Tại sao hủy hợp đồng FPT? Hợp đồng FPT gồm những gì?

0
79

Sau một thời gian bạn muốn tạm ngưng sử dụng internet FPT nhưng không biết phải thực hiện như thế nào. Để hủy hợp đồng FPT thì dù đã dùng đủ thời gian cam kết hoặc trước thời hạn thì cũng phải đúng quy định. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin cần thiết cũng như hợp đồng cần những gì trước khi quyết định để không xảy ra những sự cố đáng tiếc.

hop-dong-fpt
Những lý do hủy hợp đồng mạng FPT

Tại sao hủy hợp đồng FPT?

Có nhiều lý do khiến khách hàng muốn hủy hợp đồng FPT trước thời hạn, phổ biến là những lý do sau:

– Lỗi kỹ thuật: Một trong những nguyên nhân chính khiến khách hàng muốn thanh lý hợp đồng là do lỗi kỹ thuật như rớt mạng thường xuyên không thể truy cập được, mạng yếu, truy cập chậm, hoặc mạng chập chờn lúc có lúc không.

– Giá cước tăng: Chương trình khuyến mãi của FPT thay đổi theo từng tháng và áo dụng trong thời gian cam kết sử dụng được tính ở thời điểm ký hợp đồng. Mỗi hợp đồng cũng có mức ưu đãi khác nhau. Sau khi sử dụng hơn 24 tháng thì khuyến mãi hết và quay về với giá gốc nên giá cước tăng lên.

– Thay đổi địa chỉ: Khách hàng là sinh viên, hộ gia đình thuê nhà trọ thường phải thay đổi nơi ở nên sẽ hủy hợp đồng FPT và đăng ký tại một địa chỉ khác.

– Không có nhu cầu sử dụng nữa: trường hợp này thì khách hàng sẽ chịu phí đền bù nếu chưa hết thời hạn cam kết, cụ thể là khách hàng cá nhân đền bù 1 triệu đồng và khách hàng công ty đền bù 5 triệu đồng.

hop-dong-fpt-
Trước khi quyết định hủy hợp đồng hãy cân nhắc lý do và hướng giải quyết

Hợp đồng FPT gồm những gì?

Trước khi ký kết giữa hai bên, các nhân viên FPT đều sẽ giải thích về những điều cần thiết có trong hợp đồng:

Thời gian cam kết sử dụng

Thời gian cam kết ít nhất là 24 tháng kể từ khi ký hợp đồng, trong thời gian này khách hàng không được hủy dịch vụ, chỉ có thể thay đổi địa chỉ, nâng hoặc hạ gói cước, tạm ngưng…

Các loại giấy tờ

Khi ký hợp đồng thì hồ sơ sẽ bao gồm một giấy photo CMND đối với cá nhân hoặc một giấy photo GPKD đối với công ty.

Các khoản chi phí

Tùy vào mỗi khách hàng sẽ có chi phí khác nhau theo sự lựa chọn gói cước, nhưng trong đó có hai loại phí cần thiết là phí đặt cọc và phí trả trước (không được hoàn trả nếu hủy hợp đồng trước thời hạn).

Trên đây chúng tôi đã đưa ra những thông tin cần thiết liên quan đến hợp đồng FPT. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0931 480 493 hoặc truy cập website.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here