Vai trò của tiếng Anh và dịch thuật tiếng Anh

0
974

Trong mọi hoạt động của xã hội hiện đại ngày nay thì đều có sự góp mặt của tiếng Anh, từ các cuộc gặp mặt đối tác giữa hai công ty tới hội thảo cấp cao tại Liên hợp quốc, Tiếng Anh luôn được đóng vai trò là ngôn ngữ “quốc tế” là cầu nối trung gian giữa các bên trong những sự kiện trên. Mặc dù đây không phải là ngôn ngữ có nhiều người sử dụng nhất trên thế giới, nhưng vị trí của tiếng Anh trong mọi mặt của đời sống xã hội thì đã được xác lập và thừa nhận bởi mọi quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, tiếng Anh là ngoại ngữ duy nhất đã trở thành môn học bắt buộc với mọi học sinh. Cùng với sự phát triển kinh tế và xu hướng toàn cầu, việc sử dụng tiếng Anh đang ngày một tăng cùng với đó là nhu cầu về biên dịch và phiên dịch tiếng Anh. Theo ước tính, tại Việt Nam thì mỗi ngày có 300.000 tài liệu thuộc mọi lĩnh vực được dịch từ tiếng Anh sang các ngôn ngữ khác. Công ty dịch thuật MPT không chỉ cung cấp cho bạn các dịch vụ dịch thuật chính xác, mục tiêu của chúng tôi là trở thành cầu nối giữa mọi cá nhân và các doanh nghiệp trên mọi bước đường đi tới thành công.

Dịch vụ dịch thuật tiếng Anh đa ngành

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực biên phiên dịch, chúng tôi sở hữu riêng cho mình được một đội ngũ biên dịch viên và cộng tác viên trên toàn thế giới và được phân chia theo nhiều chuyên ngành khác nhau. Khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi sẽ lựa chọn ra những biên dịch có kinh nghiệm dịch các tài liệu theo đúng chuyên ngành bạn yêu cầu:

 • Dịch tài liệu kỹ thuật: tài liều về chế tạo, máy cơ khí, quy trình sản xuất
 • Dịch tài liệu tài chính kinh doanh: thì về báo cáo tài chính, thuế, hồ sơ hải quan, kế hoạc marketing,…
 • Dịch tài liệu y dược: hướng dẫn sử dụng, nghiên cứu, bào chế, hồ sơ y tế,…
 • Dịch website, phần mềm: dịch website đa ngôn ngữ, nội địa hóa các nội dung website, phần mềm, games…
 • Dịch sách báo, tạp chí
 • Dịch phim
 • Dịch công chứng tất cả các loại hồ sơ và tài liệu
Vai trò của tiếng Anh và dịch thuật tiếng Anh
                        Dịch thuật chuẩn xác, chất lượng bảo đảm

Dịch thuật MPT tự hào là một trong số ít các công ty dịch thuật tại Việt Nam xây dựng hệ thống các phòng ban chuyên biệt như phòng quản lý dự án, Phòng Biên dịch, Phòng Kiểm tra chất lượng bản dịch với tổng cộng. Từng phòng ban sẽ đảm trách những hạng mục công việc riêng từ khâu lựa chọn biên dịch, chuyển dịch và kiểm tra, biên tập. Tất cả các tài liệu của khách hàng, dù chỉ là một trang chứng chỉ hay cho dù vài nghìn trang hồ sơ thầu đều sẽ đi qua tất cả các bộ phận này để đảm bảo được chất lượng bản dịch tới tay khách hàng luôn là tốt nhất.

Ưu điểm của dịch vụ dịch thuật tiếng Anh tại Dịch thuật MPT

 1. Mọi tài liệu, mọi lĩnh vực: Chúng tôi chắc chắn sẽ lựa chọn được cho bạn một chuyên gia ngôn ngữ hiểu biết về chuyên ngành tài liệu của bạn yêu cầu từ 3000 cộng tác viên của chúng tôi. Dịch thuật MPT có khả năng xử lý mọi định dạng tài liệu từ bản cứng tới bản mềm (file ảnh, PDF, Word, Power Point, txt, ….) và sẽ chuyển lại các tài liệu theo định dạng bạn yêu cầu.
 2. Luôn luôn đúng hạn: Với số lượng biên dịch viên hùng hậu, chúng tôi có thừa khả năng xử lý 100.000 từ/ngày, và luôn cam kết trả tài liệu theo đúng thời gian cam kết với khách hàng, không đưa lý do trong mọi trường hợp.
 3. Chi phí hợp lý: Dịch thuật MPT khẳng định bảng giá dịch thuật tiếng Anh của chúng tôi luôn cạnh tranh nhất. Đừng bao giờquên bạn có thể lấy báo giá miễn phí bất cứ lúc nào, hiên hệ ngay với chúng tôi
 4. Bảo mật thông tin: Lựa chọn Dịch thuật MPT là nhà cung cấp, bạn sẽ không phải lo lắng về thông tin và tài liệu của mình bị thất lạc và rò rỉ. Mọi tài liệu của bạn sẽ được lưu trong hệ thống máy tính được cài đặt các phần mềm chống sao chép. Tất cả biên dịch đều kí cam kết không chuyển và tiết lộ thông tin ra bên ngoài.

Bạn có đang tìm kiếm các dịch vụ liên quan? Dịch thuật MPT có mọi thứ bạn cần về lĩnh vực ngôn ngữ:

 • Phiên dịch tiếng Anh
 • Thu âm lồng tiếng Anh
 • Làm phụ đề về tiếng Anh
 • Cung cấp các nhân sự tiếng Anh

Xem thêm tại mục Dịch vụ:

Dịch vụ dịch văn bản pháp luật

Click vào đây để về trang chủ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here