DỊCH VỤ CÁP QUANG VIETTEL

0
1691

Hiện nay nhu cầ sử dụng mạng rất lớn. Trên thị trường cũng có rất nhiều nhà mạng cung cấp. Khi khách hàng chuẩn bị lắp đặt mạng cáp quang để sử dụng, thường hay thắc mắc như: Nên lắp cáp quang của nhà mạng nào? Viettel, FPT hay VNPT ? tính năng của nhà mạng đó ra sao? Lợi ích và những ưu đãi mà mình được hưởng? Sau đây mạng Viettel sẽ tư vấn giúp quý khách nên lắp cáp quang của nhà mạng nào tốt nhất !

Nội Dung

Cáp quang Viettel – Nhanh – Ổn định – Giá rẻ

Như chúng ta đã biết, hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều nhà cung cấp mạng cáp quang internet tốc độ cao. Hiện nay có 3 nhà mạng lớn hơn cả: Viettel, VNPT, FPT. Để chọn lựa được những nhà mạng tốt nhất, đáp ứng nhu cầu của bản thân. Chúng tôi khuyên các bạn nên cân nhắc các yếu tố sau:

– Về giá thành gói cước của các nhà mạng.

– Tốc độ internet của nhà mạng nào nhanh nhất, ổn định nhất?

– Nhà mạng nào hỗ trợ khách hàng tốt nhất ?

– Đưa ra lựa chọn nên lắp cáp quang của nhà mạng nào?

Trên đây, là những yếu tố chính để các bạn có thể đem ra so sánh giữa các nhà cung cấp và đem lại sự lựa chọn chính xác với nhu cầu thực tết của mình. Mạng Viettel chúng tôi sẽ phân tích rõ những lý do khiến bạn sẽ đăng ký sử dụng dịch vụ cáp quang Viettel.

khuyến mại cáp quang viettel

Khuyến mại cáp quang viettel

Vậy tại sao nên lựa chọn nhà cung cấp cáp quang Viettel

 1. Viettel đang sử dụng khoảng 30% lưu lượng kết nối từ tuyến cáp quang AAG. Và do thường xuyên chủ động nâng cấp hệ thống mạng truyền dẫn, dự phòng dung lượng Internet nên khi xảy ra các sự cố, Viettel vẫn đảm bảo duy trì chất lượng dịch vụ cho khách hàng.
 2. Khi sảy ra bất kỳ sự cố đứt cáp quang biển AAG nào, Viettel đã có phương án dự phòng. Viettel bổ sung thêm dung lượng 30Gbps, trong đó 20Gbps phục vụ kết nối trên hướng quốc tế đi qua cáp quang biển Liên Á (IA) và 10 Gbps trên hướng đất liền đi qua ChinaTelecom và ChinaUnicom.
 3. Hiện nay Viettel còn đang đầu tư vào tuyến cáp quang biển AAE1 (Asia Africa Euro 1, chiều dài 25.000km) nối từ Việt Nam và các nước châu Á đến châu Âu, châu Phi. Đến thời điểm hiện tại, Viettel là doanh nghiệp viễn thông Việt Nam duy nhất tham gia đầu tư vào tuyến cáp AAE1.
 4. Bên cạnh AAE1, Viettel cùng với các nhà mạng lớn khác đang đẩy nhanh tiến độ đầu tư vào tuyến cáp quang biển châu Á – Thái Bình Dương APG (Asia Pacific Gateway, chiều dài hơn 11.000km và băng thông khoảng 4Tbps, nối từ Việt Nam đi các nước châu Á và Mỹ).
 5. Đăng ký dễ dàng, tiện lợi qua tổng đài hoặc hệ thống cửa hàng Viettel trên toàn quốc.
 6. Thời gian lắp đặt dịch vụ nhanh, tối đa thời gian lắp đặt là 3-4 ngày.
 7. Viettel có nhiều chương trình khuyến mãi cực lớn có lợi cho người dùng
 8. Dịch vụ chăm sóc khách hàng, hỗ trợ và xử lý sự cố của Viettel 24h/7 ngày.

Xem thêm: Dịch vụ

Với các tiêu chí trên, chắc hẳn bạn đã đưa ra lựa chọn nên lắp cáp quang của nhà mạng nào rồi chứ?. Vâng, đắn đo mãi thì cũng đến lúc phải đến lúc quyết định. Khi lựa chọn nhà cung cấp mạng Viettel khách hàng sẽ được trải nghiệm nhiều khuyến mại và lợi ích: Giá tốt, tốc độ cáp quang mạnh, hỗ trợ nhiệt tình với đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp.

Khuyến mãi lắp mạng cáp quang Viettel 2017 vô cùng hấp dẫn.

Viettel Telecom thông báo chương trình khuyến mại lắp mạng cáp quang Viettel dành cho cá nhân sinh viên, hộ gia đình và doanh nghiệp. Theo đó, quý khách hàng lắp cáp quang Viettel sẽ được khuyến mại modem 4 cổng wifi, miễn phí lắp đặt.

Bài viết được biên tập bởi:

Công Ty Trường Chính Kiệt

Chuyên cung cấp 

 • Đặc sản Tuyên Quang
 • Đặc sản các vùng miền
 • Trứng vịt sạch, trứng vịt hồ Thủy điện Tuyên Quang
 • Trứng vịt muối

Hotline: 0984 588 258

Email: dacsantuyenquang2016@gmail.com

Websitehttps://moixemngay.com/

Địa chỉ: Số 10 Ngách 96 Ngõ 230 Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội.