Bật mí thông tin chi tiết dịch vụ in áo sơ mi nam nữ bạn nên quan tâm

0
944

Sơ mi là trang phục được ưa chuộng ở cả nam và nữ. Bởi áo sơ mi thể hiện được cảm giác lịch sự, nhưng vẫn đáp ứng được tính thẩm mỹ cao. Vẻ đẹp của loại áo này ngày càng tăng lên khi dịch vụ in áo sơ mi nam nữ ra đời tạo ra những hình in chất lượng. Đặc biệt hơn, in áo còn thể hiện phong cách, cá tính của người mặc.

Nội Dung

Công nghệ in áo sơ mi nam nữ hiện đại

>>>> Xem thêm các dịch vụ khác:

In áo sơ mi được xem là dịch vụ mới nổi hiện nay, được nhiều người chọn sử dụng. Dịch vụ được thực hiện dựa trên đa dạng các công nghệ khác nhau. Nổi bật nhất trong đó cần kể đến:

In áo công nghệ kỹ thuật số

Công nghệ in áo kỹ thuật số được thực hiện nhằm tạo ra những hình ảnh chất lượng nhất trên áo. Phương pháp này tạo ra hình ảnh chất lượng, nhanh chóng nhất. Bạn khi sử dụng dịch vụ có thể tiết kiệm thêm cho mình nhiều thời gian công sức. Hình ảnh khi in được phân tích kỹ lưỡng giúp chọn màu mực tự động khi in.

Công nghệ in chuyển nhiệt

Phương pháp được đánh giá cao khi in áo sơ mi phải kể đến in chuyển nhiệt. Công nghệ này được thực hiện tạo ra những hình in rõ từng chi tiết và có độ bền cao. Theo đó, thợ in tiến hành làm nóng lớp phủ chứa hình ảnh để hình in dính lên vải. Sản phẩm thu được đảm bảo về kiểu dáng và màu sắc phù hợp nhất.

Với 2 công nghệ in ấn hiện đại kể trên, bạn có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình. Đồng thời, công nghệ in cần phụ thuộc vào loại vải bạn sử dụng.

Quy trình in áo sơ mi nam nữ chuyên nghiệp

in ao so mi nam nu
Quy trình in áo sơ mi chuyên nghiệp

In Đăng Quang thực hiện dịch vụ in áo sơ mi trên quy trình chuyên nghiệp. Bạn có thể nhận thấy điều đó dựa trên các bước thực hiện ngay dưới đây.

Bước 1: Chọn mẫu in phù hợp với vải

Khi có nhu cầu in áo bạn có thể tìm đến đơn vị để tham khảo và lựa chọn những mẫu hình in chất lượng. Nếu không biết cách lựa chọn như thế nào đơn vị sẽ tư vấn giúp bạn.

Bước 2: Chọn phương pháp in áo phù hợp với vải

Đăng Quang đưa ra đa dạng các công nghệ in khác nhau cho bạn lựa chọn. Bạn nên chọn công nghệ in phù hợp với vải để mang đến hiệu quả cao nhất. Tiếp đến bạn nên chọn số lượng in ấn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Bước 3: Hoàn thiện và bàn giao sản phẩm

Sau khi in ấn với số lượng đầy đủ theo nhu cầu đơn vị chuyển sản phẩm đến tận tay bạn. Bạn khi nhận hàng có thể kiểm tra nếu thấy hình in chất lượng mới tiến hành thanh toán.

Những lưu ý bạn cần nắm bắt khi in áo sơ mi cho nam và nữ

Đăng Quang tạo ra hình in chất lượng trên áo sơ mi

Đối với dịch vụ in áo sơ mi tại in Đăng Quang bạn cần chú ý đến những vấn đề sau đây:

  • Nên chọn những kiểu áo thích hợp với hình in hay đơn giản khi in.
  • Cần xác định số lượng sản phẩm cần in để đưa ra thời gian, cách thực hiện phù hợp.
  • Nên tham khảo chi phí dịch vụ của các đơn vị và so sánh với In Đăng Quang để nắm bắt đơn vị nào giá rẻ.
  • Cần chú ý đến chất lượng sản phẩm khi tạo ra và tìm đến đơn vị chúng tôi khi cần những sản phẩm chất lượng nhất

In áo sơ mi nam nữ là dịch vụ được đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Bạn có thể tham khảo chi tiết những thông tin được Đăng Quang chia sẻ kể trên để nắm bắt chi tiết nhất về dịch vụ.