Top 10 kiểu nội thất văn phòng dành cho bạn

0
305

Bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp, khoa học, đặc biệt phải thể hiện được văn hóa doanh nghiệp của mình? Nhưng bạn lại đang thiếu ý tưởng thiết kế? Đừng lo lắng, hãy tham khảo ngay top 10 kiểu nội thất văn phòng để tìm ra cho mình những gợi ý tâm đắc nhất.

Nội Dung

Mẫu thiết kế văn phòng mở

Mẫu thiết kế văn phòng mở
Mẫu thiết kế văn phòng mở

Mẫu thiết kế văn phòng này sẽ mang đến một không gian làm việc thông thoáng, rộng rãi. Bằng cách phá bỏ đi những vách ngăn bê tông tù túng, kết hợp với vật liệu kính giúp văn phòng làm việc luôn ngập tràn ánh nắng tự nhiên. Đồng thời làm tăng khả năng kết nối, trao đổi công việc giữa các nhân viên với nhau.

Mẫu thiết kế văn phòng xanh 

Có thể nói việc đưa các mảng xanh vào không gian văn phòng làm việc được rất nhiều công ty ưa chuộng. Bằng cách đặt khéo léo những chậu cây cảnh trên bàn giám đốc, https://noithattoz.com/tu-tai-lieu/ , giá treo tường… Sẽ giúp nhân viên giải tỏa tốt các căng thẳng, áp lực. Đồng thời còn tạo ra không gian thoáng đãng, thanh lọc không khí và tốt cho sức khỏe

Mẫu thiết kế văn phòng vintage

Phong cách nội thất văn phòng vintage được sử dụng nhiều trong các thiết kế phòng họp trang trọng, hiện đại. Trong đó, các nội thất như bàn họp hoặc ghế xoay văn phòng với tone màu nâu trầm kết hợp với nguồn sáng tạo nên không gian trang nghiêm cho các cuộc họp quan trọng.

Mẫu thiết kế văn phòng phong cách E-co

Mặc dù mới xuất hiện gần đây những mẫu thiết kế văn phòng Eco trở thành xu hướng được rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt là những doanh nghiệp chú trọng vào sự sức khỏe và sự thoải mái, dễ chịu của nhân viên. Ví dụ nhân viên có thể ngủ trưa, hoặc giải trí ngay tại văn phòng. Điều này giúp họ minh mẫn và có thể tập trung tốt hơn.

Mẫu thiết kế văn phòng sáng tạo

Với những công ty chuyền về nghệ thuật, ý tưởng sẽ khó bỏ quả mẫu thiết thiết kế nội thất văn phòng này. Bằng cách tối ưu các yếu tố ánh sáng, màu sắc và cao độ có thể kích thích sự sáng tạo và lan truyền cảm hứng làm việc cho nhân viên.

Mẫu thiết kế văn phòng Co-working

Đây là kiểu văn phòng chia sẻ không gian làm việc chung và đang trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam. Thiết kế văn phòng Coworking Space khá độc đáo và cá tính, chỉ cần một chiếc bàn lớn và nhiều chiếc ghế chân quỳ sẽ tạo nên không gian chung ấn tượng và kích thích sự tương tác.

Mẫu thiết kế văn phòng truyền thống

Sự yên tĩnh, riêng tư là các yếu tố mà văn phòng truyền thống hướng đến. Nhất là với những ngành nghề như công nghệ thông tin, kế toán hay tài chính… Bởi nó đòi hỏi sự tập trung cao độ cũng như sự tỉ mỉ và cẩn trọng trong công việc. Vách ngăn văn phòng là yếu tố không thể thiếu trong nội thất văn phòng truyền thống.

Mẫu thiết kế văn phòng hiện đại

Văn phòng hướng đến sự sang trọng, hiện đại cũng được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Theo đó, mô hình này được trang bị nhiều công nghệ hiện đại, tích hợp nhiều chức năng và các tiện ích một cách tối đa. Giúp tối ưu các lợi ích cho doanh nghiệp.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng tối giản

Phong cách Minimalism hay còn biết đến là thiết kế văn phòng tối giản, với các thiết kế theo khuynh hướng nghệ thuật và âm nhac. Đặc biệt, các đồ nội thất được giảm thiểu tối đa, thay vào đó là chú chú trọng nhiều vào không gian thông thoáng, hài hòa.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng thông minh

Hay còn gọi là Smart Office, đây là xu hướng nội thất văn phòng thông minh, công nghệ sẽ được dùng tối đa. Nhằm tạo nên môi trường làm việc tự động hóa, từ đó làm tăng năng suất và hiệu quả công việc cho nhân viên.

Trên đây là top 10 kiểu nội thất văn phòng đẹp, hiện đại dành cho bạn. Hãy lựa chọn cho mình mẫu thiết kế văn phòng phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình và liên hệ tới Công ty TNHH SX và TM TOZ Việt Nam để được tư vấn chi tiết.

Xem thêm các tin tức khác tại https://moixemngay.com/