Hệ sinh thái bất động sản Meey Land- viên ngọc sáng giàu tiềm năng trên thị trường bất động sản

0
3691

Hệ sinh thái bất động sản Meey Land ra đời và nhận được những đánh giá tích cực của các đơn vị đầu tư, mua bán bất động sản trên toàn quốc. Sự kết hợp tuyệt vời giữa Ai, công nghệ 4.0 và bất động sản đã khiến nơi đây trở thành viên ngọc sáng giàu tiềm năng trong các giao dịch bất động sản. Vậy Meey Land là gì? Đầu tư vào Meey Land có thực sự mang đến cho bạn lợi nhuận lớn như quảng bá hay không?

meeyland-1
Meey Land là sàn giao dịch bất động sản được kỳ vọng nhất hiện nay

Nội Dung

Meey Land là gì? Đầu tư vào Meey Land có thực sự an toàn?

Meey Land là sàn giao dịch bất động sản được hình thành dựa trên sự kết hợp giữa công nghệ 4.0, Ai và các giao dịch bất động sản. Hệ sinh thái bất động sản này đã mở ra một kỷ nguyên mới trong các giao dịch bất động sản mang đến cho con người sự tiện ích và hiệu quả cao.

Nhờ có công nghệ Blockchain mà các giao dịch mua bán nhà đất, sự kết nối giữa người mua, người bán trên sàn Meey Land trở nên nhanh chóng dễ dàng và minh bạch hơn. Bên cạnh đó, nhà giao dịch bất động sản cũng có thể dễ dàng kiếm lời từ các giao dịch bất động sản của mình tại Meey Land.

Đây là sàn giao dịch bất động sản chuyên nghiệp, có khả năng kết nối các nhà giao dịch trên toàn quốc. Hệ sinh thái bất động sản này là một sản phẩm của công ty cổ phần tập đoàn MEEY LAND- một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đầu tư.

Meey Land  chỉ là một sàn công công nghệ bất động sản đơn thuần

Khi các thuật ngữ về công nghệ còn xa lạ đối với người dân thì sự ra đời của hệ sinh thái bất động sản Meey Land đã khiến nhiều khách hàng nghi ngờ.  Khi mới bắt đầu đi vào hoạt động nhiều người cho rằng Meey Land là dự án ma, là đa cấp và không đủ điều kiện để tin tưởng, đầu tư.

Tuy nhiên, đây là một quan điểm hoàn toàn sai lầm. Đây thực chất là một website kinh doanh thương mại điện tử với lĩnh vực chính là các giao dịch bất động sản. Thông qua trang web các tin quảng cáo về bất động sản, các tin bài mua bán nhà đất được đăng tự động . Chính vì lý do đó người dùng có thể tiếp cận thông tin nhanh, chính xác, tiến hành giao dịch bất động sản  đơn giản, minh bạch và tiết kiệm nhất.

meeyland-2
Hệ sinh thái bất động sản Meey Land là viên ngọc sáng trong sàn giao dịch bất động sản hiện nay

Hệ sinh thái bất động sản Meey Land là sự kết hợp giữa yếu tố công nghệ, trí tuệ nhân tạo và các giao dịch bất động sản.  Meey Land có mục tiêu phát triển lâu dài trở thành sàn giao dịch bất động sản trực tiếp và hàng đầu Việt Nam, được App hóa và chuyển giao trên toàn cầu.

Công ty cổ phần tập đoàn Meeyland có địa chỉ và quy mô như thế nào

Một trong những yếu tố tạo niềm tin cho khách hàng đó chính là địa chỉ, quy mô của trụ sở sàn giao dịch bất động sản Meey Land. Sàn giao dịch bất động sản là sản phẩm của công ty cổ phần tập đoàn Meeyland. Công ty tọa lạc tại 95-97 Láng Hạ, Hà Nội.

