Đông trùng hạ thảo nhân sâm – sự kết hợp tuyệt vời

0
1032

Sản phẩm Đông trùng hạ thảo nhân sâm là bài thuốc kết hợp giữa 2 loại dược liệu được cho là “thần dược” có tác dụng phục hồi sức khỏe cho người sử dụng, giúp người dùng nâng cao được tình trạng sinh lý. Hỗ trợ điều trị nhiều bệnh liên quan đến hệ thống miễn dịch, ức chế khả năng phát triển của tế bào ung thư,.. Đặc biệt đông trùng hạ thảo nhân sâm chống lão hóa, giúp gia tăng tuổi thọ cho con người.

  1. Nội Dung

    Viên nang Đông Trùng Hạ Thảo – Nhân Sâm

Trong cả Đông Y và Tây Y đều có những nghiên cứu khẳng định Đông trùng hạ thảo là bài thuốc vô cùng tốt, có khả năng ứng dụng trong điều trị nhiều bệnh, giúp tăng sức khỏe cho người sử dụng.

Đông trùng hạ thảo tươi

Đông trùng hạ thảo tươi

Đông trùng hạ thảo có tác dụng cải thiện tình trạng sinh lý ở nam giới, làm giảm tình trạng bệnh có liên quan đến đường hô hấp, giúp khả năng tuần hoàn của máu tốt hơn, phòng tránh một số bệnh ung thư và hỗ trợ điều trị ung thư. Với những người kém ăn mất ngủ cần tăng cường sinh lực cho cơ thể nên sử dụng đông trùng hạ thảo.

2, Tác dụng của đông trùng hạ thảo nhân sâm

– Đối với hệ thống tuần hoàn tim, não

Việc sử dụng đông trùng hạ thảo trong việc hỗ trợ tuần hoàn tim, não có tác dụng làm giãn các mạch máu, tăng tuần hoàn não và tim. Ngoài ra, đông trùng hạ thảo khi kết hợp với nhân sâm còn có khả năng điều chỉnh lipid máu, kìm hãm quá trình tiến triển của tình trạng xơ vữa động mạch.

– Đối với hệ thống miễn dịch

Đông trùng hạ thảo nhân sâm trong trường hợp này có khả năng tăng cường hoạt động miễn dịch tế bào, giúp cơ thế sản sinh ra những kháng thể để chống lại các tác nhân xâm nhập của bệnh. Ngoài ra sản phẩm còn có tác dụng chống sự bào loại tổ chức cấy ghép khá tốt.

– Đối với hệ hô hấp

Có tác dụng chữa hen xuyễn, bổ phổi, chữa ho mãn tính

– Đối với hệ thống nội tiết

Đông trùng hạ thảo nhân sâm có tác dụng làm tăng hormone tổng hợp tuyến thượng thận, chống lão hóa, tăng cường khả năng sinh lý ở nam giới.

  1. Nhân sâm – dược liệu quý

Nhân sâm từ xa xưa đã được các vua chúa sử dụng như dược liệu hàng đầu trong tứ bảo (Sâm, Nhung, Quế, Phụ). Nhân sâm nổi tiếng được biết đến là loại nhân sâm quý Hàn Quốc với tính chất RH2 (thành phần chính: Triterpenoid Saponins – Ginsenoside) có tác dụng hỗ trợ điều trị các loại bệnh ung thư.

Đông trùng hạ thảo kết hợp với nhân sâm

Đông trùng hạ thảo kết hợp với nhân sâm

Ngoài ra, khi sử dụng nhân sâm còn giúp nâng cao thể trạng, làm tăng cảm giác thèm ăn, tạo hồng cầu, giúp làm giảm rõ rệt những tác dụng phụ khi người bệnh phải điều trị bằng hóa chất hay xạ trị. Nhân sâm khi được bổ sung vào gia đoạn điều trị bệnh ung thư còn giúp làm tăng hiệu quả điều trị.

Đồng thời với những người tuổi già sức yếu, những người thường xuyên phải làm việc nặng, mất sức cải thiện được tình trạng sức khỏe. Ngoài ra, với những người viêm gan mạn tính khi sử dụng nhân sâm sẽ làm giảm tỷ lệ chuyển từ viêm gan sang ung thư gan.

Với công dụng đã kể trên của đông trùng hạ thảo nhân sâm hy vọng rằng bạn đọc sẽ biết thêm một bài thuốc quý nữa trong Đông Y. Bản thân nhân sâm hay đông trùng hạ thảo nói riêng đã tốt cho sức khỏe nay kết hợp cùng với nhau đảm bảo sẽ mang đến hiệu quả tuyệt vời.

Phúc Nguyên Đường chuyên cung cấp:

– Nấm Linh Chi
– Sâm Hàm Quốc
– Tổ yến,
– Hồng hoa Tây tạng
– An cung ngưu,
– Vitamin Khoáng chất
– Quà biếu cao cấp
Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.6275.5355 – 0966.588.858
Website: https://moixemngay.com/
Xem các bài khác trong chuyên mục: Sức khỏe