Điều đặc biệt đên từ dòng máy giặt “sinh đôi” của SamSung

0
1131

Vào thời điểm mới đây thì SamSung mới cho ra mắt dòng máy giặt sinh đôi, mà chưa một hãng nào có thiết kế như vậy. Sản phẩm mới ra đã tạo được cơn sốt trên thị trường, vậy dòng máy giặt “dị” này có gì đặc biệt thì hãy cùng chúng tôi theo dõi nhé.

Cấu tạo và ứng của máy giặt “sinh đôi” của SamSung

Dòng máy giặt này có tên là FlexWash + FlexDry, được trang bị với 2 hệ thống giặt, kết hợp với 2 hệ thống vắt tích hợp trong một chiếc máy, nên người tiêu dùng có thể sử dụng cả hai hệ thống cùng một lúc.

Với 2 hệ thống giặt hoạt động hoàn toàn độc lập nhau, nhưng chức năng giặt thì giống nhau. Với hệ thống lồng ngang FlexWash có dung tích giặt lên tới 1,5 m3 , đây là dung tích lớn nhất trong các hệ thống máy giặt hiện nay, dùng để giặt đồ thường và những đồ có trọng lượng nặng.

Máy giặt FlexWash + FlexDry sử dụng hai hệ thống giặt sấy
Máy giặt FlexWash + FlexDry sử dụng hai hệ thống giặt sấy

Còn hệ thống giặt lồng đứng FlexWash có dung tích là 0,3 m3 sử dụng để giặt những đồ có chất liệu vải nhẹ, và sử dụng độc lập với hệ thống chính. Nên người dùng có thể sử dụng đồng thời hai hệ thống cũng một lúc để giặt được nhiều đồ hơn và dễ dàng phân loại đồ khi giặt rất tiện lợi.

Ngược lại FlexDry thì có chức năng là sấy, có thể sấy được khối lượng quần áo lớn hơn những dòng máy giặt thông thường với 2 hệ thống sấy riêng biệt. Người dùng có thể có thể để quần áo vào hệ thống sấy phụ ở trên máy và điều chỉnh nhiệt độ sao cho khí nóng trong máy bốc lên sấy khô quần áo.

Còn hệ thống sấy chính do được trang bị bởi công nghệ MultiSteam có chức năng làm sạch và khử trùng quần áo khi sấy, đồng thời không làm nhăn hay khử mùi hôi trên quần áo khi sấy.  Với hệ thống FlexDry thì người dùng có thể tự điều chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp với từng chất liệu vải.

Ngoài ra thì máy giặt “sinh đôi” FlexWash + FlexDry của SamSung còn được sử dụng 3 công nghệ hiện đại nhất hiện nay SuperSpeed giúp giảm thời gian giặt nhanh hơn từ 60 phút xuống 30 phút giúp tiết kiệm điện năng, PowerFoam điều chỉnh lượng nước, xà bông một cách hợp lý giúp quần áo được giặt một cách sạch sẽ. Và Vibration Reduction làm giảm độ rung và tiếng ồn một cách tốt nhất.

Thiết kế một cách tinh tế hoàn hảo
Thiết kế một cách tinh tế hoàn hảo

 

Hơn thế SamSung thiết kế máy giặt “sinh đôi” này sử dụng điều khiển có thể thông qua hệ thống SamSung Smart Home ở trên chính điện thoại nên ở xa vẫn có thể điều chỉnh được.

Sự khách biệt của máy giặt FlexWash + FlexDry so với máy giặt khác

Vào thời gian năm ngoài thì LG cũng có ra mắt dòng máy giặt Twin Wash “sinh đôi”, với hai hệ thống giặt riêng biệt. Nhưng dòng sản phẩm này chỉ có một hệ thống sấy nên người dùng không giặt và sấy được nhiều đồ.

Còn với dòng máy giặt FlexWash + FlexDry của SamSung không những có hai hệ thống sấy phụ và chính, với hệ thống sấy phụ thì có thể tự điều chỉnh được nhiệt độ sấy phù hợp với chất liệu vải, và hệ thống sấy chính còn giúp diệt khuẩn, khử hôi và chống nhăn sợi vải khi sấy mà sản phẩm khác không làm được.

Dòng máy giặt FlexWash + FlexDry chỉ có nhược điểm là hơi to, vì thế quá trình vận chuyển, di chuyển sẽ gặp khó khăn. Đặc biệt với những gia đình có diện tích nhỏ hẹp sẽ khó để đặt.

Với những tính năng ưu việt mà dòng máy giặt FlexWash + FlexDry “sinh đôi” của SamSung thì chắc chắn đây là sản phẩm đáng mong đợi nhất hiện nay mà mọi người nên có trong gia đình mình, để tiết kiệm thời gian và công sức khi giặt giũ, vậy bạn có muốn sắm một chiếc máy giặt tuyệt vời như vậy không nào?

Bài viết được biên tập bởi:

Điện lạnh Đức Hưng chuyên cung cấp các dịch vụ:

  • Sửa tủ lạnh 
  • Sửa điều hòa
  • Sửa máy giặt

Thông tin liên hệ

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH ĐỨC HƯNG

Trụ sở chính: Số 6 Chùa Bộc Đống Đa Hà Nội

Hotline0243.688.5696 | 0938.92.33.88

Email: hungdienlanh502@gmail.com

Bài viết nằm trong danh mục :>> Dịch vụ. Quay về trang chủ >> https://moixemngay.com/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here