GlitzKoin (GTN) là gì? Đầu tư như thế nào để sinh được nhiều lợi nhuận nhất

0
2

Thế giới tiền ảo ngày một nhộn nhịp hơn nhờ vào việc có nhiều loại tiền ảo khác nhau trên thị trường. Theo thống kê, hiện nay có hơn 1000 loại token khác nhau. Mỗi loại lại có chức năng và tỷ giá riêng. Nó phục vụ tất cả các nhu cầu và mong muốn của người dùng. Tuy nhiên, một vấn đề đặt ra đó chính là có quá ít thông tin để người dùng tìm hiểu. Do đó, đây cũng chính là lý do mà chúng tôi viết chuỗi bài này. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu một loại tiền mới. Đó chính là GlitzKoin (GTN). Để người dùng có cái nhìn rõ hơn về loại token này, chung tôi sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin. GlitzKoin (GTN) là gì? Đầu tư như thế nào cho hợp lý và sinh được nhiều lợi nhuận nhất? Ưu và nhược điểm của GTN là gì?  Có nên đầu tư vào GlitzKoin hay không? Tiềm năng phát trển của GTN trong tương lai được dự đoán như thế nào? Tất cả sẽ được chúng tôi cung cấp đầy đủ nhất trong bài viết dưới đây.

1. GlitzKoin (GTN) là gì?

GlitzKoin (GTN) sử dụng công nghệ blockchain kết hợp với hợp đồng thông minh (Smart Contracts) và máy móc. Mục đích chính là để giảm rủi ro và gian lận cho các ngân hàng, công ty bảo hiểm và thị trường giao dịch trong ngành kim cương. Nhóm nghiên cứu tuyên bố rằng họ không chỉ cung cấp một hệ sinh thái mà còn là một giải pháp chuỗi cung ứng, theo dõi & chứng nhận và ‘DiaEx’. Đây chính là một sàn giao dịch phi tập trung để buôn bán và giao dịch kim cương (và các dịch vụ liên quan).

GlitzKoin (GTN) là gì?

GlitzKoin (GTN) là gì?

Do đó, khi các nhà nghiên cứu cho ra mắt nền tảng này, họ tuyên bố rằng: Đây chính là nền tảng tích hợp công nghệ blockchain mới nhất. Nền tảng này sẽ được ứng dụng vào chuỗi cung ứng ngành kim cương. Nó có thể thay đổi toàn cảnh của Ngành công nghiệp kim cương trị giá 90 tỷ đô la.

2. Các tính năng nổi bật của GlitzKoin (GTN)

Vì là nền tảng công nghệ đầu tiên cho ngành công nghiệp kim cương, do đó nó có các tính năng nổi bật sau:

  • Xóa bỏ vai trò của người trung gian

Nền tảng này sẽ thiết lập lòng tin trực tiếp giữa người mua và người bán. Để làm được điều này bằng cách loại bỏ các nhà môi giới và người trung gian.

  • Hệ thống lưu trữ dữ liệu phi tập trung

Các bản ghi và thuộc tính của mỗi viên kim cương sẽ  được lưu trữ an toàn trên hệ thống sử dụng công nghệ blockchain.

  • Hạn chế gian lận

Nhờ sử dụng công nghệ blockchain mà nền tảng GlitzKoin (GTN) sẽ được bảo vệ an toàn. Do đó, hacker sẽ không có khả năng xâm phạm hay ăn cắp các dữ liệu này.

  • Cho phép giao dịch xuyên biên giới

Người dùng có thể tiến hành giao dịch xuyên biên giới mà không lo sợ phí chuyển đổi. Họ có thể tiến hành điều này ở bất cứ đâu.

3. Tỷ giá của đồng GTN mới nhất

Đây là tỷ giá được tụi mình cập nhật ngay khi viết bài này (31/08/2020). Do đó, đây có thể được xem là tỷ giá mới nhất ở thời điểm hiên tại. Vì vậy, thời điểm các bạn truy cập có thể tỷ giá này đã có thay đổi do các tác động môi trường bên trong lẫn bên ngoài. Để có thể tự mình kiểm tra tỷ giá, các bạn có thể xem thêm tại đây. Tỷ giá GlitzKoin (GTN)

Tỷ giá GlitzKoin (GTN)

4. Các thông tin cơ bản về GTN cần biết

Ngoài ra, dưới đây tụi mình sẽ cung cấp các thông tin cơ bản về GlitzKoin (GTN) mà các bạn có thể quan tâm. Khi quyết định dấn thân vào thị trường tiền ảo, các bạn nên tìm hiểu kĩ những thông tin sau đây nhé. Mục đích là để đảm bảo rằng bạn nắm chắc các đặc điểm của đồng tiền này để đầu tư sinh được nhiều lợi nhuận nhất. Đây đều là những thông tin tụi mình cập nhật vào ngày 31/08/2020.
GlitzKoin (GTN) là một tài sản kỹ thuật số có vốn hóa thị trường là $70.004.102 USD. XTP được xếp hạng 231 trong bảng xếp hạng tiền điện tử toàn cầu. Hiện tại, đồng coin này có giá là $ 0.28 USD. Hiện tại đang có lượng cung {circulation_supply} đang lưu hành. GTN hiện có lượng cung lưu hành là 247.499.428 GTN với tổng cung là 998.999.328 GTN.

5. Các sàn giao dịch GlitzKoin (GTN) uy tín

Hiện tại có rất ít sàn giao dịch GlitzKoin (GTN). Tuy nhiên, dưới đây là hai sàn giao dịch mà có thể tin tưởng và thực hiện các giao dịch mua bán trên đây.Sàn giao dịch GTN

Sàn giao dịch GTN

Dưới đây là cách thức mua bán an toàn mà bạn có thể tự làm theo:

Bước 1: 

Bạn hãy mở một tài khoản để giao dịch trên nền tảng Binance để lấy địa chỉ Bitcoin hoặc Ethereum.

Bước 2:

Bước tiếp theo, bạn hãy mua Bitcoin (BTC) bằng thẻ Visa hoặc thẻ Master Card tại sàn giao dịch Binance. Truy cập mục Wallet/Deposit & Widthrawal để mua nhé.

Bước 3:

Ở bước cuối này, truy cập vào cặp BTC/GTN hoặc GTN/BTC để mua GlitzKoin với giá ask (giá mua) hoặc bán BTC với giá bid (giá bán). Việc cần làm là chờ đợi, sau vài giây ví GlitzKoin (GTN) của bạn sẽ đầy coin. Bạn cũng có thể đặt giá cao hơn hoặc thấp hơn giá bid/ask và chờ đợi thêm một thời gian dài để lệnh được khớp với một khoản lãi nhé.

Kết luận: 

Trên đây là tất cả các thông tin về GlitzKoin (GTN) mà tụi mình đã tổng hợp cũng như tìm hiểu. Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã có được cái nhìn tổng quan cũng như cần thiết về GTN. Chúc các bạn sớm đầu tư sinh được nhiều lợi nhuận nhất!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here