CYBERVEIN (CVT) LÀ GÌ? CÁC MẸO ĐỂ ĐẦU TƯ SINH LÃI

0
179

Khi blockchain tiếp tục phát triển, nhiều loại tiền ảo cũng bắt đầu xuất hiện nhiều. Số lượng đồng tiền ảo trung bình trên thị trường hiện nay có hơn 1000 loại khác nhau. Có nhiều người cũng đang băn khoăn suy nghĩ có nên đầu tư vào thị trường tiền ảo hay không? Hay đầu tư vào loại tiền nào để sinh nhiều lợi nhuận nhất. Dưới đây, chúng mình sẽ tiếp tục chuỗi bài giới thiệu về thị trường tiền ảo. Loại tiền hôm nay chính là CyberVein (CVT). Đây là loại tiền gì? Vận hành như thế nào? Tiềm năng phát triển ra sao? Tỷ giá và các sàn giao dịch uy tín của CyberVein.

Nội Dung

1. CyberVein (CVT) là gì?

CyberVein (CVT) là một trong những nền tảng blockchain đầu tiên trên thế giới. Nền tảng này được thiết kế để giúp kết hợp thế giới của blockchain công cộng và blockchain tư nhân lại với nhau. Mục đích chính là nhằm tạo ra một dịch vụ thống nhất cho phép bảo mật tối đa. CyberVein sử dụng một mô hình chức năng. Chính điều này giúp tích hợp một nền kinh tế dữ liệu hiện có với chuỗi khối gốc để giúp tạo điều kiện thuận lợi cho khả năng hoạt động tổng thể của nó. Đồng thời CyberVein sẽ giúp đảm bảo chức năng cơ bản trong cơ sở dữ liệu hiện có. Ngoài ra, chúng cũng như cho phép thực hiện ‘ngôn ngữ theo định hướng hợp đồng’ để đưa ra giải pháp công nghệ. Mục đích chính là cung cấp khả năng xử lý các hệ thống giá trị dữ liệu phức tạp. CyberVein la gi?

CyberVein la gi?

2. CyberVein (CVT) được dùng để làm gì?

Blockchain tiếp tục phát triển. Điều này kéo theo nhu cầu tăng kiểm soát người dùng và quyền riêng tư cũng phát sinh trong công nghệ này. CyberVein được tạo ra để tạo ra một dịch vụ thống nhất cho phép bảo mật tối đa. Để thực hiện được điều này, CyberVein có một vài đặc điểm tối ưu như sau:

Triển khai hợp đồng thông minh độc đáo:

Một trong những tính năng chính của hệ thống này là nó sử dụng các hợp đồng thông minh. Mục đích là để loại bỏ sự cần thiết phải đồng bộ hóa thủ công các tập dữ liệu. Hợp đồng thông minh cho phép ‘hoạt động tương quan tự động’ xảy ra. Chúng hoạt động bằng cách chỉ định trước các giá trị dữ liệu thích hợp trước .

Khả năng sử dụng tốt:

Nền tảng này sử dụng ‘mô-đun máy ảo’. Ngoài ra, chúng còn kết hợp với sổ kế toán phi tập trung. Điều này giúp người dùng thực thi và quản lý các hoạt động của cơ sở dữ liệu theo cách được xác định và sắp xếp hợp lý.

Dễ sử dụng:

Cyber ​​Vein cho phép người dùng sử dụng các định nghĩa giá trị dữ liệu của riêng mình. Nhờ đó, họ có thể tự bản thân xây dựng được các hợp đồng thông minh (Smart Contracts). Không chỉ vậy, ngay cả các thông số phức tạp người dùng cũng có thể nhập được một cách dễ dàng.

Tiết kiệm tài nguyên:

Nền tảng này không đặt nhiều áp lực lên các nút khác tồn tại trong mạng. Điều này không chỉ giúp tạo điều kiện giao dịch nhanh hơn , mà còn cho phép hiệu suất tổng thể tốt hơn.

Cơ chế đồng thuận khác biệt:

Bitcoin và các altcoin nổi tiếng khác sử dụng mô hình Proof of Work (POW). Và CyberVein cũng vậy. Nó sử dụng duy nhất một cơ chế Proof-of-Contribution (POC). Mục đích của cơ chế này chính là giúp loại bỏ nhu cầu của người khai thác và người dùng bên thứ ba.

Cơ cấu phí thấp:

Phí giao dịch của người dùn hiện tại rất là rất thấp. Đặc biệt, khi các bạn so sánh với các dịch vụ chuyển tiền mà chúng ta đã quen thuộc.

Sử dụng kiến trúc DAG:

DAG là một công cụ chức năng. Mục đích của công cụ này là cho phép xác nhận giao dịch nhanh hơn và hiệu quả hơn. Điều này chủ yếu được thực hiện bằng cách cho phép mỗi giao dịch mới xác nhận một hoặc nhiều giao dịch trước đó. Do đó dẫn đến việc tạo ra một đồ thị mà trong đó các chu kỳ sử dụng của người dùng không lặp lại.

3. Tỷ giá của CyberVein mới nhất (CVT)

Dưới đây là tỷ giá của đồng CyberVein (CVT) mới nhất. Tỷ giá này được tụi mình cập nhật ngay khi viết bài này (02/08/2020). Tỷ giá theo thời gian có thể thay đổi do các tác động bên ngoài. Do đó, để có thể cập nhật tỷ giá chính xác, bạn có thể xem tại đây.Tỷ giá CVT

Tỷ giá CVT

4. Các sàn giao dịch CyberVein (CVT) uy tín

Đồng CVT được sử dụng tốt nhất trên nền tảng CyberVein. Tuy nhiên, dưới đây là một số sàn giao dịch uy tín mà bạn có thể tin tưởng và thực hiện các hoạt động mua bán.Các sàn giao dịch CVT

Các sàn giao dịch CVT

Kết luận:

Trên đây là tất cả các thông tin mà tụi mình đã tổng hợp được về CyberVein (CVT) và mong muốn chia sẻ nó đến các bạn. Hy vọng thông qua bài viết này, các bạn đã có cái nhìn tổng quan về đồng tiền này để đầu tư sinh được nhiều lợi nhuận nhất. Chúc các bạn may mắn!