Sau hơn một tháng triển khai hoạt động hiện nay công ty có tổng hơn 200 nhân viên với quy mô diện tích là 800m2. Chắc chắn,  với vị trí và quy mô như trên công ty sẽ phát triển lớn mạnh, xứng đáng nằm ở top đầu các sàn giao dịch bất động sản trực tuyến tại Việt Nam.

meeyland-3
Meey Land có trụ sở chính tại 95-97 Láng Hạ, Hà Nội

Ưu điểm giúp s Meey Land phát triển nhanh, hiệu quả

Mặc dù mới đi vào hoạt động chưa lâu nhưng dự án Meey Land được kỳ vọng sẽ phát triển nhanh và lớn mạnh nhất châu Á. Có được sự kỳ vọng trên là do sàn giao dịch có các yếu tố tiềm năng nổi bật hơn hẳn so với các sàn giao dịch khác trên thị trường như:

Đội ngũ nhân sự hùng mạnh, có kinh nghiệm và trình độ

Nhân sự là vấn đề cốt lõi trong bất cứ lĩnh vực phát triển nào của xã hội. Đây là yếu tố quyết định đường lối, sự phát triển vững mạnh của bất cứ doanh nghiệp nào. Hiểu được điều đó, Meey Land  chiêu mộ đội ngũ nhân tài hùng mạnh tại đa dạng các lĩnh vực như công nghệ, Marketing, bất động sản.

Họ đã tạo thành những dòng chảy quan trọng mang đến sự phát triển và sức mạnh bền vững của đơn vị. Một số gương mặt tiêu biểu làm nên thương hiệu và khả năng phát triển mạnh mẽ của sàn giao dịch bất động sản Meey Land đó là:

 • Giám đốc điều hành Hoàng Mai Chung

Tốt nghiệp chuyên ngành công nghệ thông tin và là chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, trong nhiều năm qua ông đã ước mơ phát triển hệ sinh thái bất động sản. Bằng kinh nghiệm hơn 20 năm trong việc điều hành kinh doanh bất động sản, 10 năm tư vấn bất động sản kết hợp với kinh nghiệm tiếp thị, thương mại, tài chính ông chắc chắn sẽ mang đến cho Meey Land một làn gió mới.

meeyland-4
Giám đốc điều hành Hoàng Mai Chung tốt nghiệp chuyên ngành công nghệ thông tin
 • Giám đốc marketing Hà Tuấn Khang

Là một người trẻ năng động, Ceo của Seo cộng hưởng, Hà Tuấn Khang đã khẳng định được chỗ đứng vững chắc trên thị trường marketing số tại Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm cùng những thành tích đã đạt được anh chắc chắn sẽ tạo nên cho Meey Land một hình ảnh độc đáo và sự phát triển lan rộng trên khắp Việt Nam và Đông Nam Á.

meeyland-5
Giám đốc marketing  Hà Tuấn Khang có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Seo
 • Đội ngũ nguồn vốn nhân sự hùng hậu

Không chỉ có đội ngũ Ceo vững mạnh, đơn vị còn quy tụ đội ngũ nguồn vốn nhân sự hùng hậu với những cái tên đầy triển vọng trong giới kinh doanh bất động sản như:

 • Phạm Minh Huề- giám đốc nguồn vốn nhân sự người đã từng giữ nhiều chức vụ quan trọng trong các tập đoàn lớn.
 • Nguyễn xuân Bách- cố vấn nguồn vốn là người có nhiều năm kinh nghiệm trong hệ thống phát triển tài chính và bất động sản.
 • Nguyễn Thúy Phượng giữ chức phó giám đốc nguồn vốn quốc tế là cử nhân kinh tế, cử nhân tiếng Anh..
 • Nguyễn Duy Khánh, Nguyễn Đức Quang, Trần Văn Tùng… đều là những gương mặt sáng giá hứa hẹn sẽ đưa Meey Lan phát triển trở thành doanh nghiệp tỷ đô về công nghệ bất động sản trong tương lai.
meeyland-6
Đội ngũ phát triển nguồn vốn hùng hậu và giàu kinh nghiệm

Vì sao Meey Land  là viên ngọc quý trong giới đầu tư bất động sản

Nhiều người tin rằng, Meey Land chắc chắn sẽ là viên ngọc quý, giàu tiềm năng trong giới đầu tư bất động sản. Sàn giao dịch bất động sản này có đầy đủ các yếu tố để phát triển và cạnh tranh với các sàn giao dịch khác trên thị trường như:

 • Đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm và năng lực quyết định 60% sự thành công của dự án
 • Đơn vị xác định rõ ràng định hướng phát triển kinh doanh đó là lấy tài chính làm trụ cột, lấy công nghệ làm lõi và lấy bất động sản làm đường lối
 • Đơn vị hướng tới phát triển các dự án lớn với việc đảm bảo nguồn vốn dồi dào, vững chắc và phương hướng phát triển lâu dài.

