Những lưu ý khi đi mua rèm cửa

0
345

Bạn là một người tiêu dùng khó tính và quá trình lựa chọn bất cứ sản phẩm nào với bạn đều rất quan trọng. Tuy nhiên, bạn vẫn chưa có được cho mình những lựa chọn tốt nhất cho gia đình. Bài viết với mục đích cung cấp cho các bạn những lưu ý khi đi mua rèm cửa sẽ giúp các bạn có được một sản phẩm rèm cửa như ý. Đọc bài viết chắc chắn bạn sẽ không uổng phí mất 5 phút cuộc đời đâu.

Tin tức đệm Everon:

Những mẫu rèm cửa màu hồng tạo ấn tượng cho phòng ngủ

1.Hãy đo đạc chính xác số đo của khung cửa

Việc có lựa chọn được một chiếc rèm cửa chuẩn hay không phụ huộc phần lớn vào số đo mà bạn cung cấp cho nhà sản xuất. Thông thường, số đo khung cửa của mỗi gia đình là khác nhau do thiết kế theo yêu cầu của mỗi gia đình một khác vì vậy, cách được mọi người ưa chuộng nhất là đặt nhà sản xuất một chiếc rèm theo ý của mình.

Lưu ý khi mua rèm cửa

Ảnh 1: Những lưu ý khi đi mua rèm cửa

Để đặt được một chiếc rèm đúng với ý của mình bạn phải biết rõ khung cửa nhà mình cao bao nhiêu và rộng bao nhiêu. Có được một sản phẩm vừa với khung cửa nhà mình không chỉ sẽ giúp cho căn nhà được đẹp và chuẩn chỉ hơn mà còn có tác dụng chắn nắng tốt hơn. Một yếu tô quan tọng hơn cả là chiều rộng của chiếc rèm sẽ luôn luôn gấp đôi chiều rộng mà chúng ta đo được từ khung cửa.

2.Hãy là phẳng rèm cửa trước khi treo

Chắc hẳn không một khách hàng nào muốn chiếc rèm cửa của gia đình bị nhăn nhó khi được treo lên. Ngay cả quần áo chúng ta mặc cũng cần sự chau chuốt tỉ mỉ trong từng chi tiết. Nếu bạn quan niệm rằng, chiếc rèm sẽ tự động phẳng ra khi được treo lên thì bạn hoàn toàn sai lầm, có những chất liệu rèm cửa sẽ không tự phẳng ra khi không có sự tác động của bàn tay con người.

3.Nếu muốn chắn nắng, đừng sử dụng rèm cửa quá mỏng

Việc sử dụng rèm cửa quá mỏng hoặc những màu sắc quá nhạt sẽ không thể phản lại ánh sáng mặt trời chiếu vào, đồng nghĩa với việc chiếc rèm cửa của bạn không có tác dụng chắn nắng. Một chiếc rèm cửa không có tác dụng chống nắng chắc chắn sẽ không được lòng các khách hàng khó tính.

4.Đừng treo rèm quá thấp

Có nhiều khách hàng đã phản hồi với chúng tôi khi treo rèm quá thấp làm giảm chất lượng của chiếc rèm. Không chỉ có vậy, treo rèm thấp bạn sẽ làm giảm giá trị thẩm mỹ của chiếc rèm, treo rèm thấp sẽ khiến cho căn phòng trở nên thấp hơn.

Lưu ý khi mua rèm cửa

Ảnh 2: Những lưu ý khi đi mua rèm cửa

5.Đừng treo rèm quá cao

Cũng giống như với việc treo rèm quá thấp, việc treo chiếc rèm quá cao khiến cho  tình trạng chiếc rèm lơ lửng trên không trung cực kì mất thẩm mỹ. Một chiếc rèm treo đẹp là chiếc rèm được treo vừa phải so với mặt đất, vừa tạo độ cao cho không gian vừa không cảm thấy bị quá lơ lửng.

Nếu bạn sử  dụng màn may sẵn, đừng quên treo chúng chạm với mặt đất, bởi lẽ như vậy sẽ khiến căn nhà của bạn được hài hòa hơn. Cho dù bạn sẽ phải nhanh chóng sắm thêm một chiếc mới hãy làm cho căn nhà của bạn đẹp hơn.

Hy vọng những mẹo nhỏ, lưu ý, kinh nghiệm của chúng tôi đã đề cập ở trên sẽ góp phần nào vào công cuộc lựa chọn của những người mua hàng khó tính. Nếu tìm được một chiếc rèm ưng ý hãy liên hệ với chúng tôi để được hưởng ưu đãi và các chương trình chăm sóc khách hàng tốt nhất nhé.

Thông tin về các mẫu đệm đẹp đang được giới thiệu tại danh mục Thời trang . Xem thêm một số thông tin về các mẫu thời trang tại: moixemngay.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here