TELCOIN LÀ GÌ? ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ĐỒNG TIỀN ẢO TEL

0
273

Công ty Telcoin Pte Ltd có trụ sở tại Singapore làm việc với một nhóm đa dạng hoạt động bên ngoài Tokyo, Nhật Bản. Tiền điện tử cùng tên của nó là Telcoin dựa trên chuỗi khối Ethereum. Cùng đón đọc bài viết dưới đây để hiểu hơn về Telcoin và đồng tiền ảo của nó. 

1. Thông tin về Telcoin (TEL)

1.1. Khái niệm cơ bản

Telcoin (TEL) là một mã thông báo ERC20 dựa trên chuỗi khối Ethereum. Mục đích nhằm hợp tác với những gã khổng lồ viễn thông như Verizon và AT&T để tích hợp ngành công nghiệp di động với tiền điện tử.

TELcoin là gì?

TELcoin là gì?

Theo Telcoin, một khi nó đạt được các mục tiêu của mình, sẽ không có rắc rối nào giữa nền tảng thanh toán và tiền di động.

Kể từ khi ra mắt tiền điện tử Telcoin, nó đã thu hút được nhiều sự chú ý. Bởi sự thu hẹp khoảng cách giữa ngành công nghiệp viễn thông và công nghệ blockchain.

1.2. Nhóm phát triển của Telcoin

 • Claude Eguienta là Giám đốc điều hành và đứng đầu dự án Telcoin.
 • Chủ tịch, Paul Neuner có kinh nghiệm khoảng 12 năm trong lĩnh vực viễn thông.
 • Simo Kinnunen là nhà phát triển chính của TEL.

2. Lợi ích vượt trội của Telcoin

 • Nhà cung cấp mạng
 • Nền tảng Telcoin
 • Người đăng ký
 • Người đăng ký Telcoin có toàn quyền truy cập vào tiền thông qua điện thoại của họ. Ví kỹ thuật số của họ được liên kết với nền tảng Telcoin
 • Nó cho phép các giao dịch được thực hiện liền mạch. Các nhà khai thác di động sẽ chia sẻ mã thông báo của riêng họ được lưu trữ trong ví đa chữ ký. 
 • Họ có ít nhất hai khóa riêng. Trong khi đó, các ví của nhà mạng sẽ hoàn toàn do Telcoin xử lý và chi phối.

Thị trường chuyển tiền Trọng tâm chính của TEL là thị trường chuyển tiền hiện do Western Union quản lý. Bằng cách hợp tác với các nhà khai thác di động, một nhóm khách hàng tiềm năng hoàn toàn mới sẽ mở ra thế giới tiền điện tử. Sự hợp tác này cũng sẽ dẫn đến phí giao dịch thấp hơn. Người dùng sẽ có thể gửi tiền cho nhau bằng điện thoại di động của họ trên khắp hành tinh.

Thương mại điện tử Telcoin có thể được sử dụng để thanh toán trên các trang web thương mại điện tử, bản thân nó là một ngành công nghiệp lớn cần tích hợp.

3. Điểm khác biệt của Telcoin (TEL)

Telcoin thân thiện với thiết bị di động được thiết kế theo cách mà bạn không cần phải thay đổi thói quen chi tiêu trên thiết bị di động của mình. Thay vào đó, nó cung cấp cho bạn một nền tảng mới để chuyển tiền quốc tế, nạp tiền tín dụng di động và hơn thế nữa.

Ví bất khả tri ngoài ví chính thức của TEL công ty cũng hỗ trợ các nhà khai thác viễn thông khác xây dựng ví TEL của riêng họ và bất kỳ ví nào khác của bên thứ ba.

API linh hoạt (Giao diện lập trình ứng dụng) API Telco khá thân thiện với nhà phát triển và cho phép tương tác dễ dàng với các nền tảng thanh toán trả trước và trả sau. Nó cũng cho phép bạn truy cập tài khoản di động của mình thông qua API REST và SMS.

Khuyến khích áp dụng khi một nhà điều hành kết nối với Telcoin, nó sẽ ngay lập tức đủ điều kiện để phát hành mã thông báo TEL. Nhiều lưu lượng trao đổi mã thông báo TEL, nhiều hơn nữa sẽ là động lực của họ.

4. Mua bán và lưu trữ TEL ở đâu?

4.1. Mua bán TEL

Không có sàn giao dịch nào cung cấp cơ sở để mua mã thông báo TEL so với tiền tệ fiat. Tuy nhiên, nó có sẵn để mua đối với các loại tiền điện tử như Bitcoin và Ethereum. Các sàn giao dịch như Kucoin, HitBTC, IDEX và EtherDelta đã thêm Telcoin trên nền tảng của họ để mua với Ethereum và Bitcoin. Đây là cách bạn có thể kiếm cho mình một số tiền TEL

Tỷ giá hiện tại của TEL:Tỷ giá của TELTỷ giá của TEL

Dưới đây là một số sàn giao dịch của TEL.Sàn giao dịch của TELSàn giao dịch của TEL

4.2. Lưu trữ Telcoin

Vì TEL  là mã thông báo ERC20, khai thác Telcoin không được hỗ trợ trên mạng. Nhưng tất cả các ví hỗ trợ lưu trữ Ethereum cũng đều hỗ trợ lưu trữ mã thông báo TEL. Dưới đây là danh sách nhiều ví mà bạn có thể sử dụng để lưu trữ mã thông báo TEL của mình một cách an toàn:

 • MyEtherWallet
 • MetaMask
 • Coinomi
 • Ledger Nano S
 • Trezor

5. Lời kết

Trên đây là tổng quan những thông tin cần thiết về đồng tiền ảo Telcoin. Hy vọng bài viết hữu ích cho bạn trong việc đưa ra đánh giá đầu tư. Chúc bạn thành công!