Thế nào là đầu tư cộng đồng tại Meey Land

Hiện nay, khi tham gia hệ sinh thái bất động sản tại Meey Land bạn có thể đầu tư sinh lời với 5 gói  cơ bản như sau:

 • Gói khởi động dành cho người mới, không chiết khấu và có số vốn từ 10 $ đến 50$.
 • Gói cơ bản với chiết khấu 1% có số vốn đầu tư ban đầu là 52$ đến 500$
 • Gói tiêu chuẩn khách hàng được chiết khấu 3% với số vốn đầu tư là 501$ đến 5000$
 • Gói chuyên nghiệp chiết khấu cho khách hàng 4% khi số vốn là 5001$ đến 50.000$
 • Gói cao cấp có số vốn đầu tư là 50.001$ trở lên và được chiết khấu 5%
meeyland-7
Sàn giao dịch nội bộ của Meey Land được công khai minh bạch

Sàn giao dịch nội bộ của Meeyland- Meeyinvest được đơn vị công khai

Trong thời điểm hiện nay có rất nhiều sàn giao dịch bất động sản được phát triển tuy nhiên nó cũng tiềm ẩn vô số các rủi ro. Khi gia nhập sàn giao dịch bất động sản Meeyland các nhà đầu tư cũng cảm thấy lo lắng về vấn đề thanh khoản của các dự án và các rủi ro có thể gặp phải.

Chính vì lý do đó công ty đã phát triển sàn giao dịch nội bộ công khai để các nhà đầu tư có thể trao đổi, buôn bán, trade các điểm MEY sở hữu. Đơn vị còn phát triển bản APP để người tham gia có thể tải về điện thoại giúp cho việc theo dõi các giao diện trở nên đơn giản và tiện ích hơn.

Hướng dẫn sử dụng Meeyinvest chi tiết

Để sử dụng àn giao dịch nội bộ của  Meeyland- Meeyinvest bạn chỉ cần thực hiện 1 số bước đơn giản sau:

Đăng ký nick Meeyinvest

Bước đầu tiên để tham gia sàn giao dịch bất động sản nội bộ Meeyinvest đó là người tham gia cần đăng ký nick Meeyinvest. Để đăng ký nick bạn cần thực hiện theo trình tự sau:

 • Truy cập vào trang chủ của Meeyinvest
 • Trên thanh menu bạn chọn Đăng Ký tài khoản
 • Bạn điền đầy đủ các thông tin theo hướng dẫn của bản đăng ký đó là: Email, điện thoại, tên tài khoản, mật khẩu…. ( Các thông tin phải được điền đầy đủ, chính xác)
 • Bạn xác minh tài khoản thông qua email đã đăng nhập

Xác minh tài khoản và tìm hiểu giao diện của website

Sau khi đăng ký nick bạn cần kiểm tra giao diện của Website. Trên giao diện của website được chia nhỏ thành nhiều phần khác nhau với đầy đủ các thông tin đầu tư chi tiết và chính xác bạn có thể tham khảo trước khi quyết định đầu tư.

Bên cạnh đó, các chủ đầu tư cần xác minh KYC bằng chứng minh thư hoặc các tài liệu xác minh danh tính khác để đảm bảo an toàn tối đa cho tài khoản đầu tư.

meeyland-8
Đăng ký tài khoản tại Meeyinvest

Nạp tiền vào tài khoản Meey invest

Nhờ sử dụng công nghệ Blockchain mà sàn giao dịch bất động sản Meey invest cho phép người chơi có thể nạp tiền qua cổng đầu tư ethereum hoặc USDT. Để nạp tiền chủ đầu tư phải mua tiền trên các sàn giao dịch điện tử remitano hoặc liên hệ với nick facebook:  https://www.facebook.com/kietnguyenduy9x.

