Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh mới mua đúng cách

0
524

Trong gia đình nhỏ của bạn không thể thiếu các đồ dùng gia dụng phục vụ cho nhu cầu sử dụng của các thành viên. Khi đã đặt niềm tin vào tủ lạnh nội địa nhật Bản bạn nên tìm hiểu rõ cách sử dụng tủ lạnh mới mua để tủ lạnh của bạn có thể chạy bền bỉ và ổn định hơn.

Khoảng thời gian cắm điện và sử dụng tủ lạnh mới

Hiện nay dòng tủ lạnh mới ra của nội địa Nhật Bản càng ngày càng trải qua khoảng cách lớn và khi bạn không nên sử dụng cánh bên phải và nên lưu ý những điểm sau:

 • Bạn nên thiết lập mặt trên tủ lạnh của bạn một mặt phẳng cố định và chắc chắn, Bạn không cần phải kết nối cho các nguồn năng lượng cho hai giờ để tăng tủ khí bằng cách thỏa.
Đặt tủ ở nơi thoáng đãng, thoải mái
Đặt tủ ở nơi thoáng đãng, thoải mái
 • Khi mua về bạn không nên nôn nóng sử dụng nhanh bằng cách chất đầy tủ thức ăn mà sau hai giờ bạn mới được cắm điện và cần phải để cho tủ lạnh mới chạy với công suất tối thiểu là khoảng 8 giờ. Như vậy, giúp tủ của bạn bền bỉ và tránh thiệt hại khi phải áp chịu áp lực nhanh chóng phải làm việc. Bên cạnh đó, giúp cho thức ăn không bị ám mùi nhựa của chiếc tủ nội địa.
 • Một lưu ý nữa là bạn nên cho tủ lạnh mới được chạy không thức ăn đồng thời hãy mở rộng hai cánh tủ để mùi nhựa bên trong được thông thoáng. Có như vậy đến khi thức ăn để trong tủ sẽ giữ được độ tươi, ngon.
 • Sau 8 giờ bạn đã có thể thoải mái bỏ những thức ăn của mình vào đúng những ngăn của nó sao cho không gian tủ được gọn gàng tránh bừa bộn và mất vệ sinh.
 • Với tủ lạnh mới mua lời khuyên cho bạn là đừng nên quá nhồi nhét thức ăn và cần bọc kĩ trước khi cho vào trong tủ giúp cho tủ của bạn luôn sạch và thức ăn tươi mà không bị héo hay ám mùi nhựa hoặc thức ăn nấu chín khác.

Cách bảo quản tủ trong suốt quá trình sử dụng

 • Nhiều người tiêu dùng luôn có suy nghĩ rằng trong những chiếc tủ lạnh mới đều là quá trình unsucssesfull liên quan đến một vài giờ nhưng không cảm thấy tỏa ra hơi lạnh. Đây là vấn đề bị không được nhiều người quan tâm đến. Bất kì một chiếc tủ mới nào đều cần có một khoảng thời gian ổn định, đó là sau 8 giờ khan tủ sẽ hoạt động bình thường.
Nên mở rộng cánh tủ trước khi sử dụng
Nên mở rộng cánh tủ trước khi sử dụng
 • Không những không nên làm lạnh thức ăn ngay lập tức mà khi muốn chạy đá bạn cũng nên để khay đá không từ hai đến bốn giờ.
 • Ngay từ những chiếc tủ lạnh thông thường, việc chạy để đóng băng 1 tảng đá lớn là một việc mất khá nhiều thời gian đó là từ 8-10 tiếng còn thay vì chạy những khay nhỏ bạn chỉ mất một khoảng thời gian khá nhỏ để có thể bắt đầu sử dụng chúng.
 • Thông thường bạn nên để vừa phải lượng thức ăn bên trong tủ để đủ không gian có thể làm mát toàn bộ thức ăn. Nếu quá chật hẹp không những gây hại cho quá trình lưu thông của tủ lạnh mới mà còn khiến cho thức ăn của bạn dễ hư hỏng và không được tươi ngon
 • Điểm nữa là lưu ý bạn không nên để quá nhiều vật có khối lượng lớn lên bề mặt tủ lạnh vì điều đó khiến chiếc tủ của bạn không thể sử dụng được lâu dài và rất dễ hư hỏng nhanh chóng.

Qua một số điều lưu ý như trên sẽ là những thông tin vô cùng hữu ích giúp bạn có thể sử dụng tủ lạnh của mình đúng cách và có hiệu quả. Chúc các bạn sẽ có một thiết bị hiện đại và bền bỉ.

Bài viết được biên tập bởi:

Điện lạnh Đức Hưng chuyên cung cấp các dịch vụ:

 • Sửa tủ lạnh 
 • Sửa điều hòa
 • Sửa máy giặt

Thông tin liên hệ

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH ĐỨC HƯNG

Trụ sở chính: Số 6 Chùa Bộc Đống Đa Hà Nội

Hotline0243.688.5696 | 0938.92.33.88

Email: hungdienlanh502@gmail.com

Bài viết nằm trong danh mục :>> Dịch vụ. Quay về trang chủ >> https://moixemngay.com/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here