Quan hệ tình dục bằng miệng, tại sao không?

0
1410

Cuộc sống càng hiện đại kéo theo nhiều thứ mới lạ hơn, trong chuyện chăn gối cũng vậy. Ngày nay không đơn thuần là những cách quan hệ tình dục thông thường nữa, mà thay vào đó là quan hệ tình dục bằng miệng, tại sao không?

>>>>> Mời bạn xem thêm sản pẩm tại: https://shopsextoynu.com/ và https://shopsextoynam.com/

Quan hệ tình dục bằng miệng – lạ mà không hề lạ

Quan hệ tình dục bằng miệng hay còn gọi với cái tên khác là Oral-sex. Đây là một hình thức quan hệ bằng cách dùng miệng để tiếp xúc với các bộ phận sinh dục của người bạn tình.

Cách quan hệ này vừa mới vừa lạ, không chỉ giúp cho cuộc yêu thêm phần thú vị, mà còn là một trong những phương pháp tránh thai tốt nhất cho các cặp đôi.

Quan hệ tình dục bằng miệng, tại sao không?
Quan hệ tình dục bằng miệng là gì?

Quan hệ tình dục bằng miệng, tại sao lại không?

Quan hệ tình dục bằng miệng là một phương pháp được áp dụng quá nhiều. Nhưng bên cạnh đó thì nhiều người chưa biết cách hoặc nghi ngờ việc quan hệ oral – sex mua đồ chơi tình dục. Vậy quan hệ bằng miệng có an toàn?

Cách thức quan hệ tình dục bằng miệng

Khi quan hệ tình dục cái mà bạn hướng đến là những khoái cảm cùng người bạn tình. Vì vậy khi quan hệ nam giới không nên lao ngay lập tức vào cô bé. Bạn nên dạo đầu với những điểm gợi cảm trên cơ thể như khóa môi, đầu ti,… sau đó mới tiến tới cô bé, đây là điểm dừng chân cuối cùng khi quan hệ bằng miệng.

Quan hệ tình dục bằng miệng, tại sao không?
Có nên quan hệ tình dục bằng miệng

Hiệu quả lớn nhất trong hình thức quan hệ này là “liếm”, hành động này có khả năng kích thích cao hơn tất cả. Trong chuyện này bạn nữ cũng nên chủ động hơn bởi vì nam giới luôn làm theo những gì mà người bạn tình của mình đã làm sextoy cho nữ.

Quan hệ tình dục bằng miệng đúng cách sẽ đem đến cảm giác cực khoái cho cả 2 bạn. Vì vậy để đạt được hiệu quả thiết thực nhất các nàng cũng nên bày tỏ mong muốn của mình, muốn nhanh hay chậm, nông hay sâu để đạt khoái cảm nhất.

Khi quan hệ bằng miệng các nàng không nên nói quá nhiều mà hãy dùng hành động của mình, biểu lộ bằng âm thanh sẽ gây kích thích hơn cho các chàng.

Các tư thế quan hệ tình dục bằng miệng an toàn – đem lại cực khoái

Phương pháp được đưa ra để tăng hiệu quả cho phương pháp này đó là: Tư thế phải thoải mái, sự thoải mái sẽ đem lại những cảm xúc thật nhất, tránh các tư thế gây mỏi người như: quỳ gối, gập người trong khi yêu bằng miệng.

Khi quan hệ bằng miệng sự không thoải mái đem đến cho chính bạn và chàng cảm giác chán và mệt mỏi, điều này thật sự không tốt. Sau đây là một số tư thế được các chuyên gia khuyến khích sử dụng:

Tư thế quan hệ 69:

Đây được coi là tư thế dễ dàng và đơn giản nhất để hai bạn có thể chạm đến cô bé và cậu bé của đối phương. Quá trình này giúp bạn có tư thế thoải mái nhất và hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình thúc đẩy khoái cảm đồ chơi người lớn cho nam.

Tư thế di chuyển thang máy:

Tư thế này bạn nữ sẽ quỳ xuống còn bạn nam đứng ở trên, trong trường hợp này bạn nữ sẽ được tiếp xúc với cậu bé, kích thích bằng miệng để bạn nam có thể đạt được hưng phấn nhất.

Tư thế quan hệ nhấc 1 chân:

Trong tư thế này bạn nam sẽ quỳ dưới sàn, lúc này miệng của chàng sẽ tiếp xúc với cô bé, cảm giác này sẽ đem đến những điều mới  lạ cho bạn những cảm giác mới lạ, tuy nhiên 2 bạn phải hợp tác ăn ý với nhau.

Trên là những thông tin chia sẻ cho việc “Quan hệ tình dục bằng miệng, tại sao không”? Với những thông tin chi tiết về khái niệm, cách thức quan hệ và các tư thế quan hệ sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn và tự tin tạo cho đối phương những cảm giác mới lạ khi “yêu”. Chúc bạn thành công!

Xem thêm tại mục Sức khỏe:

Có nên quan hệ hằng ngày hay không?

Bấm vào đây để về trang chủ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here