Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh lỗi không chạy uy tín, chuyên nghiệp

0
2594

Có rất nhiều bạn đã gửi câu hỏi về trung tâm như tủ lạnh vẫn chạy nhưng lại không lạnh khiến thực phẩm trong tủ không được mát dẫn tới việc hỏng hết. Những lúc như vậy, trung tâm sửa chữa điện lạnh Đức Hưng đã nhận được tình cảm của khách hàng, được khách hàng tin dùng và tìm đến để khắc phục tình trạng tủ lạnh chạy nhưng không lạnh.

Trong hầu hết các gia đình hiện nay, việc có một chiếc tủ lạnh dường như là nhu cầu tất yếu không thể nào thiếu được. Đây là một trong những vật dụng thiết yếu hỗ trợ các gia đình bảo quản thực phẩm rất tốt, tiện lợi. Chính vì vậy, việc tủ lạnh gặp sự cố chạy nhưng không lạnh khiến nhiều gia đình rất bất tiện. Trung tâm điện lạnh Đức Hưng sẽ giúp bạn có thêm niềm tin vào những dịch vụ chúng tôi mang tới, trong đó có dịch vụ sửa chữa tủ lạnh chạy nhưng không lạnh tại địa bàn Hà Nội.

Nội Dung

Nguyên nhân dẫn tới tủ lạnh không lạnh

Tủ lạnh không được đóng chặt

Việc tủ lạnh không được đóng chặt sẽ dẫn tới tình trạng trong quá trình sử dụng khí lạnh bên trong tủ sẽ bị thoát ra ngoài, hơi lạnh không đủ cung cấp tủ lại còn bị mất dần khiến tủ không còn mát mặc dù tủ vẫn hoạt động như thường.

Đóng tủ không chặt sẽ khiến tủ bị mất hơi, không lạnh
Đóng tủ không chặt sẽ khiến tủ bị mất hơi, không lạnh

Tủ bị thiếu ga

Tủ lạnh khi bị hết ga sẽ không có đủ ga để hoạt động, tạo ra nhiệt độ thấp, cung cấp khí lạnh cho tủ dược. Những lúc này, các thực phẩm sẽ không được làm mát dẫn tới tình trạng bị hỏng, ôi thiu.

Nhiệt độ tủ quá thấp

Tủ lạnh được thiết kế rất thông minh, tiện lợi ở chức năng có nút điều chỉnh nhiệt độ lạnh khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình. Đã có rất nhiều trường hợp, tủ lạnh bị điều chỉnh về nút “min” nhưng lại không hay biết về chức năng cũng như việc tủ lạnh đang ở nút min nên tủ không được làm mát dù vẫn chạy. Đặc biệt là khi trong tủ có chứa nhiều đồ thì việc cung cấp đủ nhiệt độ là điều không thể.

Phải để nhiệt độ tủ phù hợp
Phải để nhiệt độ tủ phù hợp

Bộ bận xả đá bị hỏng

Tuy tủ được làm mát là nhờ có khí gas, nhưng để có thể thoát hơi mát đều ra các ngăn lại cần đến bộ phận xả đá. Khi bộ phận xả đá không hoạt động, tuyết sẽ đông lại và bay vào khiến bộ phận làm lạnh không hoạt động bình thường.

Tham khảo bài viết: sửa chữa tủ lạnh không đông đá

Dây điện bị hỏng

Tủ lạnh vẫn hoạt động nhưng không lạnh cũng rất có thể là do các dây nối không gặp vấn đề. Và dấu hiệu để nhận ra chính là nhờ bóng đèn trong tủ có sáng hay không. Nếu bóng đèn không sáng, tức là dây điện có sự cố nhé.

Tủ lạnh hoạt động quá công suất

Thông thường, tủ lạnh sẽ có những kích thước khác nhau nên lượng đồ chứa được cũng khác nhua. Để tủ lạnh có thể hoạt động bình thưởng, tuổi thọ cao, bạn nên để lượng đồ trong tủ lừa phải, tránh tình trạng tủ hoạt động quá công suất dẫn tới các sự cố và tuổi thọ giảm.

Tìm thợ sửa chữa tủ lạnh không lạnh ở đâu?

Trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà uy tín. Trung tâm sửa chữa điện lạnh Đức Hưng được đánh giá là một trong những trung tâm sửa chữa điện lạnh lâu năm, được nhiều người tin dùng với dịch vụ sửa chữa tốt, tận tâm và giá rẻ. Chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn sửa chữa tủ lạnh không chạy một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Hãy liên hệ chúng tôi để sửa tủ lạnh không lạnh nhé!

Quay lại trang chủ: Tại đây, xem thêm các bài viết liên quan cùng chuyên mục: Dịch vụ