Vách ngăn mỹ thuật cho không gian thêm đẹp

0
394

Những công trình nhà ở, văn phòng với một không gian rộng và trống trải cần được trang trí, hay đơn giản hơn là gia đình đang cần ngăn cách khoảng không phòng khách với cầu thang dẫn vào nhà,…những nhu cầu đó đều được vách ngăn mỹ thuật giải quyết một cách nhanh chóng và tinh tế.

Đặc điểm của vách ngăn nghệ thuật

Hiện nay, sử dụng những vách ngăn mang phong cách nghệ thuật trong việc chia cách không gian và phân định khu vực trong nhà, phòng khách trở nên khá quen thuộc và thu hút đối với xã hội.

Có khá nhiều loại vách ngăn cho khách hàng lựa chọn như vách gỗ, vách kính,..nhưng loại vách ngăn mỹ thuật bằng sắt sơn tĩnh điện với những họa tiết cầu kì là loại thường được khách hàng tìm tới và sử dụng nhiều nhất.

Vách ngăn mỹ thuật cho không gian thêm đẹp
Vách ngăn nghệ thuật cho không gian gia đình

iGATE là đơn vị sản xuất và cung cấp các loại vách ngăn thẩm mỹ giúp cho gia đình bạn thêm đẹp và tinh tế. Nhiều năm kinh nghiệm cùng với giá thành vô cùng phải chăng, iGATE xứng đáng là lựa chọn số 1 cho nhu cầu tìm những vách ngăn của gia đình bạn.

Sản phẩm được sử dụng như thế nào?

Như đã nói ở trên, vách ngăn được sử dụng trong khá nhiều mục đích, nhưng mục đích lớn nhất vẫn là phân chia không gian và trang trí cho căn nhà của bạn. Những ngôi nhà hoặc văn phòng quá rộng, quá lớn khiến cho không gian bị trống trải và mất đi sự tinh tế. Lúc như vậy thì vách ngăn sẽ được đặt lên, chia không gian thành các phần riêng tư nhưng vẫn đảm bảo được vẻ đẹp và sự tinh tế cho căn phòng nhiều hơn.

Không chỉ có gian nhà mà nếu bạn muốn ngăn cách những vị trí nhỏ khác chẳng hạn như cầu thang với bếp, tủ quần áo và giường ngủ, bồn rửa mặt với bồn cầu,…cũng có những loại vách ngăn nhỏ hơn mà iGATE sản xuất cho bạn.

Các sản phẩm tiêu biểu

Vách ngăn có khá nhiều kiểu dáng và thể loại. Trong đó, tại iGATE có hai dạng được mọi người mua và ưu tiên nhất bao gồm: Vách Ngăn Mỹ Thuật iGATE 501 và giá đựng rượu loại lớn. Giá đựng rượu được cách thể từ vách ngăn mỹ thuật nhưng kích thước khá nhỏ nên thích hợp để trang trí trong phòng hoặc ngăn cách những vị trí bé hơn chứ thường không được sử dụng trong việc ngăn những khoảng không lớn. Giá thành của giá đựng rượu khá rẻ, chỉ với khoảng 1,500,000đ là bạn đã sở hữu được sản phẩm độc đáo và vô cùng xinh đẹp này.

Còn đối với vách ngăn mỹ thuật lớn sẽ dùng cho việc phân chia phòng. Vách thông thường có kích thước lên tới hơn 1m, cao lớn và tạo được những khu vực riêng một cách dễ dàng. Những vách ngăn cũng có giá thành không hề cao, phù hợp với túi tiền cũng như mức sống của người dân Việt Nam. Mỗi tấm vách bằng sắt tĩnh điện như vậy tại iGATE chỉ có giá khoảng hơn 3,500,000đ một chút. Vách được sơn và tạo khắc rất chuẩn và tinh tế, chất lượng cao, đem lại một diện mạo mới hoàn toàn cho gia đình bạn.

iGATE thuộc công ty cổ phần Nam Thao, công ty sắt mỹ thuật hàng đầu Việt Nam với những sản phẩm cùng chất lượng dịch vụ chất lượng cao, mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Những nhà thầu cùng đơn vị xây dựng lớn thường xuyên là khách hàng quen thuộc của công ty. Nhiều năm phát triển và xây dựng thương hiệu, đến nay iGATE đã trở thành cái tên tiêu biểu về sắt thẩm mỹ, đặc biệt là về vách ngăn mỹ thuật trong thị trường hiện tại.

Bạn đang xem bài viết tại mục Xây dựng. Về trang chủ: moixemngay.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here