Giới thiệu tủ lạnh tiết kiệm điện Z65W

0
1703

Hiện nay do nhu cầu đời sống nâng cao, nhiều người tiêu dùng chọn mua những loại tủ lạnh mới với công nghệ hiện đại và tiết kiệm điện tốt nhất. Nhằm đáp ứng nhu cầu cần thiết này trên thị trường đã cho ra mắt chiếc sản phẩm tủ lạnh 5 cửa cao cấp Z65W – tủ lạnh tiết kiệm điện nhất. Bạn đang phân vân không biết nên dùng tủ lạnh nào để tiết kiệm điện nhất thì hãy cùng tìm hiểu về dòng tủ lạnh tiết kiệm điện Z65W – tủ lạnh tiết kiệm điện nhất này nhé.

Nội Dung

Những điều cần biết khi mua tủ lạnh

Đối với một gia đình ít người thông thường họ hay dùng 2 kiểu tủ lạnh như: tủ không bám tuyết và tủ bám tuyết. Với loại tủ không bám tuyết sẽ có nhiều thuận lợi cho người dùng khi bảo quản thực phẩm hơn, nhưng nó lại gây tốn điện hơn so với tủ bám tuyết và tiếng ồn của quạt gió to hơn.

Tủ lạnh Z65W – tiết kiệm điện nhất
Tủ lạnh Z65W – tiết kiệm điện nhất

 

Dung tích tủ lạnh

Mỗi khi chọn lựa mua tủ lạnh người dùng cần quan tâm đến dung tích sử dụng. Để chọn được một tủ lạnh có dung tích phù hợp, tốt nhất bạn nên căn cứ vào nhu cầu sử dụng của gia đình.

Các hộ gia đình nên chọn loại tủ có ngăn đựng rau quả lớn vì nhu cầu quản lý thức ăn là một trong những nhu cầu cần thiết nhất. Còn với ngăn làm đá thì không cần dung tích lớn vì nhu cầu sử dụng đá không nhiều.

Công nghệ tiết kiệm điện tối ưu 

Nhiều người tiêu dùng hiện nay hay chọn mua những loại tủ lạnh mới với nhiều công nghệ hiện đại. Và một trong những công nghệ hiện nhất là có khả năng tiết kiệm điện tối ưu nhất khi vận hành tủ lạnh chính là công nghệ inverter (thường được tích hợp trong tủ lạnh cấp đông mềm). Chính vì thế các gia đình có thể xem xét về dòng tủ lạnh tiết kiệm điện được nhiều điện năng hơn nữa.

Những lý do nên mua tủ lạnh cấp đông mềm Z65W

Có thiết kế tinh tế và sang trọng

Tủ lạnh Z65W là một chiếc tủ lạnh cấp đông mềm có thiết kế tinh tế và sang trọng, cùng với đó là các ứng dụng công nghệ đột phá và tính năng nổi trội nhất, tủ lạnh Z65W sẽ mang lại cho người sử dụng những trải nghiệm đẳng cấp.

Tủ lạnh thiết kế tinh tế - sang trọng
Tủ lạnh thiết kế tinh tế – sang trọng

Tủ lạnh tiết kiệm điện với công nghệ hiện đại

Công nghệ SuperCool là một trong những công nghệ nổi bật đầu tiên. Đây là công nghệ sẽ giúp làm lạnh dần các thực phẩm và sau đó quá trình đóng bang sẽ diễn ra gần như là ngay lập tức mà không phá vỡ kết cấu tế bào nhằm giúp giữ nguyên hương vị của thực phẩm ban đầu.

Đồng thời, bạn không cần phải xả đá sau khi lấy thực phẩm ra hay chia nhỏ thực phẩm nhờ mức độ nhiệt dưới -7 độ C được duy trì trong tủ lạnh. Với năng suất làm việc hiệu quả, tiết kiệm được thời gian làm lạnh nên có thể nói Z65W chính là chiếc tủ lạnh tiết kiệm điện nhất trên thị trường hiện nay.

Bảo quản thực phẩm tốt

Nếu gia đình bạn thường hay có nhu cầu bảo quản thực phẩm với lượng lớn để sử dụng trong một thời gian dài thì chiếc tủ lạnh này chính là một sự lựa chọn hoàn hảo với nội thất rộng rãi nhiều ngăn và nhiều tính năng đặc biệt và hữu ích.

Hơn thế nữa là có chế độ vận hành thông minh Neuro Fussy, tủ lạnh sẽ tự động ghi nhớ và tối ưu hóa các thông số vận hành theo thói quen người sử dụng, do đó có thể giúp giảm điện năng sử dụng.

Để bảo quản thực phẩm được tốt nhất và tiết kiệm điện nhất thì bạn hãy lựa chọn cho gia đình bạn chiếc tủ Z65W – tủ lạnh tiết kiệm điện nhất này nhé!

Bài viết được biên tập bởi

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH ĐỨC HƯNG

Chuyên cung cấp dịch vụ

Hotline0243.688.5696 | 0938.92.33.88

Email: hungdienlanh502@gmail.com

Websitehttps://moixemngay.com/

Địa chỉ: Số 6 Chùa Bộc Đống Đa Hà Nội

Quay về chuyên mục: Dịch vụ