Xây dựng Backlink bằng GSA tốt hay xấu

0
1051

GSA là một phần mềm mã nguồn mở và được sử dụng rất nhiều để xây dựng Backlink cho website. Tuy nhiên, có nhiều ý kiến cho rằng công cụ GSA là con dao hai lưỡi có thể gây nguy hiểm tới website của bạn bất cứ khi nào. Vậy xây dựng Backlink bằng GSA tốt hay xấu. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu rõ hơn về công cụ này nhé.

Xây dựng Backlink bằng GSA tốt hay xấu
GSA tốt hay không tốt còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố quyết định.

Cơ chế hoạt động của GSA

Mặc dù chỉ là một công cụ bắn backlink nhưng GSA có cơ chế hoạt động tương tự giống người thật.

  • Bước 1: Tìm nguồn dựa trên keywords.
  • Bước 2: Giải captcha.
  • Bước 3: Lọc nguồn như ext link, internal link, url age, page rank, engine.
  • Bước 4: Đăng ký tài khoản.
  • Bước 5: Xác thực tài khoản.
  • Bước 6: Post bài và gắn link.
  • Bước 7: Giải captcha.
  • Bước 8: Gửi link trên các service index.

Đó chính là toàn bộ các bước mà công cụ GSA sẽ thực hiện để xây dựng backlink cho website của bạn dịch vụ cho thuê hosting. Sau khi hoàn thành toàn bộ những thao tác trên thì GSA sẽ đẩy backlink của bạn lên dịch vụ index của bên thứ 3 nhằm ép google index để đẩy từ khóa lên top.

Cơ chế xây dựng backlink cho website của GSA giống với người thật. Vậy công cụ bắn backlink tự động GSA tốt hay xấu.

Cơ chế hoạt động của GSA tương tự giống với cơ chế hoạt động của những người thật.

GSA tốt hay xấu

Sử dụng GSA tốt hay xấu rất khó có thể khẳng định chắc chắn, bởi tốt hay xấu còn phụ thuộc vào người sử dụng. Đối với những người sử dụng thành công công cụ GSA để xây dựng backlink thì là tốt. Ngược lại, những người sử dụng không thành công thì sẽ cho rằng là xấu. Bởi tất cả những công cụ GSA chỉ được viết bằng một ngôn ngữ và có cơ chế hoạt động giống nhau. Vì vậy, có người thành công và không thành công thì chỉ do là lỗi ở người dùng.

Muốn sử dụng được công cụ GSA để bắn backlink tự động thì bạn phải hiểu rõ về cơ cấu Onpage, Offpage, thuật toán của google khóa học seo online. Đặc biệt là phải nắm rõ cơ cấu xây dựng backlink tự nhiên là như thế nào.

Tóm lại, GSA tốt hay xấu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Riêng với VietAds Online thì chúng tôi nhận thấy rằng nếu biết cách sử dụng thì công cụ GSA rất tốt. Bởi hầu hết những sự án Seo tôi sử dụng công cụ GSA để xây dựng backlink đều thành công.

Tuy nhiên, một số người lại lo sợ rằng xây dựng backlink bằng GSA sẽ bị google phạt. Nhưng riêng vấn đề này bạn cũng đừng quá lo lắng nhé. Vì google chỉ phạt khi các bạn quá lạm dụng GSA để xây dựng backlink với số lượng trong một thời gian ngắn mà thôi.

Xây dựng Backlink bằng GSA tốt hay xấu
Dịch vụ bắn backlink bằng GSA chỉ tốt chỉ khi biết cách sử dụng.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cơ chế hoạt động cũng như lời giải đáp cho câu hỏi GSA tốt hay xấu. Hy vọng rằng, qua những chia sẻ trên của chúng các bạn sẽ hiểu hơn về công cụ xây dựng backlink tự động này và đưa ra quyết định cho riêng mình là có nên lựa chọn GSA để dẫn backlink về cho website không.

Nếu đang có nhu cầu dẫn backlink về cho website bằng công cụ GSA các bạn có thể liên hệ với VietAds Online. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ bắn backlink cho website uy tín và chất lượng nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các khóa học GSA Linkbuilding cho người mới bắt đầu.

Để biết thêm những thông tin về dịch vụ xây dựng backlink từ GSA và giải đáp các thắc mắc các bạn có thể tham khảo thêm tại website https://vietadsonline.com để được tư vấn và giải đáp.

Xem thêm tại mục Dịch vụ:

Giúp website hoạt động hiệu quả hơn với dịch vụ backlink uy tín

>>>> Trang chủ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here