Cho giày vào máy giặt có sao không?

0
2580

Không ít người luôn thắc mắc về cách giặt giày sạch và nếu lỡ cho giày vào máy giặt có sao không? Và nếu giặt giày bằng máy giặt thì phải như thế nào mới mang lại hiệu quả? Nếu bạn cũng là một trong số những người có cùng các thắc mắc trên thì đừng lo lắng nhé, giày có thể giặt bằng máy giặt và Đức Hưng sẽ chia sẻ những điều cần lưu ý sau đây để giày của bạn được giặt sạch nhất!

Xem thêm bài viết khác:

Cho giày vào máy giặt có sao không?
Giày có thể giặt sạch bằng máy giặt

Nội Dung

Giày nào có thể giặt được?

Bạn đừng nóng vội mà giày nào cũng cho vào máy giặt nhé, vì còn tùy vào chất liệu của giày nữa. Các loại giày dành cho trẻ em dịch vụ sửa máy giặt tại nhà, giày thể thao, giày sandal… có thể giặt bằng máy giặt. Còn các loại giày da, giày được làm từ vải satin, lụa thì không nên vì sẽ rất dễ hỏng giày.

Đọc thông tin trên nhãn giày

Để chắc chắn giày nào có thể giặt được bằng máy giặt, bạn có thể xem thông tin trên nhãn giày. Trên nhãn này sẽ có tất cả thông tin về chất liệu của giày; giày có thể giặt trong máy không; có được dùng thuốc tẩy không hay giặt trong nhiệt độ bao nhiêu… Những thông tin này sẽ rất hữu ích cho bạn trước khi giặt giày bằng máy giặt.

Cho giày vào máy giặt có sao không?
Đọc thông tin trên nhãn giày trước khi giặt

Vệ sinh nhẹ trước khi cho giày vào máy giặt để đảm bảo việc giặt giày có hiệu quả

Nên tháo dây giày ra trước khi bỏ vào máy giặt. Không nên để luôn dây giày vì những lỗ xỏ dây cũng cần được giặt sạch sửa chữa máy giặt electrolux tại hà nội, bạn có thể giặt dây giày riêng. Dùng bàn chải chà nhẹ trước những lớp bẩn trên bề mặt hay bên mép giày, loại bỏ bùn đất ở đế để tránh tình trạng máy giặt hỏng vì đất gây nghẹt.

Cho giày vào máy giặt có sao không?
Chà nhẹ trước những vết bẩn trên giày

Bỏ giày vào túi giặt

Trong quá trình máy giặt quay thì giày sẽ va chạm với thành và tạo ra âm thanh, việc bỏ giày vào túi vừa hạn chế được tiếng ồn vừa giảm sự va chạm làm ảnh hưởng đến giày. Nếu không có túi giặt bạn có thể dùng bao gối hoặc bọc giày trong khăn.

Chế độ giặt nào phù hợp để giặt giày?

Chọn chế độ giặt và nhiệt độ nước phù hợp để có được hiệu quả tốt hơn. Nhiệt độ nước dưới 30 độ sẽ tránh làm giày bị phai màu sửa chữa máy giặt electrolux tại nhà. Hạn chế dùng bột giặt hay thuốc tẩy quá nhiều làm hỏng lớp phủ bên ngoài của giày.

Phơi khô

Nên phơi dưới ánh nắng mặt trời. Không sấy giày vì nhiệt độ cao sẽ làm hỏng giày do lớp keo bị chảy ra.

Một bí quyết nhỏ để phơi giày hoàn toàn khô ráo là bạn đặt một số mẫu báo nhỏ vào trong giày để được hút ẩm hoàn toàn, đồng thời giày của bạn sẽ được định hình lại theo hình dạng ban đầu khi làm khô.

Cho giày vào máy giặt có sao không?
Phơi dưới ánh nắng mặt trời tốt hơn dùng máy sấy

Với những thông tin trên đây, hy vọng bạn đã giải đáp được thắc mắc cho giày vào máy giặt có sao không và có thể thấy được hiệu quả của việc giặt giày bằng máy giặt.

Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý rằng nếu giặt giày bằng máy giặt nhiều lần thì phải vệ sinh máy giặt. Bởi vì giày dễ bị bám nhiều đất cát, bụi bẩn nên nếu giặt bằng máy lâu ngày thì việc vệ sinh là thiết yếu để mang lại hiệu quả sử dụng lâu dài.

Về việc vệ sinh máy giặt bạn cũng đừng lo lắng nhé. Dịch vụ vệ sinh và bảo dưỡng máy giặt tại Đức Hưng sẽ giải quyết tất cả mọi vấn đề về các thiết bị điều hoà, tủ lạnh, máy giặt. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất và giá hợp lý nhất trên thị trường, đảm bảo luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Truy cập website http://suadienlanhhanoi.com.vn/ hoặc hotline 0938.92.33.88 để được hỗ trợ trong các vấn đề sữa chữa cũng như bảo dưỡng máy giặt theo nhu cầu của bạn.

Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Dịch vụ. Quay về trang chủ: moixemngay.com