Lắp đặt camera quan sát tại Thạch Thất, Hà Nội

0
574

Huyện Thạch Thất là một huyện ngoại thành nằm ở phía Tây của thủ đô Hà Nội, có diện tích tự nhiên khoảng 202 km². Hiện nay huyện đang trong quá trình phát triển và đô thị hóa ngày càng cao. Mức sống của người dân ngày càng được nâng cao, xuất hiện rất nhiều khu công nghiệp, trung tâm mua sắm, cửa hàng kinh doanh, siêu thị, biệt thự,…. Cũng vì vậy mà Thạch Thất trở thành điểm đến của nhiều người dân nhiều nơi. Dân số ngày một tăng cao, nền kinh tế phát triển kéo theo tình hình an ninh trật tự cũng phức tạp hơn. Nhằm bảo vệ an ninh, an toàn cho cửa hàng kinh doanh, doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, trung tâm mua sắm, …, lắp camera quan sát là giải pháp được coi là hiệu quả và tiết kiệm nhất.

 

Ưu điểm lắp đặt camera quan sát, giám sát tại huyện Thạch Thất, Hà Nội

Huyện Thạch Thất đang trong quá trình phát triển, chính vì vậy nên việc bảo vệ an ninh khu vực cũng là một giải pháp giúp phát triển kinh doanh đối với các công ty, trung tâm mua sắm, biệt thự,  cửa hàng, siêu thị…. Lắp đặt camera quan sát mang đến nhiều lợi ích:

– Đối với đơn vị kinh doanh

Lắp đặt camera quan sát tại các đơn vị kinh doanh giúp cho khách hàng cảm thấy an tâm và thoải mái hơn trong việc lựa chọn và mua sắm. Không chỉ vậy camera còn ghi lại được mọi hoạt động của nhân viên cũng như tình trạng hoạt động của đơn vị, giúp cho người quản lý điều hành nhân viên và hoạt động kinh doanh tốt hơn.

 –  Đối với nhà máy, xí nghiệp

Lắp đặt camera quan sát tại các nhà máy, xí nghiệp hiện nay là rất cần thiết vì nó hỗ trợ và nâng cao hiệu quả quản lý, giám sát tình hình hoạt động, tình hình an ninh trật tự,… Có thể lưu lại những hình ảnh mà camera ghi lại để xem lại khi cần thiết bằng những thiết bị ghi hình chuyên nghiệp với chất lượng hình ảnh cao, hay trực tiếp giám sát qua mạng Internet.

– Đối với hộ gia đình

Lắp đặt camera quan sát trong gia đình giúp cho các bậc phụ huynh quản lý con cái được tốt hơn, cũng như giám sát mọi hoạt động trong ngôi nhà, đặc biệt hạn chế tình trạng trộm cắp. Camera ghi lại những hình ảnh chính xác và rõ nét giúp cho các hộ gia đình yên tâm về ngôi nhà hơn khi không có mặt ở nhà.

Quy trình lắp đặt camera quan sát tại huyện Thạch Thất, Hà Nội

– Khảo sát vị trí lắp đặt hệ thống camera quan sát trực tiếp.

– Tư vấn cho quý khách hàng lắp đặt camera ở các vị trí thích hợp

– Lên kế hoạch và đưa ra giải pháp, số lượng, dòng camera phù hợp cho mỗi công trình

– Thiết kế bản vẽ cho các vị trí lắp đặt và đường chạy dây hệ thống camera quan sát, giám sát

– Đưa ra các giải pháp thi công lắp đặt hệ thống camera một cách tối ưu nhất

– Thi công lắp đặt hệ thống camera quan sát, giám sát nhanh chóng nhất

– Sau khi thi công lắp đặt hệ thống camera quan sát, giám sát xong sẽ đề nghị khách kiểm tra tình trạng hệ thống, hướng đẫn và bàn giao đến quý khách hàng về cách sử dụng hệ thống camera. Quý khách hàng có thể xem trực tiếp, hay xem qua internet, điện thoại di động,…

Tại sao nên chọn Công ty ZIKO Việt Nam lắp đặt camera quan sát tại Thạch Thất, Hà Nội

√ Ưu điểm khi chọn Ziko Việt Nam

+ Công ty luôn cung cấp 100% hàng chính hãng, không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu.

+ Yêu cầu của khách hàng sẽ được nhân viên xử lý nhanh và tư vấn tận tình về giá cả, thông tin cùng vị trí lắp cho góc nhìn toàn điện và thẩm mỹ nhất.

+ Thời gian bảo hành lên đến 24 tháng, trên tất cả các sản phẩm đều gắn tem bảo hành nên quý khách hoàn toàn yên tâm sử dụng.

+ Bất kể hết thời gian bảo hành thiết bị có lỗi hoặc hỏng quý hay khách hàng không mua thiết bị tại Ziko Việt Nam hãy liên hệ với chúng tôi, nhân viên chúng tôi sẽ đến sửa chữa tận nơi nhanh nhất có thể.

√ Chính sách lắp đặt camera và hình thức bảo hành tại Ziko:

  • Lắp đặt theo thời gian khách hàng yêu cầu
  • Miễn phí tên miền xem camera qua mạng, điện thoại, máy tính…
  • Miễn phí dây tín hiệu, dây điện 10m/1 camera
  • Bảo trì miễn phí tại nhà trong 24 tháng.
  • Đổi mới 1 – 1 trong vòng 24 tháng tính từ ngày bàn giao thiết bị.

Quý khách cần tư vấn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ZIKO VIỆT NAM

Hotline:  0466 877 595

Website: tongkhothietbi.vn


Các bạn đang đọc tin tức tại mời xem ngay chấm com

Để nhận được nhiều thông tin hơn về camera quan sát vui bấm vào đây

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here