng chia sẻ lợi nhuận.

Đối với các nhà phát triển, Chromia mang đến cơ hội kiếm thêm thu nhập từ các dApps. Với các dApps phổ biến, chúng sẽ tạo ra nhu cầu thu nhập cao hơn cho token được sở hữu bởi các nhà phát triển. Việc triển khai dApps trên Chromia hầu hết đều liên quan đến tài chính, game, bất động sản, chăm sóc sức khỏe.

4. Tỷ giá của Chromia (CHR) mới nhất

Dưới đây là tỷ giá của token Chromia (CHR) mới nhất. Tỷ giá này được cập nhật ngay khi tụi mình viết bài này (03/09/2020). Tỷ giá theo thời gian có thể thay đổi do các tác động từ môi trường bên trong lẫn bên ngoài. Do đó, các bạn có thể cập nhật tỷ giá chính xác tại đây nhé. Tỷ giá CHR

Tỷ giá CHR

5. Có nên đầu tư vào CHR hay không?

Quyết định có nên đầu tư vào một đồng coin, token nào là rất khó, Chromia (CHR) cũng vậy. Bởi vì thị trường tiền điện tử biến động rất nhiều. Do đó chúng tôi chỉ nêu ra một số điểm chính. Bạn có thể tham khảo sau đó tìm hiểu thêm rồi hãy tự đưa ra quyết định đầu tư của riêng mình nhé!

Chromia (CHR) sẽ tập trung vào việc xây dựng cộng đồng tại các quốc gia như Trung Quốc, Hàn Quốc, Mỹ và châu Âu. Sau khi lấy các khu vực đó làm trọng tâm cho sự phát triển. Rồi từ đó, họ có thể sẽ dần mở rộng sang các thị trường tiềm năng.

Chiến lược phát triển hiện tại cho những năm tới của Chromia (CHR) như sau:

  • Phát động vườn ươm dự án mang tên Chromia blockchain.
  • Tạo hội thảo, meetups về mảng blockchain gaming. Từ đó, họ có thể tiếp xúc với người sử dụng tiềm năng.
  • Cung cấp các hướng dẫn online, offline với các nhà phát triển nền tảng phi tập trung.
  • Phát triển các mối quan hệ với khách hàng doanh nghiệp để tạo uy tín.
  • Phát động các chương trình ưu đãi. Mục đích là để khuyến khích nhà cung cấp hệ thống chạy các node trên nền tảng Chromia.
  • Kích hoạt staking cho người dùng.

Chiến lược cộng đồng trong tương lai:

  • Hợp tác với nhiều hãng game, startups, doanh nghiệp để phát triển Chromia (CHR).
  • Xây dựng các local communities và mời đại sứ.
  • Hợp tác với các vườn ươm công nghệ để có thể cải thiện tốc độ nghiên cứu.
  • Tổ chức các hackathons trên toàn thế giới, mục đích là để thu hút nhiều nhà phát triển hơn.

Ngoài ra, tình hình phát triển các dApps trên Chromia sẽ phần nào bị tác động bởi các tác nhân bên ngoài. Vì với Chromia, nền tảng này hướng tới cung cấp giải pháp cho dApps. Do đó, có càng nhiều dApps được xây dựng, sử dụng trên nó khiến nhu cầu đối với CHR tăng lên. Qua đó tác động phần nào tới tỷ giá CHR token trên thị trường.

6. Các sàn giao dịch Chromia (CHR) uy tín

Dưới đây là một số sàn giao dịch Chromia (CHR) uy tín mà tụi mình đã tìm hiểu. Các bạn có thể tham khảo thêm.Các sàn giao dịch CHR

Các sàn giao dịch CHR

Lời kết:

Chúc các bạn đầu tư ngày một thành công. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp ích được cho bạn.