Tiết lộ tuyệt chiêu biến nàng thành nô lệ trên giường

0
9190

Giường như bạn đang cảm thấy chuyện phòng the của bạn chưa thật sự ổn. Bạn đang đối mặt với việc chưa làm thỏa mãn người phụ nữ của mình… Hẳn những vấn đề trên sẽ trở thành nghiêm trọng nếu bạn không cải thiện được nó. Vậy làm cách nào để cải thiện chuyện phòng the của mình? Bài viết sau sẽ tiết lộ tuyệt chiêu biến nàng thành nô lệ trên giường.

Quan tâm đến màn dạo đầu

Dạo đầu chính là việc chuẩn bị cho một cuộc “mây mưa”. Thực tế chứng minh nếu bạn có màn dạo đầu tốt, cả hai sẽ dễ dàng đạt được khoái cảm trong lần quan hệ đó. Không nên xem thường màn dạo đầu hoặc làm qua quýt giai đoạn này, vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự ham muốn của cả hai.

>>>>> Mời bạn xem thêm sản pẩm tại: https://shopsextoynu.com/ và https://shopsextoynam.com/

Thời gian của màn dạo đầu càng lâu càng tốt, nên nhớ là phải khiến cho nàng cảm thấy thèm muốn quan hệ từ thấp lên cao, phải làm cho nàng bất thần rên rỉ trong tiếng nấc, quằn quại trong thèm thuồng đó chính là màn dạo đầu hoàn hảo nhất.

Tiết lộ tuyệt chiêu biến nàng thành nô lệ trên giường
Bạn hãy quan tâm nhiều đến màn dạo đầu

Hãy bắt đầu bằng những tiếng thủ thỉ, một nụ hôn nồng cháy, những động tác kích thích trên vành tai, cổ, vòng một, rốn, đùi trong của nàng âm đạo giả giống thật. Sử dụng lưỡi, đôi bàn tay nhẹ nhàng lướt trên các bộ phận trên chậm rãi, chú ý cố gắng kiềm chế ham muốn chàng nhé.

Hãy chơi trò “mèo con vờn chuột”, kết hợp nhuần nhuyễn giữa tay, lưỡi để tác động vào khu vực trung tâm bụng dưới của nàng. Nếu bạn ngần ngại chưa hôn vào “cô bé” thì đó là sai lầm đó nhé. Hãy hôn vào cô bé một cách nhiệt thành, say mê, từ chậm đến nhanh, tưởng tượng như con mèo uống nước, nàng sẽ ngất lên trong sung sướng.

Điều quan trọng trong giai đoạn này là bạn phải phải cố gắng kiềm chế bản thân, lấy việc phục vụ nàng làm mục đích bạn sẽ nhận được trái ngọt về sau.

Giữ phong độ khi xung trận

Khi đã lâm trận rồi, bạn cần phải cố gắng, nhớ rằng mục đích của mình là phục vụ nàng một cách chân thành, nhiệt tình nhất, với tuyệt chiêu biến nàng thành nô lệ trên giường như vậy chắc chắn cả hai sẽ có cuộc yêu tuyệt vời dương vật giả đa năng.

Việc cho “cậu nhỏ” vào trong “cô bé” nên chậm rãi, cố gắng để cậu bé gõ cửa nhưng khoan hãy vào nhà, cứ để cô bé chờ đợi bên trong trong sự sốt ruột, thèm muốn. Để cậu bé chạm vào cửa mình trong khoảng 2 đến 3 phút sau đó bất ngờ tấn công thật mạnh vào bên trong, nàng sẽ đê mê vì sung sướng cho mà xem.

Khi đã cho cậu bé vào trong rồi, hãy khoan tiếp tục đã, có thể lại chơi trò chơi gõ cửa khoảng 1 đến 2 phút sau đó bất ngờ tấn công như lúc đầu.

Tiết lộ tuyệt chiêu biến nàng thành nô lệ trên giường
Giữ phong độ khi xung trận nhé bạn

Trò chơi này sẽ khiến cô bé của nàng luôn trong trạng thái chờ đợi, thèm thuồng sẵn sàng cầu xin bạn nhanh chóng đưa quân vào.

Khi đã chơi xong trò chơi này, hãy quan hệ bằng cách từ chậm đến nhanh, đừng quên kết hợp nhuần nhuyễn miệng lưỡi hôn lên mặt, cổ, thì thầm vào tai đối tác, hôn vào vòng 1, tay bạn cũng tích cực lướt đều trên khắp cơ thể của nàng dương vật giả cao cấp.

Nếu cảm giác mình có nguy cơ thua trước nàng hãy lập tức đổi tư thế, nhớ rằng tư thế nào cũng quyết định đến việc lên đỉnh của nàng, hãy tập trung vào tư thế mà nàng ưa thích. Phải khiến cho nàng rên rỉ trong sung sướng.

Nếu vẫn có nguy cơ mất phong độ trước nàng thì mẹo vặt mách bạn là bạn phải điều chỉnh suy nghĩ của mình sang những vấn đề khác như toán học, thời sự, công việc ngày mai phải làm… điều đó sẽ ức chế cơ chế lên đỉnh của bạn giúp bạn giữ được phong độ.

Kết thúc hoàn hảo

Khi nhận thấy bạn tình sắp lên đỉnh là lúc bạn cũng nên kết thúc mọi chuyện, tăng tốc thật nhanh, thật mạnh và kết thúc trong nấc nghẹn. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, đừng quên âu yếm hôn nhẹ lên má, lên trán nàng, ôm nàng nồng nàn trong vòng tay, thủ thỉ yêu thương. Người bạn tình của bạn sẽ thấy mình được nâng niu, chiều chuộng và sẽ yêu bạn hơn.

Trên đây chúng tôi đã tiết lộ tuyệt chiêu biến nàng thành nô lệ trên giường, cố gắng luyện tập và áp dụng để gặt hái được thành công bạn nhé! Đừng quên truy cập website lovetoy.vn để khám phá thêm nhiều bí quyết giúp nàng “sướng” và có những phút giây hoan lạc thần tiên.

Xem thêm tại mục Sức khỏe:

Âm đạo giả dùng để làm gì?

Quay về trang chủ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here