Những dấu hiệu cần biết để mua bật lửa Zippo chính hãng, giá tốt

0
100

Nếu bạn là một người yêu thích những dòng bật lửa Zippo USA thì chắc chắn không thể không biết những dấu hiệu để nhận biết một chiếc Zippo chính hãng. Tuy nhiên, nếu bạn là một tay mơ, không có nhiều kinh nghiệm thì đừng vội qua những dấu hiệu cần biết khi mua bật lửa Zippo chính hãng dưới đây.

Những dấu hiệu nhận biết khi mua Zippo chính hãng
Những dấu hiệu nhận biết khi mua Zippo chính hãng

Không mua Zippo sản xuất tại Việt Nam

Dành cho những ai chưa biết thì ở Việt Nam chưa có bất cứ một nhà máy hay cơ sở sản xuất bật lửa Zippo chính hãng nào. Thời điểm hiện tại, nước ta chỉ có các đơn vị đại lý ủy quyền từ Zippo để cung cấp và phân phối dòng bật lửa này ra thị trường.

Chính vì vậy, nếu bạn có ý định mua bật lửa Zippo mà được sản xuất tại Việt Nam thì hãy lập tức dừng lại. Bởi chắc chắn đó là sản phẩm nhái, làm giả, kém chất lượng. Thay vào đó, bạn hãy chọn mua bật lửa Zippo chính hãng có nguồn gốc made in USA hoặc Canada thôi nhé.

Mua bật lửa Zippo chính hãng dựa vào giá cả

Phân biệt bật lửa Zippo chính hãng dựa vào giá cả mà một dấu hiệu dễ áp dụng nhất cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào bạn cũng có thể áp dụng theo cách này, đặc biệt là khi bạn không biết gì về Zippo hoặc mua Zippo để làm quà tặng.

Hiện tại trên thị trường, Zippo chính hãng có nhiều mức giá khác nhau. Giá của chúng phụ thuộc vào thiết kế, xuất xứ cũng như tính năng. Thông thường thì những chiếc Zippo trơn, không có họa tiết đặc biệt và phổ thông thì sẽ chỉ có mức giá từ 500k trở lên. 

Nếu bạn được quảng cáo là Zippo chính hãng như chỉ có mức giá từ 300k đổ lại thì hãy dè chừng nhé. Bởi rất có thể đây là những chiếc bật lửa nhái. Đây là cách thức đẩy hàng nhanh bằng giá rẻ hơn thị trường để dụ dỗ người mua thiếu hiểu biết.

Phân biệt Zippo chính hãng bằng các chi tiết bên trong

Ngoài hai dấu hiệu nhận biết trên đây thì bạn cũng có thể phân biệt Zippo chính hãng một cách chuẩn xác nhất với những chi tiết bên trong bật lửa. Cụ thể là:

Vỏ hộp Zippo chính hãng và vỏ hộp Zippo giả

Hộp của những chiếc Zippo chính hãng có kiểu dáng chắc chắn cùng các đường nét in rõ nét, gọn gàng. Ngược lại, vỏ hộp của những chiếc Zippo giả thường có công nghệ tin thấp nên chữ khá mờ, nét chữ không đều.

Bên cạnh đó, những chiếc Zippo thật thường sẽ kèm theo mã vạch để truy xuất nguồn gốc. Nhưng vỏ hộp nhái thường sẽ không có mã vạch này.

Bánh xe và miếng đồng dưới bánh xe quẹt lửa

Với những chiếc Zippo chính hãng, bánh xe đánh lửa có bánh răng là những đường đan vắt chéo nhau được hãng làm rất sâu. Thiết kế này nhằm nâng cao khả năng đánh lửa khi quẹt vào đá. Trong khi đó, những chiếc Zippo nhái thì có bánh xe chỉ là những đường lằn ngang với vết cắt nông, mờ. Do đó khi vuốt ngược lên sẽ không có cảm giác tay bị rát.

Phần miếng đồng bên dưới bánh xe quẹt lửa của Zippo cũng là một dấu hiệu để bạn phân biệt Zippo chính hãng. Miếng đồng của Zippo chính hãng sẽ có màu vàng đồng, sáng bóng và khá đẹp mắt. Tuy nhiên, những chiếc Zippo giá thì có phần miếng đồng được làm từ thép hoặc sắt thép tổng hợp nên dễ bị oxi hóa nên có màu không đồng đều, xỉn màu.

Bài viết trên đây là những dấu hiệu cần biết khi chọn mua bật lửa Zippo chính hãng cho anh em. Nếu bạn có nhu cầu mua Zippo chính hãng uy tín, chất lượng với giá thành hợp lý thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Website: https://zippovn.com/danh-muc/zippo-sterling-silver/

Hotline: 0965 231 094

Địa chỉ: Số 4 Ngõ 25 đường Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Xem thêm các tin tức khác tại https://moixemngay.com/