Học nấu món ăn Hàn Quốc ở đâu là tốt nhất?

0
2317

Hiện nay, cùng với sự du nhập của điện ảnh thì ẩm thực Hàn Quốc cũng rất được các bạn trẻ tại Việt Nam yêu thích. Bởi sự phong phú, đa dạng và phù hợp với thị hiếu của giới trẻ. Với các tín đồ của ẩm thực Hàn Quốc hẳn muốn tìm cho mình những địa điểm học nấu món Hàn Quốc để có thể chiêu đãi bạn bè và người thân. Vậy học nấu món ăn Hàn Quốc ở đâu là tốt nhất? Hãy tham khảo một số địa chỉ mà du học Halo gợi ý dưới đây nhé.

Học nấu món ăn Hàn Quốc
Học nấu món ăn Hàn Quốc

Lớp học nấu món ăn Hàn Quốc

Xem thêm bài viết:

1. Khách sạn Grand Plaza tại Ezcooking

Khách sạn Grand Plaza tại Ezcooking mở lớp, để giúp các bạn chưa biết học nấu món ăn Hàn Quốc ở đâu là tốt nhất. Tại đây, học viên nấu những món Hàn Quốc chuẩn công thức, đúng hương vị của người bản địa. Cũng như nhận biết hương vị trong các món ăn Hàn, trở thành một người nội trợ khéo léo. Bên cạnh, học viên được thực hành làm với 18 món đặc trưng từ món truyền thống cho đến hiện đại của ẩm thực Hàn Quốc.

Các bạn còn được hướng dẫn cách phân biệt gia vị chủ đạo sử dụng trong các món ăn Hàn, cách bảo quản thực phẩm và chế biến thực phẩm theo những quy tắc của người Hàn. Ngoài ra, giảng viên còn giảng dạy các kỹ năng, các quy tắc dùng bữa và văn hóa Hàn Quốc để người học nắm bắt được tinh hoa Hàn Quốc, có như vậy mới nấu được đúng vị. Tư vấn nấu những món mới theo yêu cầu của học viên kể cả sau khi hoàn thành khóa học.

2. Trường Cao đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội

Nếu bạn đang băn khoăn không biết học nấu món ăn Hàn Quốc ở đâu là tốt nhất, thì trường Cao đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời. Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều học viên, trường liên tục tổ chức các lớp học nấu ăn Hàn Quốc. Với mong muốn truyền đạt những công thức chuẩn và bí quyết để nấu được các món ăn đậm phong vị Hàn Quốc. Khóa học được thiết kế và giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên dày dạn kinh nghiệm.

Đặc biệt giảm học phí học nấu ăn Hàn Quốc cho học viên đăng ký nhóm hoặc đăng ký từ 02 chương trình trở lên. Lịch học linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được lớp học nấu ăn Hàn Quốc với ca học phù hợp với điều kiện cá nhân. Sau khóa học, học viên được cấp chứng chỉ nấu ăn do nhà trường cấp. Miễn phí giới thiệu việc làm sau khi kết thúc khóa học với mức lương hấp dẫn tại các cơ sở kinh doanh ăn uống nổi tiếng. Được tư vấn miễn phí để mở cửa hàng kinh doanh ăn uống.

3. Hướng nghiệp Á Âu

Tại Hướng nghiệp Á Âu, chúng ta sẽ được tham gia một lớp học theo yêu cầu khá thú vị “Lớp yêu cầu học nấu món ăn Hàn Quốc”. Đây là chương trình đặc biệt dành cho những học viên có yêu cầu về nội dung học hoặc có nhu cầu học nghề kinh doanh theo hình thức đào tạo “một thầy một trò”. Đến đây, bạn sẽ được lên chương trình đào tạo phù hợp với hình thức kinh doanh ẩm thực mà người học đã, đang hoặc sẽ thực hiện. Học viên được hướng dẫn thực hiện những món ăn truyền thống nổi tiếng của người dân Hàn Quốc như Kim Chi, Bánh Xèo Hàn Quốc (Haemul Pajeon), Cá Cơm Hàn Quốc…và rất nhiều món ăn mới lạ được chế biến theo phong cách của người dân Hàn Quốc.

Đây là hình thức đào tạo đặc biệt theo yêu cầu. Bên cạnh đó, chương trình đào tạo theo yêu cầu tại Hướng nghiệp Á Âu còn dựa trên thực tế mô hình kinh doanh của khách hàng để tư vấn setup thực đơn độc, lạ, theo thị hiếu. Bạn cần tìm học nấu món ăn Hàn Quốc ở đâu là tốt nhất, đừng chần chừ hãy đến với Hướng nghiệp Á ÂU.

4. Đăng kí các khóa học nấu món ăn Hàn Quốc đơn giản  

Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, bạn có thể đăng kí học các khóa học nấu món ăn Hàn Quốc đơn giản chỉ bằng một cú click chuột. Bạn chẳng phải mất hàng giờ đi tìm địa chỉ của các trung tâm học mà có thể ngồi tại nhà và đăng kí online. Với phương thức đơn giản hóa hơn rất nhiều giúp các bạn trẻ còn băn khoăn học nấu món ăn Hàn Quốc ở đâu là tốt nhất tìm được nơi mình mong muốn.

Nếu bạn yêu thích ẩm thực Hàn Quốc và muốn thêm vào bí kíp nấu ăn của mình những món ăn Hàn, thì đừng ngần ngại, hãy đăng kí ngay một lớp học. Trên đây là một số gợi ý cho câu hỏi: “học nấu món ăn Hàn Quốc ở đâu là tốt nhất”.

Hãy liên hệ ngay tới Trung tâm du học Hàn Quốc uy tín Halo để có những thông tin mới nhất về chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc 2017

Công ty du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 046 254 2237

Email: contact@halo.edu.vn

Website: https://halo.edu.vn

Bạn đang theo dõi bài viết:

Thông tin về Hàn Quốc sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại đây. Chúc các bạn có những thông tin thật hữu ích về cuộc sống – con người – xã hội Hàn Quốc cùng với https://moixemngay.com

Bài viết được gắn thẻ:

  • Học nấu món ăn Hàn Quốc ở đâu
  • hoc nau mon an han quoc