Có nên quan hệ hằng ngày hay không?

0
4680

Nhu cầu về tình dục là một nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống của chúng ta, nó mang một giá trị thiêng liêng đó là duy trì nòi giống. Theo nhiều ý kiến cho rằng không nên quan hệ hằng ngày, còn bạn thì bạn nghĩ sao? Qua bài viết này các bạn sẽ được hiểu hơn về vấn đề có nên quan hệ hằng ngày và một số thực phẩm tốt cho cơ thể trước khi lâm trận.

Có nên quan hệ hằng ngày hay không

Để có được câu trả lời chính xác về điều này, chúng ta cùng phân tích lợi hại của việc quan hệ thường hàng ngày.

Lợi ích của việc quan hệ hằng ngày

Có nên quan hệ hằng ngày hay không?
Có nên quan hệ hằng ngày không?
  • Giúp bạn trông trẻ hơn : Trong một cuộc hội thảo về tâm lý nhận thức, tiến sĩ David Weeks – một nhà tâm lý học nhận thức đã khẳng định rằng những cặp đôi có đời sống chăn gối viên mãn sẽ trông trẻ hơn từ 5 đến 7 tuổi so với tuổi thực địa chỉ mua dương vật giả… Nhưng các bạn cũng không nên quá lạm dụng sex.
  • Chống lại các bệnh khi giao mùa như cảm lạnh, cảm cúm,… : Quan hệ tình dục giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể và giúp bảo vệ bạn khỏi các bệnh cảm lạnh và cảm cúm. Những người thường xuyên quan hệ có sức đề kháng cao hơn 30% so với người bình thường.
  • Tuổi thọ tăng: Một cuộc nghiên cứu được thực hiện tại Úc cho thấy, những người thường xuyên quan hệ tình dục một tuần sẽ giảm được 50% nguy cơ tử vong vì các vấn đề sức khỏe.
  • Giảm nguy cơ mắc bệnh giai đoạn tiền mãn kinh: Quan hệ tình dục đều đặn khiến cơ thể tiết ra nhiều oestrogen giúp phụ nữ tiền mãn kinh giảm nguy cơ mắc các bệnh về xương như loãng xương.
  • Giảm đau: Các nhà khoa học cho biết, quan hệ tình dục là cách tốt nhất giúp bạn giảm những cơn đau đầu. Bởi vì trong quá trình quan hệ, hooc-môn oxytocin được tiết ra và có chức năng làm dịu các cơn đau.

Tác hại của việc làm tình quá nhiều :

  • Thanh niên trai trẻ quan hệ nhiều lần một tuần còn có thể mắc các bệnh như đau lưng, đau đầu kinh niên. Phải biết bảo toàn tinh khí thì mới sống lâu sống thọ được.
  • Quan hệ quá nhiều lần một tuần sẽ làm loãng tinh trùng và xảy ra vấn đề như hiếm muộn bao cao su don ren. Nghiêm trọng hơn liệt dương, vô sinh,… nhẹ hơn thì xuất tinh sớm. Xuất tinh sớm, lượng tinh trùng ít sẽ làm cho cuộc vui không thể kéo dài lâu khiến cho đối phương chán nản.
Có nên quan hệ hằng ngày hay không?
Xuất tinh sớm khiến đối phương chán nản.

Vậy đàn ông quan hệ nhiều không tốt, có hại cho sức khỏe và cả phụ nữ cũng vậy. Chúng ta chỉ nên quan hệ từ 3 đến 4 lần một tuần để đảm bảo chất lượng và đảm bảo sức khỏe cho cả 2.

Qua những lợi ích và tác hại được dẫn chứng bên trên có lẽ các bạn cũng đã có thể tự trả lời cho việc có nên quan hệ hằng ngày hay không bao cao su khủng nhất. Cái gì nhiều quá cũng không tốt, biết hạn chế thì các bạn sẽ nhận được những “món quà kỳ diệu”.

Những thực phẩm nên ăn trước khi vào cuộc yêu:

Một cuộc yêu chất lượng là một cuộc yêu đảm bảo thời gian cũng như tần suất. Để vào cuộc một cách hoàn hảo nhất, bạn có thể sử dụng một số thực phẩm dưới đây trước khi yêu:

  • Chocolate và sushi sẽ cung cấp cho chúng ta năng lượng.
  • Chuối là thực phẩm tuyệt vời để tăng ham muốn.
  • Hàu và các loại hải sản chứa NMDA (N-methyl-D-aspartate), axit D-aspartic giúp sản sinh các testosterone và estrogen trong cơ thể. Hải sản nướng có thể là một sự lựa chọn hay trước khi vào cuộc yêu.

>>>>> Mời bạn xem thêm sản pẩm tại: https://shopsextoynu.com/ và https://shopsextoynam.com/

Mong rằng qua các thông tin trên sẽ giúp được chút ít cho những ai đang tìm hiểu về việc có nên quan hệ hằng ngày hay không. Các bạn có thể tìm đọc các thông tin thiết thực về chuyện ấy tại https://lovetoy.vn/ hoặc Hotline 0947463111 để được tư vấn nhé.

Xem thêm tại mục Sức khỏe:

Tiết lộ tuyệt chiêu biến nàng thành nô lệ trên giường

>>>> Trang chủ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here