Tùy từng điều kiện về nguồn vốn mà sau khi nạp tiền chủ đầu tư có thể lựa chọn 1 trong 5 gói được Meey Land đưa ra. Trong quá trình đăng ký, nạp tiền hay gặp bất kỳ vấn đề nào về KYC bạn có thể liên hệ qua zalo  0969.5678.33  để được tư vấn và giải đáp.

Video hướng dẫn đăng ký tài khoản Meeyinvest chi tiết nhất :

Nếu bạn chưa biết cách đăng ký hoặc muốn hướng dẫn chi tiết cụ thể, chính xác hơn bạn có thể truy cập và xem clip sau:

https://www.youtube.com/watch?time_continue=6&v=2KS26Ba_Jf4&feature=emb_title

Meey Land có phải là kênh đầu tư an toàn?

Ngay từ lần đầu ra mắt, một trong những thắc mắc được nhiều người quan tâm nhất đó là Meey Land có phải là kênh đầu tư an toàn không? Có rất nhiều nhà đầu tư đã ngần ngại khi tham gia vào sàn giao dịch bất động sản này tuy nhiên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này vì:

 • Các giao dịch, thông tin về các dự án đều được công khai minh bạch trên Meeyinvest
 • Dự án được đăng ký, cấp giấy phép kinh doanh, có trụ sở, điều lệ, phương hướng hoạt động rõ ràng..
 • Đội ngũ nhân lực dồi dào, là những người giàu tiềm năng và có vị thế vững chắc trên lĩnh vực kinh doanh bất động sản
 • Số người tham gia đầu tư bất động sản tại đây ngày càng tăng và có phản hồi tích cực

Phương thức kiếm tiền tại Meey Land khiến nhà đầu tư yên tâm

Một dự án muốn phát triển mạnh và bền vững thì dự án đó cần mang đến cho nhà đầu tư lợi nhuận. Vậy lợi nhuận mà nhà đầu tư nhận được từ Meey Lan đến từ đâu?

Dự án kiếm tiền thông qua mua bán trao đổi bất động sản giữa các nguời dùng

Phương thức kiếm tiền đầu tiên tại dự án Meey Land đó chính là thông qua công cụ tìm kiếm liên quan đến lĩnh vực bất động sản. Khi người mua, bán muốn tìm kiếm thông tin về lĩnh vực bất động sản thì Meey Land luôn giữ vị trí hàng đầu trong danh mục tìm kiếm.

Nhờ những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Seo và Marketing mà Meey Land chắc chắn sẽ chiếm lĩnh thị trường Google tìm kiếm tại Việt Nam trong tương lai gần.

meeyland-9
Meey Land kiếm tiền từ việc đăng tin, quảng cáo của nhà đầu tư, môi giới

Kiếm tiền từ việc đăng tin quảng cáo của nhà đầu tư, môi giới

Với số lượng user cực lớn khi đứng đầu top google tìm kiếm chắc chắn Meey Land sẽ là mảnh đất màu mỡ giúp nhà đầu tư môi giới đăng tin quảng cáo. Việc các doanh nghiệp, môi giới trả tiền để đăng tin quảng cáo tại đây sẽ tiếp cận được số lượng lớn khách hàng từ đó tạo ra giá trị lâu dài trong kinh doanh.

Tầm nhìn chiến lược của Meey Land là gì?

Chiến lược kinh doanh của Meey Land  được đánh giá là 1 trong những chiến lược có tầm nhìn lâu dài và sáng suốt nhất hiện nay. Dự án phát triển dựa trên các yếu tố cốt lõi cơ bản đó là:

 • Lấy cộng đồng là nơi để kết nối giá trị đầu tư.
 • Đầu tư mạnh mẽ cho công nghệ, coi công nghệ là cốt lõi cho sự thành công
 • Phát triển hệ thống Seo bất động sản lớn nhất Việt Nam từ đó thống lĩnh google tìm kiếm trong lĩnh vực này

Trên đây là 1 số các thông tin về hệ sinh thái bất động sản Meey Land bạn có thể tham khảo. Chắc chắn với phương hướng hoạt động, nguồn nhân lực hùng mạnh cùng nguồn vốn đầu tư lớn đây sẽ là dự án phát triển mạnh trong tương lai. Tham gia đầu tư vào Meey Land chắc chắn sẽ mang đến cho bạn cơ hội thành công lớn trên thị trường bất động sản/