Cách nhận biết gái còn trinh khi quan hệ chỉ những chàng sành sỏi “chuyện ấy” mới biết

0
2647

Trong thời buổi hiện đại ngày nay, có lẽ các bạn gái đã phóng khoáng hơn trong việc quan hệ tình dục. Tuy nhiên, cánh đàn ông sẽ vô cùng vui sướng khi biết “lần đầu” của người yêu là trao cho mình. Chính vì thế, bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn 7 cách nhận biết gái còn trinh khi quan hệ.

Cách nhận biết gái còn trinh khi quan hệ chỉ những chàng sành sỏi “chuyện ấy” mới biết
Màng trinh – Khao khát khám phá của đàn ông khi “yêu”

Có cảm giác ngại ngùng khi “yêu”

Dù nàng là một người có tính tình mạnh mẽ, phóng khoáng và dễ chịu đến mấy thì khi “yêu” lần đầu, các nàng cũng rất dễ ngại ngùng và bối rối bình xịt chống xuất tinh sớm. Lý do đơn giản để giải thích cho điều này là khi chúng ta gặp những thứ mới lạ, trải nghiệm những điều mới lạ, chúng ta thường bối rối, không biết phải làm sao cho đúng.

Cách nhận biết gái còn trinh khi quan hệ chỉ những chàng sành sỏi “chuyện ấy” mới biết
Nàng ngại ngùng khi lần đầu quan hệ tình dục

Đã vậy, khi các nàng quan hệ lần đầu, tức là lần đầu tiên các nàng cởi bỏ lớp áo quần chỉ để lại thân thể trần trụi. Đồng thời, khi nhìn thấy được những vị trí nhạy cảm của chàng sẽ khiến các nàng vô cùng ngượng ngùng thuốc chống xuất tinh sớm.

Sử dụng tay ở màn dạo đầu

Trong lúc quan hệ, nếu các chàng muốn tự mình kiểm chứng xem nàng còn trinh hay không thì ở màn dạo đầu nên sử dụng tay đưa vào âm đạo nàng. Thường thì các chàng sẽ cảm thấy khó khăn khi gặp một vật cản đường nếu cô gái đó còn trinh. Còn nếu đã mất trinh thì các ngón tay của chàng đưa ra đưa vào sẽ rất dễ dàng.

Hoặc một cách khác rất đơn giản giúp nhận biết gái còn trinh ở màn dạo đầu là các bạn hãy kích thích cho lỗ âm đạo mở to, sau đó kê mông lên gối cho cao và soi đèn vào thì sẽ thấy có một bức màn chắn ngang chính là màng trinh.

“Cô bé” không tiết chất nhầy

Trong lúc quan hệ, nếu “cô bé” không tiết chất nhầy hoặc tiết ra rất ít khi đối mặt với một người đàn ông có kinh nghiệm “giường chiếu”. Bởi nếu đây là lần đầu, các nàng sẽ chưa quen với nhịp độ “yêu”. Nhưng nếu đã từng quan hệ rồi thì việc kích thích các nàng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Dương vật xâm nhập âm đạo rất khó khăn

Khi chưa từng trải qua việc “giường chiếu”, âm đạo của cô gái sẽ chật chội và cảm thấy không quen khi có một thứ gì đó to lớn bất ngờ xâm nhập vào trong, từ đó dẫn đến khó khăn cho cánh đàn ông tăng cường sinh lý nam. Đồng thời, khi các ông đưa dương vật vào được 1/3 thì thường sẽ cảm thấy có rào chắn (màng trinh).

Cách nhận biết gái còn trinh khi quan hệ chỉ những chàng sành sỏi “chuyện ấy” mới biết
Dương vật xâm nhập khó – dấu hiệu nhận biết gái còn trinh khi quan hệ

Chảy máu khi quan hệ

70% các cô gái sẽ chảy máu khi mất trinh. Nếu cô nàng của bạn còn trinh thì sẽ có khả năng cao rằng nàng sẽ chảy máu trong lúc “lâm trận” cùng bạn. Khi dương vật bạn nam cảm thấy có rào cản sẽ tự dùng 1 lực đủ phá tan hàng rào đó để tìm đến khoái cảm. Và khi màng trinh rách, cô gái sẽ có cảm giác đau và nhanh chóng khép đùi lại, hay thậm chí là khóc.

>>>>> Mời bạn xem thêm sản pẩm tại: https://shopsextoynu.com/ và https://shopsextoynam.com/

Biểu hiện sau khi quan hệ

Cô gái mới quan hệ lần đầu sẽ cảm thấy khó khăn trong việc đi lại, thậm chí là ngay sau khi dương vật làm rách màng trinh, các nàng cũng không muốn khép chân lại nữa vì sẽ gây cảm giác đau đớn, khó chịu.

Bài viết trên cũng chỉ chia sẻ bí quyết, giúp các chàng tìm được cách nhận biết con gái còn trinh khi quan hệ mà thôi. Tuy nhiên, dù nàng vẫn còn hay đã mất, mong rằng các chàng trai của thời hiện đại luôn có tư tưởng phóng khoáng và yêu thương cô gái của mình nhé.

Hãy truy cập https://lovetoy.vn/ để biết đón đọc thêm nhiều bài viết hay xoay quanh chủ đề sức khỏe và giới tính.

Xem thêm tại mục Sức khỏe:

8 tuyệt chiêu kích thích chuyện giường chiếu của chàng trong một nốt nhạc

Để về trang chủ bấm vào đây

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here