Cần mua tủ lạnh cũ tại Hà Nội

0
1197

Mua tủ lạnh cũ là một giải pháp tối ưu để tiết kiệm tài chính cho gia đình bạn. Hiện nay nhiều gia đình cần mua tủ lạnh cũ tại Hà Nội nhưng không biết lựa chọn như thế nào và mua ở đâu. Trên địa bàn Hà Nội thì có quá nhiều trung tâm mua bán và sửa chữa điện tử, điện lạnh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa các thiết bị gia dụng, điện lạnh  trung tâm điện lạnh Đức Hưng luôn được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Xem thêm bài viết khác:

Cần mua tủ lạnh cũ tại Hà Nội
Trung tâm điện lạnh Đức Hưng

Nội Dung

Cần lưu ý một số điều sau khi mua tủ lạnh cũ tại Hà Nội:

Chọn kích thước tủ phù hợp với ngôi nhà của bạn.

Xác định, đo vị trí dự kiến đặt tủ trước khi mua. Cần chú ý xung quanh tủ giáp tường cần có khoảng cách khoảng 10 cm để tủ có không gian tỏa nhiệt.

Cân nhắc về tuổi thọ, thời gian đã sử dụng của tủ lạnh.

Thường tủ lạnh sử dụng hơn 10 năm hoạt động sẽ không hiệu quả. Vì vậy bạn cần xem xét và nắm được tuổi thọ của chiếc tủ định mua.

Đảm bảo độ kín của tủ khi đóng tủ, tránh lãng phí điện.

Trước tiện kiểm tra việc đóng, mở tủ có dễ dàng không. Không nên mua nếu cánh tủ đóng mở khó khăn

Kiểm tra vỏ tủ

Sử dụng bút thử điện kiểm tra xem tủ có bị rò điện hay không, vỏ tủ còn mới không nếu xước nhiều thì không nên mua.

Kiểm tra bên trong tủ

+ Núm điều chỉnh độ lạnh phải hoạt động chính xác, trơn tru

+ Tủ có sạch sẽ, sáng bóng, không trầy xước nhiều, các khay bên trong còn chắc chắn.

+ Đóng mở tủ kiểm tra xem bóng điện còn sáng không.

Dây thoát nước và dây điện sau lưng tủ.

Đa số tủ lạnh cũ, đã sử dụng thì hệ thống điện bên trong có thể bị hư hỏng đã qua sửa chữa vì vậy kiểm tra hệ thống dây sau lưng tủ có bị đứt, hở hay không. Cần đảm bảo tủ lạnh hoạt động tốt không bị chập điện khi sử dụng.

Vận hành thử

Cắm điện cho tủ lạnh chạy thử. Nghe xem tiếng tủ chạy có êm không, có tiếng động bất thường nào không. Sau 5 phút mở tủ lạnh, kiểm tra mức độ hơi lạnh tỏa ra, nhiệt độ như thế nào. Nếu máy tốt thì độ mát sẽ lớn.

Chọn hãng nào ở cửa hàng nào?

Khi mua tủ lạnh cũ tại Hà Nội hãy mua của những người quen hay các cửa hàng đồ cũ uy tín. Một số tủ lạnh cũ của Nhật Bản được khách hàng mua nhiều như: Panasonic, Sanyo,….

Cần mua tủ lạnh cũ tại Hà Nội
Trung tâm điện lạnh Đức Hưng

Mua tủ lạnh cũ ở Hà Nội nên mua tại đâu?

Hiện nay để có thể tìm mua một chiếc tủ lạnh cũ tại Hà Nội khá là dễ dàng. Tuy nhiên cần mua tủ lạnh cũ tại Hà Nội sao cho ưng ý và đáng với số tiền mà mình bỏ ra thì lại không dễ dàng. Vì thế bạn nên chọn mua tại các địa chỉ uy tín, được nhiều người tin tưởng, biết đến để đảm bảo về chất lượng của sản phẩm.

Là đơn vị luôn đi đầu trong ngành sửa chữa các thiết bị gia dụng tại nhà, với nhiều năm kinh nghiệm làm việc thì trung tâm điện lạnh Đức Hưng được rất nhiều người tin tưởng và biết đến.

Với phương châm” Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi ” trung tâm điện lạnh Đức Hưng luôn mong muốn mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất, đảm bảo về cả chất lượng cũng như giá thành.

Nếu gia đình bạn đang có nhu cầu mua tủ lạnh cũ tại Hà Nội hãy nhanh tay nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi- trung tâm điện lạnh Đức Hưng theo số điện thoại hotline 0243.688.5696 – 0938.923.388 hoặc vui lòng truy cập vào website  www.suadienlanhhanoi.com để được tư vấn trực tiếp 24/7.

Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Dịch vụ. Về trang chủ: moixemngay.com