Những mẫu rèm cửa màu hồng tạo ấn tượng cho phòng ngủ

0
518

Màu hồng trước nay luôn là một màu sắc không được nhiều người ưa chuộng bởi sự sặc sỡ và quá lố của nó. Tuy nhiên, đã có không ít những nhà thiết kế những nhà sản xuất đã mạo hiểm tạo ra những chiếc rèm cửa màu hồng. Chắc chắn trong quá trình thiết kế và sản xuất họ đã phải nhức óc khi tìm cách làm cho màu sắc này không chỉ dành cho lứa tuổi trẻ em mà còn dành cho những đối tượng khác. Vậy những mẫu rèm cửa màu hồng như thế nào sẽ tạo được ấn tượng cho phòng ngủ?

Tin tức đệm Everon:

Hoàn thành công trình rèm cửa và giấy dán tường mới nhất

1.Rèm cửa hồng đơn sắc – không họa tiết

Đây được coi là một cách thiết kế khá đơn giản nhưng lại làm cho màu hồng trở nên khác biệt. Với màu hồng đơn sắc và không sử dụng họa tiết, chiếc rèm cửa sẽ tiết chế được phần nào sự phô trương của mình. Với màu hồng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng với tác dụng chống nắng, sử dụng cùng với những chiếc rèm có chất liệu vải tốt còn có thể làm giảm nhiệt độ môi trường vào bên trong căn phòng giúp bạn có giấc ngủ thoải mái hơn.

Mẫu rèm cửa hồng ấn tượng

Ảnh 1: Những mẫu rèm cửa màu hồng tạo ấn tượng cho phòng ngủ

2.Rèm cửa hồng đơn sắc – có họa tiết

Bạn là một người khá cầu kì và tỉ mỉ, bạn cảm thấy một chiếc rèm đơn sắc và không có họa tiết không đủ làm nổi bật căn phòng của bạn lên thì hãy sử dụng những chiếc rèm cửa màu hồng đơn sắc những được điểm xuyết một vài họa tiết. Tuy nhiên về cơ bản, họa tiết cần được tiết chế để không ảnh hưởng đến tổng thể của phong cách thiết kế căn nhà.

3.Rèm cửa màu hồng đa sắc – không họa tiết

Nếu như rèm cửa đơn sắc đem lại cho căn phòng của bạn một sự đơn giản đến tinh tế thì một chiếc rèm cửa đa sắc sẽ mang đến cho căn phòng ngủ của bạn một màu sắc mới, tươi sáng hơn. Sự kết hợp giữa màu hồng và tông màu nhạt hơn của màu hồng sẽ làm cho căn phòng của bạn trở nên cầu kì và ấn tượng hơn đối với quan khách.

Việc sử dụng rèm cửa đa sắc đã khiến cho căn phòng có thêm nhiều tông màu hơn vì vậy, việc lược bỏ các họa tiết rườm rà sẽ khiến cho gia chủ cảm thấy thoải mái hơn. Phòng ngủ bao giờ cũng cần đến sự đơn giản một chút để tạo ra cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Mẫu rèm cửa hồng ấn tượng

Ảnh 2: Những mẫu rèm cửa màu hồng tạo ấn tượng cho phòng ngủ

4.Rèm cửa màu hồng đa sắc – có họa tiết

Đây là mẫu rèm cửa khá cầu kì và bắt mắt có thể được sử dụng để ngăn cách hai khu vực với nhau, ngăn cách cửa sổ, cửa chính hoặc cửa ra vào…

Theo đó, lớp rèm cửa này sở hữu thiết kế khá ấn tượng, không chỉ được nhấn nhá bằng rất nhiều họa tiết cầu kì mà còn được thiết kế kết hợp hai tông màu với nhau. Bằng một cách nào đó, người thiết kế đã vô cùng khéo léo khi sử dụng cả hai điểm nhấn là màu sắc và họa tiết một cách hòa hợp khiến cho chiếc rèm cửa không quá rườm rà mà vẫn tạo được ấn tượng với người sử dụng.

Đối với những màu sắc như vậy, thông thường khá ít những mẫu thiết kế có thể đáp ứng được nhu cầu của chúng ta. Tuy nhiên, những mẫu thiết kế trên theo sự khảo sát của chúng tôi đối với khách hàng là tuyệt đối, có tới 70% khách hàng sau khi nhận được sự tư vấn nhiệt tình của chúng tôi đã sử dụng những chiếc rèm màu hồng này và phản hồi lại một cách tích cực. Vậy thì tại sao bạn không liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu những chiếc rèm cửa tuyệt vời này?

Thông tin về các mẫu đệm đẹp đang được giới thiệu tại danh mục Thời trang . Xem thêm một số thông tin về các mẫu thời trang tại: moixemngay.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here