Lợi ích không thể bỏ quả từ dịch vụ in áo khoác gió

0
137

Áo khoác gió là một trong những trang phục rất được ưa chuộng hiện nay. Sản phẩm này được cả nam và nữ sử dụng. Vì vậy, các nhà sản xuất hướng đến cung cấp mặt hàng này rất nhiều. Góp phần tạo nên thành công, tiêu thụ sản phẩm này phải kể đến khâu in áo khoác gió. Vậy lợi ích của việc này như thế nào? Sau đây, cơ sở Indangquang.vn xin chia sẻ đến người đọc để hiểu rõ hơn.

in-ao-khoac-gio
In áo khoác gió đẹp

Lợi ích của dịch vụ in áo khoác gió

Dịch vụ này được ưa chuộng bởi chúng mang lại lợi ích cho cả người sử dụng áo khoác gió lẫn nhà sản xuất. Cụ thể là:

Lợi ích cho nhà sản xuất

Các thông tin khi in trên áo khoác gió có thể là thông tin về logo, thương hiệu, tên tuổi của nhà sản xuất. Điều này giúp quảng bá đến người dùng tốt nhất, vô hình nhất mà không làm cho họ cảm thấy dễ chịu. Chi phí quảng cáo này khá rẻ mà lại bền lâu, có thể sử dụng nhiều lần mà vẫn không bị coi là nhàm chán.

Việc in ấn trên áo khoác gió có thể sử dụng các họa tiết khác nhau, các hình ảnh bắt mắt, sôi động gây được sự chú ý của người tiêu dùng. Nhờ vậy mà sản phẩm trở nên đẹp hơn. Doanh thu tiêu thụ chắc chắn sẽ tăng lên.

in-ao-khoac-gio
In áo khoác gió ấn giúp quảng cáo thương hiệu

Lợi ích cho người tiêu dùng

Người tiêu dùng khi mua những chiếc áo gió có in hình họa tiết đẹp, bắt mắt cũng cảm thấy rất thích thú. Nhiều có thể tạo ra phong cách riêng của mình thông qua quần áo, họa tiết mặc trên người.

Đồng thời, người tiêu dùng khi mua sản phẩm nào có ghi rõ nguồn gốc, nơi sản xuất cũng cảm thấy an tâm hơn. Qua đây, họ nhận biết đây là hàng có nguồn gốc rõ ràng, không phải hàng trôi nổi, hàng nhái trên thị trường.

Các kiểu in phổ biến trên áo khoác gió

Thời đại công nghệ phát triển, con người đã sáng tạo ra nhiều cách làm khác nhau. Trong đó, việc thực hiện in áo khoác gió cũng có 2 cách sau đây:

In lụa

Đây là phương pháp in thủ công từ lâu đời. Phương pháp này sử dụng mực và màu in lên áo thông qua một tấm lưới. Ưu điểm là đơn giản, nhanh chóng. Cùng với đó là màu sắc hài hòa, có độ thẩm mỹ cao.

Cách in này rất phù hợp in theo kiểu số lượng lớn. Với những họa tiết phức tạp khi in nên lựa chọn hình thức in lụa để tránh bị nhòe, làm rõ chi tiết hơn.

In chuyển nhiệt

Phương pháp này sử dụng nhiệt năng để thực hiện in họa tiết lên áo khoác gió. Với cách in này chúng ta cần sử dụng hình ảnh vi tính có độ phân giải lớn để in hình ảnh lên giấy in nhiệt. Sau đó, đặt tấm giấy ảnh đó lên mặt vải và in bằng máy ép nhiệt.

>>>> Xem thêm các dịch vụ khác:

Ưu điểm của phương pháp này là in các thao tác đơn giản không cần quá cầu kỳ phức tạp. Chúng ta có thể in một số lượng ít để có chất lượng hình ảnh cao, màu sắc tươi tắn và sắc nét. Tuy nhiên, cách này khi in áo gió nên cẩn thận kẻo hỏng vài.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã hiểu hơn về các phương pháp in áo khoác gió phổ biến hiện nay. Cách cách trên đều có ưu điểm riêng. Người dùng khi thực hiện dịch vụ này sẽ có nhiều lợi ích khác nhau. Điều này giải thích tại sao nhu cầu sử dụng dịch vụ in ấn trên sản phẩm áo khoác gió ngày càng gia tăng. Để đặt in xin liên hệ:

Website: https://indangquang.vn/

Hotline: 0982.750.513

Địa chỉ: Tế Xuyên – Đình Xuyên – Gia Lâm -Hà Nội

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here