Phòng ngủ hợp phong thủy cho người tuổi 1956 Bính Thân

0
2795

Ngủ giúp con người phục hồi và tái tạo năng lượng sau những giờ lao động vất vả. Để có một giấc ngủ ngon thì việc lựa chọn phong thủy phòng ngủ hợp lý là yếu tố rất cần thiết. Bài viết ngày hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách bố trí phong thủy phòng ngủ cho tuổi 1956 Bính thân như thế nào cho phù hợp nhé

  • Phòng ngủ hợp phong thủy cho tuổi 1957 Đinh Dậu
  • Phòng ngủ hợp phong thủy cho tuổi 1958 Mậu Tuất
  • Phòng ngủ hợp phong thủy cho tuổi 1959 Kỷ Hợi
Phòng ngủ hợp phong thủy cho người tuổi 1956 Bính Thân
Phòng ngủ hợp phong thủy cho người tuổi 1956 Bính Thân

Gia chủ tuổi 1956 Bính Thân

  • Năm sinh dương lịch: 1956
  • Năm sinh âm lịch: Bính Thân
  • Quẻ mệnh: Cấn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh
  • Ngũ hành: Sơn hạ hỏa (Lửa dưới chân núi)

Hướng kê phòng và giường ngủ tốt cho gia chủ:

Khi thiết kế Phong thủy Phòng ngủ, vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt các hướng Sinh Khí(Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài),Thiên Y(Cải thiện sức khỏe, trường thọ); Diên Niên(Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.); Phục Vị(Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử).

Tủ quần áo nên kê tại các góc xấu trong phòng để trấn được cái xấu, là các góc Ngũ Quỷ(Không may mắn, thị phi, thất bại); Hoạ Hại(Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn), Lục Sát(Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn); Tuyệt Mệnh(Phá sản, bệnh tật chết người).

Gia chủ tuổi Bính Thân mang mệnh hỏa, thuộc Tây Tứ mệnh, trong ngũ hành tương sinh, mộc sinh Hỏa, nên hướng giường nên quay về hướng tây nam, đông bắc hoặc hướng nam là hỏa kết hợp với hỏa.

Màu sắc Nội thất phòng ngủ:

Màu sơn trong phòng ngủ và màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu Xanh nhạt, màu xanh đây là màu đại diện cho hành mộc, rất tốt cho người hành hỏa.

– Gia chủ tuổi bính thân không nên đặt các vật dụng và sơn nhà có màu đen, vì màu đen tượng trưng cho hành thủy, ngũ hành tương khắc, Thủy khắc hỏa không tốt cho gia chủ.

Điều kiêng kị và cách hóa giải trong bố trí giường ngủ:

kiêng kị và cách hóa giải trong bố trí giường ngủ
Tìm hiều để biết những điều kiêng kị và cách hóa giải trong bố trí giường ngủ

Nếu giường kê trong phòng ngay dưới dầm ngang thì sẽ cho bạn cảm giác luôn bị đè nén, Trong phong thủy gọi là “Hung Hình”.Khi nằm trên giường ngửa mặt lên mà nhìn thấy sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe, Nếu dầm ngang vắt ngang qua đầu giường sẽ làm bạn luôn cảm thấy nhức đầu, lộng óc, bất an, đồng thời tính tình cũng trở nên khô khan. Biện pháp khắc phục là bạn Cần chuyển giường tới vị trí khác không có dầm chạy qua. Nếu nhà cảu các bạn nhỏ không đủ diện tích thì có thể hóa giải bằng cách lắp đặt trần giả che lấp dầm ngang hoặc lắp giường 2 tầng bên trên để chặn, đệm …để làm giảm áp lực của dầm ngang.

– Nếu phòng ngủ đặt ở vị trí cạnh bếp lò thì đầu giường không nên kê sát vào tường bếp lò, bởi bếp lò thuộc hành hỏa, dễ sinh bệnh tật nhất là các bệnh về gan, tim, đồng thời cũng làm tính tình bạn trở nên hay cáu gắt, bức xúc trước mọi việc.

Trên đây là những kiến thức về Phòng ngủ hợp phong thủy cho người tuổi 1956 Bính Thân. Mong rằng những kiến thức trên là hữu ích đối với bạn. Bạn có thể quay lại tìm hiểu thêm những kiến thức về phong thủy, phong thủy nhà ở, phong thủy xây dựng trong Danh mục “Xây dựng“ của chúng tôi. Hãy like,share bài viết này tới cho bạn bè, người thân nếu bạn cảm thấy bài viết có ích.

Quay trở lại trang chủ để đón đọc thêm nhưng thông tin mới – click tại đây

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here