Wings là gì? Những đặc điểm khiến Wings ngày càng trở nên nổi bật

0
91

Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu một token hoàn toàn mới đến với người dung. Đó chính là Wings. Bài viết dưới đấy sẽ cung cấp cho các bạn các thông tin cần thiết và đầy đủ nhất về Wings. Vi dụ như token này là gì? Đặc điểm và chức năng của nó ra sao? Liệu chúng ta có nên đầu tư trong tương lai hay không? Tất cả các câu trả lời cho câu hỏi trên sẽ có trong bài viết dưới đây.

1. Wings là gì?

Wings là một nền tảng dựa trên Ethereum để tạo và tài trợ cho các Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO). Wings đưa ra các đề xuất cho cộng đồng DAO để thảo luận, xem xét và dự báo về các yếu tố thành công khác nhau. Chuỗi khối Wings sử dụng các công cụ tiên tiến và mô hình dự đoán trên máy để dự báo, hợp đồng thông minh và các giải pháp đề xuấ cho hệ thống huy động vốn đáng tin cậy, mô hình quản trị. Wings là gì?

Wings là gì?

Wings sử dụng công nghệ AI kết hợp với các chatbot tích hợp trong các sứ giả phổ biến, giúp chọ các dự án DAO ngày một hiệu quả . Wings được phát hành vào ngày 26 tháng 9 năm 2016, bởi Serguei Popov và những cộng sự. Mã thông báo Wings hiện có vốn hóa hơn 20 triệu đô la và được giao dịch tích cực trên các sàn giao dịch Bitcoin lớn.

2. Công nghệ của Wings

Wings sử dụng nền tảng DAO alpha. DAO là viết tắt của Tổ chức tự trị phi tập trung và thu hút người dùng về một số khía cạnh của nó. Chúng bao gồm những điều sau:

  • Quản lý DAO
  • Dự báo
  • Sự quản lý
  • Tài trợ từ cộng đồng

Wings DAO alpha đến từ công nghệ Ethereum.

Họ cho rằng phương pháp gọi vốn cộng đồng cuối cùng sẽ thu hút được các nhà đầu tư dự án. Hơn nữa, các nhà đầu tư tham gia một dự án sẽ nhận được phần thưởng dưới dạng Wings Coins.

Với sự trợ giúp của những đồng tiền này, các nhà đầu tư đảm bảo quyền ra quyết định liên quan đến dự án đó. Họ cũng nhận được lợi nhuận của dự án đó. Các Hợp đồng Thông minh phân phối những lợi nhuận này giữa các nhà đầu tư. Wings Coin có một cộng đồng các nhà đầu tư và nó kết nối các bên liên quan với nhau. Những người này có trách nhiệm đánh giá và kiểm tra tính khả thi của dự án. Họ cũng chịu trách nhiệm tính toán rủi ro và lợi ích liên quan đến các dự án được đề xuất.

3. Ưu điểm của Wings so với các token khác

  • Ý tưởng vô cùng sáng tạo:

Các nhà đầu tư có cơ hội đánh giá dự án và đưa ra phản hồi của họ. Hiện nay, không có công ty nào khác trên thị trường cung cấp thiết bị này.

  • Tương tác giữa công ty và nhà đầu tư:

Nhân viên và công ty được hưởng lợi từ điểm cộng này. Họ có thể cung cấp và tham gia vào các dự án khác nhau theo chuyên môn của họ.

  • Chatbots:

Wings Coin mang chatbots vào trò chơi. Người dùng có thể tương tác bằng các ứng dụng nhắn tin đơn giản. Phong cách tương tác web truyền thống vẫn còn nhưng chatbot chuyển tiếp các tin nhắn và truy vấn ngay lập tức. Telegram, Facebook messenger, WeChat và Slack là một số chatbot được sử dụng.

  • Ngôn ngữ linh hoạt.

Người dùng trên khắp thế giới có thể hoạt động bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ suốt ngày đêm.

4. Tỷ giá Wings coin mới nhất

Dưới đây là tỷ giá của token Wings mới nhất. Tỷ giá này được cập nhật ngay khi tụi mình viết bài này (06/10/2020). Tỷ giá theo thời gian sẽ có thể có sự thay đổi. Bởi các tác động từ môi trường bên trong lẫn bên ngoài. Do đó, các bạn có thể tự cập nhật tỷ giá chính xác tại đây của token này nhé. Tỷ giá Wings

Tỷ giá Wings

5. Các thông tin cơ bản cần nắm

Ngoài ra, dưới đây tụi mình sẽ cung cấp các thông tin cơ bản về Wings mà các bạn có thể quan tâm. Khi quyết định dấn thân vào thị trường tiền ảo, các bạn phải tìm hiểu kĩ những thông tin sau đây để nắm chắc các đặc điểm của token này nhé. Có một điểm lưu ý là tất cả các thông tin dưới đây đều được cung cấp dựa trên thông tin ở ngày 06/10/2020.

Đây là một tài sản kỹ thuật số có vốn hóa thị trường là $ 7.984,821 USD. Wings được xếp hạng 542 trong bảng xếp hạng tiền điện tử toàn cầu. Khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày $ 31,905,60 USD. Hiện tại, đồng coin này có giá là $0.07 USD. Hiện tại đang có lượng cung {circulation_supply} đang lưu hành. Token này hiện có tổng cung là 100.000.000 WINGSvới nguồn cung luân chuyển là 99,999,994 WINGS.

6. Các sàn giao dịch uy tín

Dưới đây là một số sàn giao dịch Wings uy tín mà tụi mình đã tìm hiểu. Các bạn có thể giao dịch tại đây nhé. Các sàn giao dịch Wings

Các sàn giao dịch Wings

Kết luận:

Trên đây là các thông tin liên quan đến Wings. Chúc các bạn đầu tư thành công nhé!