Kinh nghiệm khi mở xưởng giặt là

0
772

Đã từ lâu rồi, các cửa hàng giặt là mọc lên phục vụ nhu cầu thiết yếu cho người dân càng nhiều. Nhưng khi đó tại các cửa tiệm chỉ dùng đồ điện tử điện lạnh máy giặt dân dụng và máy giặt công nghiệp thời gian đó chưa xuất hiện và phát triển nên việc kinh doanh loại hình này gặp nhiều khó khăn.

Vì vậy, sau đây chúng tôi xin phép được giới thiệu tới quý vị và các bạn kinh nghiệm mở cửa hàng giặt là với đồ điện tử điện lạnh máy giặt công nghiệp.

Hình ảnh máy giặt 01
Hình ảnh máy giặt 01

1. Tìm hiểu kĩ trước khi gia nhập thị trường giặt là

Điều đầu tiên trong việc mở cửa hàng kinh doanh này là bạn cần nghiên cứu kĩ, học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước để có những lời khuyên và con đường đi đúng nhất. Chi phí mở cửa hàng, bảo trì mua sắm máy móc và tiền chi trả hàng tháng là bao nhiêu là vấn đề bạn cần quan tâm sâu sắc.

Hơn nữa, để được độc quyền hoặc không bị tranh giành mất khách, bạn cần khảo sát khu vực bạn định đặt cửa hàng đã có tiệm giặt là nào chưa hay là có bao nhiêu cửa tiệm, nhu cầu sử dụng dịch vụ của người dân có nhiều không. Những khảo sát này sẽ giúp bạn dần bước đến thành công hơn.

2. Kế hoạch kinh doanh

Lập kế hoạch kinh doanh cụ thể từ trước khi mở cửa tiệm là điều vô cùng quan trọng. Nhờ có bước lập kế hoạch mà cửa hàng của bạn sẽ đi vào hoạt động chuyên nghiệp hơn, bài bản và quy tắc từ chuẩn bị đến đi vào hoạt động.

Bạn cần lên mục tiêu rõ ràng về đối tượng khách hàng mà bạn muốn hướng tới để đưa ra được những khung giá và ưu đãi phù hợp với đối tượng đó để thu hút được nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn.

Các công việc từ ngày mở cửa hàng, ngày thuê mặt bằng, mua sắm trang thiết bị, tuyển nhân viên, … sẽ được lên kế hoạch là diễn ra trong bao lâu và dự trù kinh phí kèm theo sát nhất có thể. Việc quảng cáo thu hút người tiêu dùng, sử dụng dịch vụ của bạn là rất cần thiết. Luôn chuẩn bị một khoản để đề phòng các rủi ro về máy móc thiết bị.

Để tiết kiệm cho chi phí phải quảng cáo, bạn có thể thuê lại tiệm giặt là cũ, để đảm bảo lượng khách hàng quen thuộc và không phải quảng cáo hay gây dựng lại từ đầu, sẽ tiết kiệm cho bạn một khoản đáng kể để phục vụ cho việc khác như trang bị thêm chống ẩm, hút bụi cho cửa hàng.

 

Hình ảnh máy giặt 02
Hình ảnh máy giặt 02

3. Mua sắm thiết bị cho cửa tiệm

Sản phẩm quan trọng nhất của cửa hàng giặt là chính là đồ điện tử điện lạnh máy giặt công nghiệp, máy sấy khô. Việc mua máy mới để đảm bảo công suất của máy và chất lượng giặt đồ là điều nên vậy,nhưng chỉ phù hợp cho những ai có điều kiện.

Nếu không cũng có thể mua đồ thanh lý hay sản phẩm nhược từ chủ cũ của cửa hàng nhưng cần chắc chắn chất lượng của máy như tết kiệm nước, điện, không bị rỉ, khi hoạt động không gây ồn.

4. Quảng cáo thu hút khách hàng

Hướng người tiêu dùng đến dịch vụ của bạn, khiến cho khách hàng bị thu hút bởi chất lượng phục vụ, … của cửa hàng là điều rất quan trọng. Vì vậy, bạn nên sử dụng các phương thức quảng cáo truyền thống như phát tờ rơi, banner, poster,… về cửa hàng của mình.Hoặc đăng lên các trang mạng xã hội, diễn đàn,… có thể áp dụng các chương trình ưu đãi như giảm giá, thẻ tích điểm,…

Với các kinh nghiệm mở tiệm giặt là mà chúng tôi vừa gợi ý trên, hy vọng sẽ mang lại nhiều thông tin và lưu ý cho quý vị và các bạn cách thức mở cửa tiệm giặt là, cách mua sắm trang thiết bị đồ điện tử điện lạnh máy giặt công nghiệp cho cửa hàng.

Bài viết được biên tập bởi

Trung tâm Điện lạnh Đức Hưng

Chuyên cung cấp dịch vụ

Hotline: 0243.688.5696 | 0938.92.33.88

Email: hungdienlanh502@gmail.com

Website:https://moixemngay.com/

Địa chỉ: Trụ sở chính: Số 6 Chùa Bộc Đống Đa Hà Nội

Xem thêm bài viết chuyên mục: Dịch vụ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here