Dịch vụ in cờ Đăng Quang – Sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn?

0
581

Cờ là sản phẩm mang ý nghĩa biểu trưng được sử dụng trong nhiều sự kiện khác nhau. Có thể kể đến là cờ cổ vũ thể thao, cờ quốc gia, cờ cho sự kiện,…Để làm ra các sản phẩm chất lượng cao, chúng ta không thể không kể đến dịch vụ in cờ Đăng Quang. Theo đó, in Đăng Quang là đơn vị được đông đảo người dùng tin tưởng trong thời gian qua. Đây là kết quả của quá trình làm việc chuyên nghiệp mà Đăng Quang xây dựng cho mình.

Nội Dung

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ in cờ Đăng Quang?

Hiện nay không có nhiều lựa chọn uy tín cho người dùng đối với dịch vụ in cờ. Chính vì vậy, in Đăng Quang luôn là lựa chọn số một trên lĩnh vực này. Để lý giải cho thành công trên, chúng ta cùng điểm qua thế mạnh mà đơn vị này có như sau:

Dịch vụ in ấn cờ đa dạng

dich vu in co
Có nhiều hạng mục in cờ tại Đăng Quang

Hiện nay Đăng Quang đang cung cấp dịch vụ in cờ đa dạng với nhiều nội dung in khác nhau. Có thể kể đến như in cờ đội bóng, cờ các quốc gia, cờ hội đoàn,…Ngoài ra, khách hàng có thể tự do thiết kế mẫu cờ theo ý muốn của mình. Cờ được in trên nhiều chất liệu tùy theo yêu cầu của quý khách.

>>>> Xem thêm các dịch vụ khác:

Thời gian giao nhận sản phẩm nhanh chóng

Cờ được in chủ yếu nhằm phục vụ các sự kiện nên vấn đề thời gian được nhiều khách hàng quan tâm. Hiểu được vấn đề trên, in Đăng Quang luôn đảm bảo tiến độ giao sản phẩm đúng hoặc trước thời hạn thỏa thuận. Nếu chậm trễ về thời gian, chúng tôi sẽ có phương án bồi thường thiệt hại cho bạn một cách thiện chí.

Chất lượng sản phẩm in hoàn hảo

Chất lượng in đồng đều, màu sắc chuẩn

Nhờ vào công nghệ in ấn hiện đại, cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao nên chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm của mình. Cụ thể sản phẩm cờ sau khi in sẽ chuẩn xác về màu sắc. Các chi tiết được thể hiện một cách chân thực nhất. Tuyệt đối không có tình trạng lem màu, sai màu hoặc các sự cố kỹ thuật khác. Do đó, lựa chọn in ấn Đăng Quang đồng nghĩa với lựa chọn chất lượng cho sản phẩm của mình.

Thái độ làm việc tận tình

Chúng tôi đo sự thành công của mình dựa trên mức độ hài lòng của khách hàng. Do đó với mỗi khách hàng, dù bạn in nhiều hay in với số lượng ít chúng tôi đều phục vụ một cách tận tình nhất. Hơn nữa, nếu bạn đã là khách hàng thân quen chúng tôi sẽ dành cho bạn nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Quy trình in cờ tại Đăng Quang được thực hiện như thế nào?

Lựa chọn mẫu cờ là bước quan trọng trước khi in

Tùy theo yêu cầu cụ thể của khách hàng mà chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể về quy trình in cờ tại Đăng Quang. Trong đó quy trình chung nhất mà chúng tôi áp dụng như sau:

Bước 1: Tư vấn và lựa chọn mẫu cờ in

Chúng tôi sẽ tư vấn các nội dung chính dựa vào yêu cầu của khách hàng. Cùng với đó là thiết kế, lên ý tưởng về mẫu cờ in.

Bước 2: Lựa chọn phương pháp in

Sau khi thống nhất mẫu các bên sẽ đi đến thống nhất về phương pháp in. Trong đó in chuyển nhiệt và in kỹ thuật số được lựa chọn nhiều nhất.

Bước 3: Giao sản phẩm cho khách hàng

Sản phẩm sẽ được kiểm tra cẩn thận trước khi bàn giao cho khách hàng. Đảm bảo chất lượng và số lượng như nội dung thỏa thuận.

Dịch vụ in cờ Đăng Quang chắc chắn sẽ là lựa chọn đúng đắn của bạn khi in ấn. Để biết thêm về dịch vụ này, mời bạn liên hệ chúng tôi qua số điện thoại 0946.766.137 – 0982.750.513 hoặc truy cập tại trang website của in Đăng Quang. Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp bạn.