Sơn trần nhà vân mây đẹp với các mẹo nhỏ

0
618

Sơn trần nhà vân mây chính là một phương pháp sơn nhà khá mới mẻ và độc đáo. Nó tạo nên một nét đẹp vô cùng hiện đại. Đây sẽ là một phương pháp sơn nhà được khá nhiều người áp dụng được cho chính không gian sống của mình. Vậy điều gì đã làm nên sự thu hút đó. Sau đây Hãng Sơn Á Châu sẽ bật mí những thông tin mà trần nhà vân mây lại có sức hấp dẫn như vậy.

Thông thường trần nhà thường được sơn sẽ theo một tông màu nhất định nào đó hoặc sử dụng những vật liệu như gỗ hay thạch cao. Trần nhà được sơn vân mây chính là một phương pháp có sự cầu kỳ hơn nên nó mang lại một vẻ đẹp mới lạ và hấp dẫn.

Sơn trần vân mây bằng phương pháp thủ công

Trần nhà vân mây phải được làm rất tỉ mỉ và cầu kỳ theo nhiều giai đoạn khác nhau. Để làm nên được một tác phẩm hoàn thiện thì sẽ chắc chắn đó phải là những thợ lành nghề và vô cùng khéo léo. Hơn nữa họ phải có được sự sáng tạo để vẽ nên được những đường vân mây đẹp nhất. Vì đây là một phương pháp thủ công vì thế nó có thể tốn khá nhiều thời gian cũng như chi phí. Bù lại trần nhà của bạn sẽ có được những đư

Sơn trần nhà vân mây đẹp với các mẹo nhỏ
Sơn trần nhà vân mây đẹp với các mẹo nhỏ

ờng vân mây đúng chuẩn và theo tỉ lệ nhất định.

Sơn trần nhà vân mây đang được nhiều gia chủ yêu thích và sử dụng cho công trình của mình

– Ưu điểm chính của phương pháp thi công này là an toàn, đẹp và tỉ mỉ. Sự tỉ mỉ và khéo léo từ những nhân công lành nghề sẽ đem lại được cho bạn một không gian hoàn toàn mới lạ và tuyệt vời. Điều này sẽ thu hút được các chú ý của người nhìn.

– Nhược điểm của phương pháp thi công này chính là tốn nhiều thời gian, công sức và chi phí. Là phương pháp thủ công được các nhân công sơn nhà vẽ trực tiếp các họa tiết vân mây bằng tay nên thời gian thi công sẽ chậm hơn so với việc thi công bằng máy móc. Hơn nữa giá cả sẽ rất cao hơn ở phí tiền công.

 

Khi sơn trần nhà vân mây bằng phương pháp thủ công đòi hỏi gia chủ cần phải sơn một cách tỉ mỉ

Khác hoàn toàn với các phương pháp sơn nhà thủ công, đây là phương pháp có sự hỗ trợ của máy móc và đặc biệt là việc phải sử dụng sơn giả vân mây. Sơn sẽ đem đến cho bạn các đường vân mây đẹp và đều. Việc sơn trần nhà có sự giúp đỡ của máy móc và các công nghệ cao sẽ giúp cho bạn có được những đường sơn đều, hơn nữa lại không tốn nhiều công sức và cả thời gian thi công nhanh gọn. Sơn giả vân mây có thể có nhiều loại với các màu sắc đậm nhạt khác nhau. Tùy vào sở thích của bản thân mà gia chủ có thể tự lựa chọn các màu sắc ưng ý.

– Ưu điểm: Thi công nhanh gọn và sẽ không tốn nhiều công sức nhờ có sự hỗ trợ đắc lực từ máy móc. Bên cạnh đó giá thi công cũng khá mềm.

– Nhược điểm:  Không có sự tỉ mỉ và khéo léo và do đó vẫn có thể xảy ra những lỗi không mong muốn trong quá trình thi công. Do vậy tác phẩm sẽ không được hoàn hảo.

2 phương pháp thi công trên đều là 2 phương pháp đã được sử dụng phổ biến. Mỗi phương pháp đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Do vậy sẽ tùy vào nhu cầu và mục đích của gia chủ mà bạn có thể lựa chọn phương pháp thi công sao cho thích hợp nhất.

Lưu ý khi sơn trần nhà vân mây

Đối với phương pháp sơn trần vân mây thủ công thì sẽ trước hết bạn nên chọn lựa được đội ngũ nhân công lành nghề, khéo léo và có sự sáng tạo.

– Phương pháp thứ 2 thì bạn cần lưu ý mua sơn đúng chủng loại và tốt nhất nên sử dụng những doàng sơn cao cấp.

– Mua sơn ở các cửa hàng hoặc đại lý sơn uy tín và chất lượng.

– Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng mà các gia chủ cũng có thể sử dụng những phương pháp khác nhau.

– Đối với trần nhà có diện tích nhỏ thì nên sử dụng các màu sắc nhẹ nhàng và tươi sáng để tạo được độ thoáng nhất định.

– Đối với trần nhà có một diện tích lớn thì màu sắc để có thể linh hoạt sáng tối tùy vào mục đích sử dụng và sở thích của gia chủ.

– Màu sơn cần được hài hòa với toàn bộ không gian. Bạn không nên sơn quá rườm rà ở trần nhà hoặc trang trí quá cầu kỳ, điều đó sẽ tạo nên sự khác biệt.

Với những thông tin và lưu ý về sơn trần nhà vân mây nói trên, Sơn Lucky Paint hy vọng các bạn đã có được sự lựa chọn phù hợp nhất đối với chính không gian của mình. Nếu cón những băn khoăn hay thắc mắc, hãy liên hệ với Hãng Sơn Á Châu để nhận được sự giúp đỡ và tư vấn tận tình nhất.

Xem thêm tại chuyên mục Xây dựng:

Tính toán cho lượng sơn cần để sơn nhà

Bấm để về trang chủ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here