Phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ giá bao nhiêu

0
4200

Nam giới thường rất tự ti trước bạn tình, khi dương vật có kích thước quá nhỏ hay quá ngắn. Nhưng hiện nay có nhiều phương pháp giúp cải thiện kích thước cậu nhỏ một cách hiệu quả, đặc biệt là tìm đến biện pháp phẫu thuật bằng y học hiện đại. Nhưng nhiều người đang lo ngại khi phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ giá bao nhiêu, có mắc không? Nên để giải đáp những thắc mắc đó thì hãy tham khảo ngay bài viết sau.

Phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ giá bao nhiêu
Phẫu thuật giúp tăng kích thước cậu nhỏ

Chi phí phẫu thuật để tăng kích thước cậu nhỏ

Chi phí phẫu thuật để tăng kích thước cậu nhỏ thì cần căn cứ vào nhiều yếu tố để đưa ra mức giá phù hợp như:

– Căn cứ vào hiện trạng dương vật: Sau quá trình kiểm tra lâm sàng các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn đồ chơi tình dục nam nữ. Nếu bạn đang mắc các bệnh nhiễm thì nên điều trị trước rồi mới tiến hành phẫu thuật.

– Tay nghề bác sĩ: Các bác sĩ có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm sẽ tiến hành ca phẫu thuật thành công cao nên chi phí sẽ tăng nên chút ít.

– Phương pháp thực hiện: Các phòng khám có trang thiết bị hiện đại sẽ góp phần trong thành công của ca phẫu thuật đổi lại chi phí cũng sẽ cao hơn.

– Chất lượng dịch vụ: Chăm sóc phục vụ của cơ sở y tế cũng là một phần chi phí phẫu thuật.

Trường hợp nào cần phẫu thuật tăng kích thước dương vật

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết, kích thước của dương vật to hay nhỏ còn phụ thuộc vào nội tiết tố bên trong cơ thể. Trong thời kỳ phát triển của nam giới, tuyến yên bên trong cơ thể hoạt động mạnh mẽ hơn, sản sinh ra rất nhiều nội tiết tố, lúc này cậu nhỏ có xu hướng lớn rất nhanh.

Phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ giá bao nhiêu
Chi tiết các bước phẫu thuật giúp tăng kích thước dương vật

Đến một mức độ nào đó quá trình lớn lên sẽ dừng lại, điều này làm cậu nhỏ của bạn chỉ to và dài đến mức độ nhất định đồ chơi tình duc cho nam. Theo thống kê ghi được của cuộc khảo sát cho biết kích thước chiều dài trung bình dương vật đàn ông Việt Nam khi cương cứng là 11,5 cm, chu vi vào khoảng 9cm, còn ở trạng thái thường chiều dài chỉ đạt 6,6 cm.

Đối với một số nam giới có kích thước dương vật rơi vào khoảng 6 – 7 cm khi cương cứng và dưới 4cm khi bình thường thì nên cân nhắc đến biện pháp phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ. Việc này sẽ giúp phái mạnh thêm tự tin trong các cuộc chiến với các nàng.

Ưu điểm khi phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ

Các thủ thuật tăng kích thước dương vật hiện nay đang trở nên phổ biến vì hiệu quả và các ưu điểm mà nó mang lại:

– Tiết kiệm thời gian:

Thủ thuật này giúp bạn rút gọn thời gian, thay vì dùng thuốc hoặc các loại gel tốn nhiều thời gian mới mang lại hiệu quả còn khi phẫu thuật bạn sẽ chỉ mất khoảng 1 – 2 tiếng mà hiệu quả thu được rất nhanh.

– Kích thước cải thiện rõ rệt:

Sau quá trình phẫu thuật dương vật sẽ dài ra từ 2 – 3 cm, ngoài ra phương pháp này còn đảm bảo gần như không để lại sẹo.

– Không ảnh hưởng đến các chức năng của dương vật:

Sau quá trình phẫu thuật các hoạt động tự nhiên của dương vật sẽ trở lại như bình thường.

– Tăng sự tự tin, lấy lại bản lĩnh đàn ông:

Ngoài việc tăng được kích thước dương vật nó còn giúp cánh mày râu tăng sự tự tin, nâng cao bản lĩnh trong chuyện chăn gối với nàng.

Những thông tin trên một phần nào đã giúp giải đáp thắc mắc vấn đề “phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ giá bao nhiêu?” sextoy giá rẻ nhất. Tuy nhiên, đừng quá chú trọng về giá cả mà thay vào đó nên tìm kiếm địa chỉ y tế uy tín, đảm bảo chất lượng giúp quá trình phẫu thuật đạt hiệu quả hơn.

Ngoài ra, nếu muốn tăng kích thước cậu nhỏ mà không cần phải phẫu thuật thì có thể lựa chọn những dòng máy tập tăng kích thước, bao cao su tăng kích thước, gel tăng kích thước,… đều được lựa chọn và mang đến hiệu quả tốt.

Để tìm mua được những sản phẩm trên đảm bảo chất lượng thì hãy tham khảo tại https://lovetoy.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline: 0947.463.111 để được tư vấn miễn phí và chi tiết nhất nhé.

Xem thêm tại mục Sức khỏe:

Giải đáp thắc mắc dùng bao cao su nào sướng nhất

Để về trang chủ bấm vào đây

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here