Có nên mua bảo hiểm nhân thọ cho bé

0
1033

Con cái luôn là sự quan tâm hàng đầu của các bậc làm cha, làm mẹ. Nếu trước đây tình yêu thương của cha mẹ bao bọc trong sự dạy dỗ, những bữa ăn no và giấc ngủ say nồng cùng với việc đầu tư chăm sóc , lo cho con được đến trường , vui chơi. Thì ngày nay, với sự phát triển không ngừng của kinh tế- xã hội nhiều bậc cha mẹ đang hướng đến việc mua bảo hiểm nhân thọ cho các con, coi như đó là một phần đầu tư tài chính  chuẩn bị cho tương lai mai sau. Tuy nhiên có rất nhiều bậc phụ huynh vẫn luôn băn khoăn liệu có nên mua bảo hiểm nhân thọ cho bé hay không? Và bảo hiểm nhân thọ thực sự có lợi cho tương lai của bé chứ. Hãy cùng tôi trả lời các câu hỏi trên qua bài viết sau:

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ cho bé
Bảo hiểm nhân thọ- Mang đến cho bé cơ hội phát triển toàn diện

Nội Dung

Những lợi ích bảo hiểm nhân thọ mang lai

Cũng giống như các gói bảo hiểm nhân thọ dành cho người lớn, loại hình bảo hiểm nhân thọ dành cho trẻ nhỏ đáp ứng đầy đủ các lợi ích cơ bản nhất cho các bé trong tương lai: bảo vệ sức khỏe,  giáo dục, lợi nhuận khi đáo hạn… Cụ thể như sau:

  • Các gói bảo hiểm nhân thọ dành cho trẻ không những giúp cho con cái bạn trong những trường hợp rủi ro về tai nạn hay bệnh tật mà còn nhờ có sự giúp đỡ của dịch vụ bảo hiểm các bé luôn nhận được những điều kiện chăm sóc tốt nhất về sức khỏe, giáo dục, được phát triển toàn diện về cả thế chất lẫn tinh thần.
  • Bên cạnh đó có rất nhiều gói bảo hiểm liên kết với các trường học ở nước ngoài, từ bậc trung học cho đến cao đẳng và đại học ở các nước tiên tiến: Hoa Kỳ, Anh, Úc, Nhật Bản … Do đó, nếu tham gia các gói bảo hiểm này con bạn sẽ có cơ hội được đón nhận các cơ hội học tập hàng đầu mà không cần phải lo lắng trong vấn đề làm các thủ tục cũng như chứng minh tài chính rườm rà, phức tạp nữa.
  • Mặt khác, khi hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đáo hạn, các con bạn cũng có ngay một khoản tiền không nhỏ, để có thể sử dụng cho các mục đích phát triển trong tương lai.

Những lưu ý khi mua bảo hiểm nhân thọ cho bé

Thứ nhất, bạn nên lựa chọn công ty có kinh doanh trên nhiều đất nước khác nhau. Bởi với một công ty kinh doanh trên nhiều đất nước khác nhau và nhất là các nước phát triển thì bạn có thể chắc chắn hơn về uy tín của công ty đó. Và cũng yên tâm rằng khi công ty con mà bạn đầu tư gặp phải nguy cơ tài chính thì sẽ nhận được ngay sự hậu thuẫn của công ty mẹ và các công ty chi nhánh khác trên toàn thế giới.

Thứ hai, bảo hiểm nhân thọ thường là đầu tư trong dài hạn và yêu cầu khách hàng đóng phí theo thời gian quy định. Do đó, trước khi tham gia bạn nên cân nhắc kỹ dựa vào khả năng tài chính của bản thân cũng như lựa chọn gói phù hợp. Bởi nếu tham gia ký hợp đồng từ lúc con còn nhỏ tới khi đủ tuổi trưởng thành – khoảng 18 năm thì số tiền phải đóng thực ra không hề nhỏ chút nào.

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ cho bé
Căn nhắc kỹ khoản tiền đầu tư ban đầu

Hi vọng rằng với những chia sẻ trên bạn sẽ có thêm một số hiểu biết nhất định về bảo hiểm nhân thọ. Từ đó, có thể đưa ra quyết định đúng đắn trong việc có nên mua bảo hiểm nhân thọ cho bé hay không? Để chuẩn bị cho bé các cơ hội học tập tốt nhất trong tương lai.

Xem thêm tại mục Dịch vụ:

Kinh nghiệm tư vấn bảo hiểm nhân thọ thành công

Quay về trang chủ