Tủ giầy hiện đại – sự lựa chọn của nhiều gia đình

0
4720

Tủ giầy hiện đại với kiểu dáng phong phú đa dạng mang đến cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn yêu thích. Ngày nay việc lựa chọn những thiết kế tủ giầy đẹp có ý nghĩa quan trọng trong việc tạo nên một tổng thể không gian sống tiện nghi, hài hòa nhất.

Nội Dung

Mẫu tủ giầy hiện đại luôn được ưu tiên lựa chọn đầu tiên trong các gia đình. Chính sự đa dạng, cách tân về kiểu dáng phong phú của nó gây nên được nhiều thiện cảm, kích thích mong muốn sở hữu của hầu hết các gia chủ.

Công năng chính của những thiết kế tủ giầy hiện đại ai cũng biết đó là nơi để lưu trữ giày dép của tất cả các thành viên. Nhưng điểm độc đáo mới lạ của những thiết kế tủ giầy hiện đại lại vượt trội hơn thế. Nó được sáng tạo với nhiều ngăn kệ giúp gia chủ có được không gian lưu trữ ngăn nắp gọn gàng của các vật dụng cá nhân như mũ bảo hiểm, quần áo mưa…

Tủ giầy hiện đại nhỏ gọn cho gia đình
Tủ giầy hiện đại nhỏ gọn

Đây chính là lý do vì sao mà những thiết kế tủ giầy hiện đại ngày càng được tin yêu lựa chọn nhiều đến vậy. Hiện nay khi thiết kế nội thất tủ giầy ngoài việc quan tâm đến kiểu dáng cũng như chất liệu thì yếu tố phong thủy cũng không nên xem nhẹ.

So với kiểu dáng mở, tủ đựng giày khép kín, có cánh cửa được khuyến khích chọn mua nhiều hơn cả.

Bởi vì, nó giữ giày dép khuất khỏi tầm nhìn và giữ cả các loại mùi hôi phát ra từ chúng. Khi đóng cửa lại, chiếc tủ sẽ “khóa chặt” toàn bộ năng lượng xấu và tạp khí. Nhưng cần lưu ý chọn loại tủ có lỗ thoát khí để đảm bảo không khí vẫn được lưu thông thay vì ứ đọng một chỗ.

Về số lượng tầng, 5 là con số lý tưởng nhất, đại diện cho Ngũ Hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) theo phong thủy. Số lượng tầng của tủ (hoặc giá, kệ) đựng giày có thể làm ít hơn hoặc bằng 5 chứ không nên nhiều hơn. Đây cũng là một chỉ dẫn tốt giúp xác định chiều cao thích hợp cho tủ giày.

Nếu bạn đã rước bất kỳ linh vật phong thủy nào về nhà, ví dụ như Tỳ Hưu… luôn luôn ghi nhớ rằng không được bày chúng trên nóc tủ đựng giày để tiết kiệm không gian. Vì điều này sẽ gây ra tác động tiêu cực đến phong thủy của ngôi nhà.

Trên đây chính là một số lời khuyên giúp quý khách sở hữu được mẫu tủ giầy hiện đại đẹp nhất. Tham khảo thêm tại đây: Xây dựng

Trang chủ

Bài viết khác:

Thiết kế bàn ghế gỗ phòng khách độc đáo